Frame Facebook là gì? Hướng dẫn bạn cách tạo khung avatar Facebook đơn giản

Khuôn khổ facebook là gì?

khung facebook (khung avatar facebook) là một tính năng cực kỳ phổ biến được facebook giới thiệu vào năm 2016. Tính năng này giúp người dùng tạo khung trang trí cho avatar cá nhân, hưởng ứng các sự kiện, sự kiện, tổ chức hay đơn giản là thể hiện tình yêu với các đội thể thao. Ngoài ra, tính năng này cho phép bạn tạo khung của riêng mình để quảng bá thương hiệu của bạn.

Tạo khung ảnh đại diện facebook cho nhiều người để tạo các chiến dịch truyền thông lớn đồng thời.

Cách làm khung ảnh đại diện facebook trên máy tính

Với tính năng này, nó có rất nhiều lợi ích, nhưng việc tạo một framework thì không phải ai cũng biết. Nhưng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau đây, bạn sẽ dễ dàng thiết kế cho mình một khung ảnh đại diện ưng ý. Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập xưởng khung của facebook tại đây. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn phải đăng nhập để được chuyển đến giao diện quản trị.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (1)

Bước 2: Trong giao diện tab quản lý của frame studio , chọn tạo khung>; bắt đầu.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (2)

Bước 3: Giao diện tạo khung xuất hiện, nhấp vào Tải lên hình ảnh , sau đó chọn hình ảnh trang trí của khung và chọn Mở strong> để tiếp tục đang tải lên.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (3)

Xin lưu ý rằng bạn nên tải xuống hình ảnh ở định dạng png với nền trong suốt hoặc bạn có thể tải lên nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Bước 4: Hình ảnh đã tải lên sẽ xuất hiện trên nền của hình đại diện, như được hiển thị bên dưới. Bạn có thể di chuyển, phóng to / thu nhỏ tùy ý. Khi di chuột qua các hình minh họa hình vuông và hình tròn trống ở bên phải, bạn có thể xem trước hình đại diện có khung.

Sau khi căn chỉnh, hãy chọn Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (4)

Bước 5: Điền tất cả các thông tin bắt buộc bao gồm: tên khung, nơi bạn muốn người khác nhìn thấy hiệu ứng này, lịch sử dụng và từ khóa cần tìm kiếm. Sau khi hoàn tất, hãy chọn Tiếp theo để cập nhật thông tin.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (5)

Bước 6: Tại đây, bạn có thể xem bản xem trước hình đại diện của mình khi áp dụng khung mới tạo. Bạn có 2 lựa chọn là lưu dưới dạng nháp hoặc chọn xuất bản để facebook bắt đầu quá trình xét duyệt từ 1 đến 2 ngày.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebok (6)

Nếu khung của bạn tuân thủ các chính sách của facebook, nó sẽ được cấp phép và bạn cũng như những người dùng khác hiện có thể sử dụng khung làm hình đại diện của mình.

Trên đây là những điều bạn cần biết về khung hình facebook và cách tạo khung hình trong 6 bước cực kỳ đơn giản, tuy nhiên đây là hướng dẫn tạo, để có khung hình avatar đẹp bạn cần thiết kế nhiều hình ảnh trang trí bắt mắt. Thực hiện theo các hướng dẫn trên để thiết kế khung hình đẹp nhất của riêng bạn, và chúc may mắn!

Xem thêm: Cách thêm bài hát vào hồ sơ facebook của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng

Bước 1: Truy cập khung facebook studio

Đầu tiên, bạn truy cập studio khung của facebook tại đây. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn phải đăng nhập để được chuyển đến giao diện quản trị.

Bước 1: Truy cập vào Frame Studio của Facebook

Bước 2: Bắt đầu tạo khung

Trên tab Quản lý của studio khung, hãy chọn Tạo khung> để bắt đầu.

Bước 2: Bắt đầu tạo khung

Bước 3: Chọn hình ảnh trang trí cho khung

Giao diện tạo khung ảnh hiện ra, bạn bấm tải ảnh lên, sau đó chọn ảnh trang trí khung ảnh, chọn Mở để tiếp tục tải ảnh lên.

Bước 3: Chọn ảnh trang trí cho khung

Bước 4: Căn chỉnh hình đại diện với khung

Hình ảnh đã tải lên sẽ xuất hiện trên nền hình đại diện, như được hiển thị bên dưới. Bạn có thể di chuyển, phóng to / thu nhỏ tùy ý. Khi di chuột qua các hình minh họa hình vuông và hình tròn trống ở bên phải, bạn có thể xem trước hình đại diện có khung.

Khi căn chỉnh hoàn tất, hãy chọn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Căn chỉnh ảnh đại diện chứa khung

Bước 5: Điền tất cả thông tin bắt buộc

Điền các thông tin bắt buộc, bao gồm: tên khung, nơi bạn muốn người khác nhìn thấy hiệu ứng này, lịch sử dụng và từ khóa cần tìm kiếm. Sau khi hoàn tất, chọn Tiếp tục để cập nhật thông tin.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin theo như yêu cầu

Bước 6: Khi bạn áp dụng khung mới tạo, bạn có thể xem bản xem trước của ảnh hồ sơ của mình

Tại đây, bạn có thể xem bản xem trước của ảnh hồ sơ của mình khi bạn áp dụng khung mới tạo. Bạn có 2 lựa chọn là lưu dưới dạng nháp hoặc chọn đăng để facebook bắt đầu quá trình xét duyệt từ 1 đến 2 ngày.

Bước 6: Bạn có thể xem Preview ảnh đại diện của mình khi áp dụng Frame vừa tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *