Lỗi không xem được trang cá nhân người khác trên Facebook

Lỗi “Không xem được trang cá nhân của người khác trên facebook” thường xảy ra khi tài khoản facebook bị sai hoặc bị khóa.

Lý do “lỗi không xem được trang cá nhân của người khác trên facebook”

 • tài khoản facebook bị khóa
 • Kết nối wifi của bạn không ổn định
 • Liên kết đến hồ sơ facebook này đã thay đổi
 • Tài khoản facebook này đã tạm thời bị vô hiệu hóa
 • Người dùng đó đã chặn bạn
 • facebook bị sập
 • Cách khắc phục lỗi “không xem được trang cá nhân của người khác trên facebook”

  Cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất

  Đôi khi, nhưng các phiên bản facebook cũ hơn có thể gặp sự cố với thiết bị của bạn khiến bạn không thể xem tiểu sử của người khác.

  Để khắc phục bạn nên cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi “Không thể hiển thị trang này ngay bây giờ“.

  >>Xem thêm: Bạn tạm thời không thể thực hiện facebook này

  Kiểm tra kết nối Wi-Fi tại nhà của bạn

  Không thể hiển thị ngay trang này, điều này đôi khi xảy ra do kết nối mạng không ổn định. Vì vậy để chắc chắn bạn cần kiểm tra lại mạng wifi nhà mình xem có lỗi gì không.

  Ứng dụng facebook thường lưu vào bộ nhớ cache nên kể cả khi bạn không có mạng wifi khi truy cập ứng dụng facebook thì những bài viết bạn đã xem vẫn hiện ra như bình thường. Do đó, bạn cần kiểm tra mạng wifi nhà mình.

  Xóa ứng dụng facebook và tải lại

  Những người dùng điện thoại cũ thường gặp lỗi xung đột ứng dụng và ứng dụng bị treo. Vì vậy, đối với các thiết bị cũ, bạn nên xóa ứng dụng facebook và tải lại phiên bản mới nhất của ứng dụng facebook.

  Điều này sẽ giúp điện thoại của bạn chạy mượt mà và tránh xung đột ứng dụng. Từ đó tránh được lỗi không xem được trang cá nhân của người khác trên facebook.

  Liên kết hồ sơ đã thay đổi

  Trang này không thể hiển thị lỗi ngay bây giờ, lỗi này có thể xảy ra khi người dùng thay đổi tên đường dẫn của tệp cấu hình của họ. Khi đổi link hồ sơ lỗi không xem được trang cá nhân của người khác trên facebook khi bạn truy cập.

  Vì vậy, bạn cần kiểm tra lại xem đường dẫn hồ sơ của bạn có đúng không, nếu không thì bạn chỉ cần thay đổi nó và bạn sẽ có thể truy cập vào trang hồ sơ của mình. Nhân như bình thường.

  >>Xem thêm: Đã xảy ra lỗi không mong muốn khi đăng nhập vào facebook

  Tài khoản facebook này đã bị vô hiệu hóa

  Lỗi không thể xem hồ sơ của người khác trên facebook cũng xảy ra khi tài khoản facebook của người dùng bị vô hiệu hóa (bị khóa).

  Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem tài khoản facebook vừa truy cập có bị vô hiệu hóa hay không. Nếu tài khoản facebook bị vô hiệu hóa thì khi truy cập sẽ báo lỗi trang này không hiển thị ngay.

  Bạn đã bị người đó chặn

  Nếu tài khoản facebook của bạn bị người khác chặn thì khi truy cập vào liên kết của trang cá nhân sẽ xuất hiện lỗi “Không thể xem trang cá nhân của người khác trên facebook

  strong>” .

  Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn của trang cá nhân bằng tài khoản facebook khác.

  >>Các đề xuất khác dành cho bạn:

  • facebook không hiển thị bài viết của bạn bè
  • Cách đổi tên facebook không cần tên thật
  • 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage
  • Cách kiểm tra email facebook của tôi
  • Lỗi không tham gia được nhóm facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *