Công Nghệ 4.0

Bạn đang xem: Công Nghệ 4.0 Tại DU AN 600

1. Khởi động lại thiết bị

Đây là cách dễ nhất để giải quyết các vấn đề không giải thích được. Để thực hiện, bạn vào Settings – General – Shutdown – Slide to power off (Trượt để tắt nguồn). Khi màn hình tắt hoàn toàn, người dùng chỉ cần nhấn nút nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Ngoài ra, bạn nên khởi động lại bộ định tuyến / modem của mình sau một tháng sử dụng để thiết bị làm mới tất cả các kết nối.

Khởi động lại iPhone của bạn sẽ giúp giải quyết các sự cố không rõ nguyên nhân. Ảnh: Ming Huang

2. Xem thông báo facebook trong cài đặt

Nếu facebook không hiển thị thông báo, hãy chuyển đến Cài đặt – Thông báo – facebook và bật tùy chọn Cho phép thông báo.

Người dùng cũng cần đảm bảo rằng các tùy chọn màn hình khóa, trung tâm thông báo và biểu ngữ đã được bật.

Bật thông báo trên iphone. Ảnh: Ming Huang

3. Tắt Không làm phiền (dnd)

Nếu Chế độ Không làm phiền (dnd) được bật trên iPhone, tất cả thông báo ứng dụng sẽ bị tắt tiếng.

Để tắt Chế độ Không làm phiền (dnd), hãy đi tới Cài đặt – Không làm phiền và tắt tùy chọn Không làm phiền (Không làm phiền). ) và được lên lịch (nếu đã lên lịch).

Tắt chế độ ngắt trên iPhone. Ảnh: Ming Huang

4. Kiểm tra thông báo trên ứng dụng facebook

Đầu tiên, mở ứng dụng facebook trên iphone của bạn và đi tới Cài đặt & amp; Quyền riêng tư – Cài đặt – Cài đặt thông báo – Đẩy. Tương tự như vậy, người dùng cũng nên kiểm tra phần còn lại của các tùy chọn đẩy như nhóm, sự kiện …

Kiểm tra các tùy chọn thông báo trên ứng dụng facebook. Ảnh: Ming Huang

5. Cập nhật ứng dụng Facebook

Nếu đang sử dụng phiên bản facebook cũ hơn, bạn cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất bằng cách mở kho ứng dụng, chuyển sang phần tìm kiếm, gõ vào ô tìm kiếm từ khóa facebook và nhấn cập nhật.

Cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất để sửa lỗi. Ảnh: Ming Huang

6. Cài đặt lại ứng dụng facebook

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng facebook và cài đặt lại từ cửa hàng ứng dụng. Lưu ý rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản và các bài viết của bạn trên facebook.

Để gỡ cài đặt một ứng dụng, chạm và nhấn IM trên biểu tượng facebook trên màn hình chính, sau đó chọn Xóa ứng dụng. Sau khi hoàn tất, người dùng chỉ cần vào kho ứng dụng để cài đặt lại ứng dụng.

7. Đặt lại tất cả cài đặt

Đầu tiên, đi tới Cài đặt – Chung – Đặt lại – Đặt lại Tất cả Cài đặt. Lưu ý rằng thao tác này sẽ khôi phục tất cả cài đặt trên iphone bao gồm wifi, thông báo, bluetooth … về mặc định ban đầu và không ảnh hưởng đến dữ liệu trên máy.

Đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone của bạn. Ảnh: Ming Huang

Hi vọng với những thủ thuật vừa cung cấp trong thời đại số, bạn đọc có thể giải quyết được tình trạng facebook không hiển thị thông báo trên iphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *