Hướng dẫn cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoại mới nhất 2021

Bạn muốn làm mới và thay đổi tài khoản facebook của mình, bạn có thể thực hiện bằng cách đổi tên facebook theo kiểu ký tự đặc biệt cực ấn tượng. Vậy bạn đã biết cách đổi tên facebook ký tự đặc biệt trên điện thoại chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên facebook có ký tự đặc biệt trên điện thoại.

Ký tự đặc biệt là gì?

Các ký tự đặc biệt là các ký tự không thuộc bảng chữ cái có các hình dạng riêng lẻ kết hợp với nhau khiến chúng trở nên khác thường.

Các ký tự đặc biệt được đông đảo giới trẻ yêu thích và sử dụng để đặt tên cho các tài khoản mạng xã hội, tài khoản game hay đăng các dòng trạng thái..v.v. Tạo ấn tượng và tạo sự khác biệt trong lòng mọi người.

Việc sử dụng các ký tự đặc biệt mà giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay có tác dụng như thế nào? Sau đây là một số cách sử dụng phổ biến của các ký tự đặc biệt.

Khi bạn chọn đặt các ký tự đặc biệt cho tên tài khoản, bạn sẽ tạo một tài khoản đặc biệt, độc đáo, mới, đẹp hơn. Đồng thời, thu hút sự chú ý của mọi người vào tên tài khoản của mình, chỉ nhìn qua vô số cái tên, không thể nhầm lẫn với những cái tên khác.

Cách đổi tên facebook có ký tự đặc biệt trên di động mới nhất 2021

Bạn muốn lấy tên tài khoản facebook có ký tự đặc biệt qua điện thoại nhưng không biết cách. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách đổi tên facebook có ký tự đặc biệt trên điện thoại.

Đổi tên thành ký tự đặc biệt bằng cách chỉnh sửa proxy trên trình duyệt web

Bước 1: Vào Cài đặt => Chọn Cài đặt

Bước 2: Trong giao diện cài đặt => chọn Chỉnh sửa ở mục “Ngôn ngữ” => chọn Tiếng Tây Ban Nha => chọn “Lưu thay đổi”.

Bước 3: Chọn và chỉnh sửa mục “Tên” sẽ xuất hiện giao diện sau.

Bước 4: Tiếp theo bạn truy cập vào https://lunicode.com/creepify => Gõ nội dung muốn thay đổi, phần mềm sẽ chuyển thành ký tự đặc biệt có nghĩa đúng với nội dung bạn muốn thay đổi.

Bước 5: Sau khi có kết quả là ký tự đặc biệt, copy và dán vào phần “Tên” trong phần cài đặt.

Bước 6: Vào link https://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-es/ Get Proxy => Một bảng mã proxy hiện ra các bạn chọn 1 cái bất kỳ trong bảng proxy là được. nên Chọn mã màu xanh lam trong phần “Tốc độ proxy”, vì mã này nhanh hơn và mạnh hơn. Nếu không, hãy tiếp tục sang trang tiếp theo để lấy nó.

Bước 7: Vào cài đặt nâng cao tại trang chủ cốc cốc hoặc chrome => chọn cài đặt => chọn hiển thị cài đặt nâng cao/ show advanced settings => chọn thay đổi proxy/ thay đổi cài đặt proxy => xuất hiện cửa sổ thuộc tính internet.

Nếu là mạng wifi, chọn cài đặt mạng lan => nhấp vào “Sử dụng máy chủ proxy cho mạng LAN của bạn”

Nếu là mạng dcom thì chọn mạng dcom => cài đặt.

Sau đó lấy địa chỉ ip proxy và cổng tương ứng với ip proxy=>;OK

Bước 8: Quay lại bước 5 => chọn revisar cambio để tiếp tục đổi tên facebook thành ký tự đặc biệt => nhập mật khẩu và nhấn “guardar cambios” để hoàn tất đổi tên facebook.

Đổi tên facebook ký tự đặc biệt bằng tiện ích hola trên trình duyệt

Bước 1: Tìm kiếm, tải và cài đặt tiện ích hola (hola-free-vpn-proxy-unblo) trên trình duyệt của bạn.

Bước 2: Tiếp theo đăng nhập tài khoản facebook => Vào Tùy chọn => Chọn Cài đặt => Ngôn ngữ => Tây Ban Nha (Spanish).

Bước 3: Chọn biểu tượng hola xuất hiện trên trình duyệt của bạn, nhấp hoặc gõ tiếng Tây Ban Nha. Đợi hols chạy và đến phần name các bạn rename như bình thường => rename thành công.

Bạn đợi hola load và vào phần tên của bạn để đổi tên như bình thường. Sau khi đổi tên thành công => chọn revisar cambios, facebook sẽ hiện tên bạn muốn đổi => chọn tên muốn đổi và nhập mật khẩu => chọn guardar cambios. Bạn đã hoàn thành việc đổi tên các ký tự đặc biệt.

Trên đây là một số cách đổi tên facebook ký tự đặc biệt trên điện thoại di động mới nhất 2021, các bạn có thể tham khảo để làm mới và đổi tên tài khoản facebook của mình. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *