Hướng dẫn kiểm tra chi nhánh tài khoản vietinbank

Sử dụng tài khoản ngân hàng là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Cùng với sự phát triển và không ngừng tăng lên về số người sử dụng thì những yêu cầu và quy định trong sử dụng và giao dịch cũng ngày một lớn hơn.Trong đó, những giao dịch phổ biến luôn đòi hỏi khách hàng phải cung cấp thông tin về tài khoản như: tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng và đặc biệt là tài khoản thuộc chi nhánh ngân hàng nào. Đây là một trong những yếu tố gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi hầu hết khách hàng thường không biết hoặc không nhớ chi nhánh tài khoản của mình.

Trong phạm vi bài viết này VCEF sẽ giới thiệu một số cách mà bạn có thể kiểm tra chi nhánh tài khoản ngân hàng nói chung và cụ thể là kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietinbank nói riêng. 

Mời bạn cùng VCEF điểm qua các nội dung sau đây:

CÁCH KIỂM TRA CHI NHÁNH TÀI KHOẢN VIETINBANK

Để kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietinbank khách hàng có thể thực hiện bằng nhiều cách. Dưới đây VCEF tổng hợp một số cách kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietinbank phổ biến mà bạn có thể áp dụng cho riêng mình.

Lấy thông tin ở phong bao bì cho lần đầu nhận thẻ

Lấy thông tin ở phong bao bì cho lần đầu nhận thẻ
Lấy thông tin ở phong bao bì cho lần đầu nhận thẻ

Xem thêm: Sản phẩm của dự án bất động sản Global City giá bao nhiêu?

Khách hàng sau khi đăng ký thành công sẽ được ngân hàng phát hành thẻ, đồng thời ngân hàng sẽ để thẻ trong một phong bì kín kèm theo các thông tin về mã pin, cách sử dụng và tên chi nhánh ngân hàng nơi làm thẻ ATM. Phong bì thẻ chỉ được gửi đến cho chủ thẻ 1 lần duy nhất bởi vậy chủ thẻ cần lưu giữ lại chiếc phong bì này để sau này có thể dễ dàng kiểm tra lại các thông tin về chiếc thẻ ATM của mình

Cụ thể khi muốn kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietinbank khách hàng cần kiểm tra thật kỹ các thông tin như mã PIN để kích hoạt thẻ lần đầu, số tài khoản và chi nhánh ngân hàng làm thẻ được thể hiện ở phong bì thư đựng thẻ gửi đến bạn.

Tuy nhiên, trên thực tế có thể thấy, những khách hàng đã mở thẻ từ lâu thường không còn giữ tờ giấy thông tin đó, nên cách này thường chỉ áp dụng cho những khách hàng mới làm thẻ ATM Vietinbank. 

Nếu như bạn là những khách hàng đã làm thẻ Vietinbank khá lâu và không còn giữ thông tin thì cũng đừng lo lắng, hay cùng VCEF tìm hiểu cách kiểm tra sau đây nhé:

Gọi điện lên tổng đài

Gọi điện lên tổng đài
Gọi điện lên tổng đài

Tổng đài, nơi giải đáp thắc mắc cũng sẽ là nơi giúp bạn kiểm tra được chi nhánh tài khoản Vietinbank một cách nhanh nhất. 

Ngoài ra, gọi điện thoại lên tổng đài bạn còn có thể được giải đáp rất nhiều thông tin khác nhau như:

Các vấn đề liên quan đến tài khoản thanh toán của bạn

Cách xem ngày phát hành thẻ ATM,

Các dịch vụ ngân hàng điện tử…

Để kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietinbank nói riêng và các thông tin khác liên quan đến tài khoản của bạn, bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài sau đây để được hỗ trợ:

Ngân hàng VietinBank: 1900 545 412

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm được số tổng đài của tất cả các ngân hàng khác cũng như ngân hàng Vietinbank thông qua việc tìm kiếm ngay tại trang danh bạ ngân hàng là có thể có ngay thông tin sau chưa đầy 1 phút.

Một gợi ý nhỏ cho bạn khi muốn tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng nói chung và kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietinbank nói riêng đó là nên chuẩn bị trước các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản để trao đổi luôn với nhân viên tổng đài và họ sẽ ngay lập tức tra ra chi nhánh thẻ mà không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Tham khảo thêm bài viết mới của VCEF:

Tra cứu trong danh sách chi nhánh của ngân hàng

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kiểm tra chi nhánh tài khoản Vietinbank thông qua việc tra cứu trong danh sách chi nhánh của ngân hàng. Bởi lẽ tất cả các ngân hàng đều có danh sách chi nhánh và văn phòng giao dịch để khách hàng tiện cho việc tìm kiếm khi có nhu cầu.

Nếu như bạn có thể nhớ được mình đã đến địa chỉ chi nhánh nào của ngân hàng để làm thẻ thì việc kiểm tra sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đến trực tiếp ngân hàng để hỏi

Đến trực tiếp ngân hàng để hỏi
Đến trực tiếp ngân hàng để hỏi

Đến ngân hàng để tra thông tin cũng là một cách để khách hàng biết về chi nhánh ngân hàng của thẻ ATM đang sử dụng. Một chú ý khi đến ngân hàng kiểm tra thông tin là khách hàng nhớ mang chứng minh thư và thẻ ATM đi cùng. Việc này có thể làm bạn tốn thời gian nhưng nếu tiện gần chi nhánh ngân hàng nào thì bạn có thể qua đó để hỏi trực tiếp, bạn sẽ được hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ từ nhân viên ngân hàng.

Tham khảo thêm bài viết mới của VCEF:

TỔNG KẾT

Với những cách vô cùng đơn giản mà VCEF đã gửi đến bạn trên đây, chúng tôi tin rằng khách hàng có thể dễ dàng biết được chi nhánh ngân hàng của thẻ ATM mình đang sử dụng. Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết này sẽ giúp bạn có thể sử dụng thẻ thêm nhiều tiện ích hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *