Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi đăng nhập facebook trên iphone, ipad. Ngoài lý do phần mềm, phần cứng thì một nguyên nhân phổ biến khác là do nhà mạng chặn truy cập, tuy nhiên hiện nay iPhone có nhiều cách vào Facebook nên các bạn cũng đừng quá lo lắng với iPad.

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone

Dưới đây taimienphi sẽ liệt kê các mẹo khắc phục lỗi đăng nhập facebook iphone giúp bạn đăng nhập lại nhanh chóng và sử dụng như bình thường.

Tổng hợp cách khắc phục lỗi đăng nhập facebook iphone

Cách 1: Gỡ cài đặt lại facebook trên iPhone

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 2

Đôi khi do xung đột phần mềm hoặc lỗi trong quá trình cài đặt, cập nhật là nguyên nhân khiến người dùng iphone không vào được facebook. Điều tốt nhất lúc này là bạn nên gỡ ứng dụng facebook cũ trên điện thoại và cài đặt lại phiên bản mới nhất theo đường link được taimienphi chia sẻ tại đây.

=> Link tải Facebook cho iOScach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 3

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Opera để đăng nhập Facebook trên iPhone Đối với nhiều người thường xuyên làm việc hoặc duyệt các trang web trên điện thoại di động thì trình duyệt Opera là một công cụ rất quen thuộc. Ứng dụng này có khả năng mã hóa thông tin, dữ liệu của người dùng khi truy cập.

Chính vì vậy nếu bạn không đăng nhập được facebook trên phiên bản ứng dụng thì hãy thử ngay trình duyệt opera nhé! Nếu bạn chưa cài đặt hoặc không biết tải opera ở đâu, taimienphi cũng cung cấp link tải nhanh bên dưới.

=> Link tải Opera cho iPhone cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 3

Cách 3: Dùng ứng dụng fake ip để đổi ip Tương tự như cách trên, nếu do iphone đăng nhập facebook bị nhà mạng chặn thì bạn có thể dùng tool để fake ip và thay đổi ip sang quyền sử dụng. Với cách này bạn vẫn có thể đăng nhập như bình thường bằng ứng dụng facebook trên điện thoại.

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 6

Có rất nhiều ứng dụng miễn phí trong cửa hàng ứng dụng hiện nay có tính năng này. Chi tiết mời các bạn tham khảo danh sách phần mềm fake ip iphone, ipad tại đây.

Cách 4: Đổi dns và proxy http trên iphone và cách khắc phục lỗi đăng nhập facebook trên iphone, bạn sẽ không cài đặt bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào mà sẽ mất một chút thời gian để tìm hiểu và học hỏi thực hiện. Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn và chọn wi-fi. Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng chữ (i) trong wifi muốn kết nối.

cach sua loi khong vao duoc facebook tren iphone 7

Bước 2: Trong phần ip vừa hiển thị, nhấp vào cấu hình dns, sau đó tiếp tục chọn thủ công rồi nhấp vào trừ xóa dns cũ. Hãy tiếp tục và nhấp vào dấu cộng để thêm dns mới. Người dùng có thể nhập dns sau để tham khảo.

google dns:8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4opendns:208.67.222.222 hoặc 208.67.220.220

Khi hoàn tất, nhấn Lưu.

Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

Bước 3: Trên giao diện Cấu hình wi-fi, tiếp tục chọn Cấu hình proxy, chọn Thủ công > Sau đó, nhập các tham số sau vào trường Máy chủCổng: Máy chủ:79.119.31.87Cổng:8080

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu và sử dụng facebook như bình thường.

Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *