Tại sao không vào được Facebook trên điện thoại

Facebook được nhiều người dùng coi là ứng dụng “không thể tách rời” trên smartphone của họ. Vì vậy, nếu Không vào được facebook trên điện thoại. Các tín đồ smartphone cũng thường xuyên cảm thấy “ngứa ngáy” và khó chịu khi không thể trải nghiệm một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao điện thoại không vào được facebook, cách khắc phục

Hầu hết người dùng smartphone, đặc biệt là giới trẻ đều có ít nhất một tài khoản facebook để cập nhật thông tin và kết nối với mọi người. Không chỉ vuốt mặt trên máy tính, mọi người còn có thể truy cập mạng xã hội này mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng facebook trên điện thoại di động. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm facebook trên điện thoại. Rất nhiều người gặp lỗi không vào được ứng dụng. Đây là một tình huống phổ biến, nhưng nó vẫn có thể gây nhầm lẫn lúc đầu.

dien thoai khong vao duoc facebook

Tại sao tôi không vào được facebook trên điện thoại?

Nguyên nhân khiến bạn không vào được facebook trên điện thoại thường do một số yếu tố quen thuộc sau:

 • Nền tảng facebook bị lỗi khiến tất cả người dùng không thể truy cập mạng xã hội này. Điều này không phổ biến, nhưng đôi khi xảy ra 1-2 lần một năm.
 • Ứng dụng facebook trên máy bị lỗi, lỗi thời hoặc xung đột phần mềm điện thoại. Những điều kiện này dường như là phổ biến. Nó ngăn bạn sử dụng nền tảng facebook trên điện thoại của bạn.
 • Đã xảy ra sự cố với kết nối Internet trên điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy, bạn không thể truy cập ứng dụng facebook. Bạn cũng không thể sử dụng mạng xã hội này thông qua bất kỳ trình duyệt nào trên thiết bị của mình.
 • Điện thoại của bạn đang ở chế độ tiết kiệm pin. Đôi khi, đây cũng là yếu tố khiến ứng dụng facebook không hoạt động ổn định như mong muốn.
 • tai sao khong vao duoc facebook tren dien thoai

  Tôi không vào được facebook trên điện thoại, tôi phải làm sao?

  Ứng dụng facebook trên điện thoại bỗng dưng “từ chối” quyền truy cập của bạn? Bạn không thể truy cập ứng dụng này để đăng trạng thái hoặc cập nhật thông tin của mọi người? Nếu bạn đang gặp sự cố, đây là một số mẹo đơn giản:

  • Khởi động lại điện thoại. Đây là cách nhanh nhất để khắc phục các sự cố không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra kết nối internet trên thiết bị của bạn.
  • Bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình từ ứng dụng facebook rồi đăng nhập lại.
  • Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, hãy đi tới Cài đặt=>Ứng dụng=>Quản lý ứng dụng. Tại đây bạn tìm ứng dụng facebook => bộ nhớ (storage) và chọn xóa dữ liệu + xóa cache.
  • Bạn tiến hành cập nhật ứng dụng facebook bằng cách vào kho ứng dụng trên máy (google play cho android hoặc app store cho ios) và tải phiên bản mới nếu có.
  • Xóa ứng dụng facebook và tải lại từ đầu. Ngoài ra, bạn nên thử tắt chế độ tiết kiệm pin (nếu nó đã được kích hoạt).
  • khong vao duoc facebook

   Nếu áp dụng các biện pháp trên không giúp bạn khắc phục lỗi không vào được facebook trên điện thoại. Bạn nên chờ phiên bản cập nhật tiếp theo từ nhà phát hành hoặc tải ứng dụng facebook lite. Mặt khác, truy cập facebook từ trình duyệt chrome hoặc trình duyệt mặc định trên thiết bị cũng là một phương án phù hợp khi ứng dụng facebook không thể truy cập bình thường.

   Mong bạn sớm khắc phục sự cố này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *