Tại sao Fanpage lại không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Facebook?

Với một cửa hàng kinh doanh kinh doanh online trên facebook, fan page là nơi hoàn hảo để bạn tương tác với khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tuy nhiên, fanpage của bạn lại mắc một lỗi vô cùng nghiêm trọng, nó không hiển thị trong kết quả tìm kiếm của facebook, làm giảm đi rất nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và bán hàng. Vậy tại sao lại xảy ra lỗi này và cách khắc phục như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Tại sao Fanpage lại không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Facebook?

1.Tại sao fanpage không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm facebook

Khi bạn tìm kiếm tên fanpage của mình trên thanh tìm kiếm của facebook mà không thấy kết quả có thể do một trong các nguyên nhân sau:

 • Fanpage của bạn bị giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia

 • Trang người hâm mộ không công khai

 • Các trang dành cho người hâm mộ không có ảnh hồ sơ, ảnh bìa và lời kêu gọi hành động

 • Bạn chưa thêm “Thông tin cơ bản” vào phần “Giới thiệu” trên Trang người hâm mộ của mình

  2. Biện pháp khắc phục hiệu quả

  Các trang dành cho người hâm mộ có giới hạn về độ tuổi và quốc gia

  Có thể khi tạo fanpage, bạn đã thêm các hạn chế về độ tuổi, quốc gia, bạn bè… vào trang của mình để chỉ những người đáp ứng yêu cầu mới có thể tìm thấy bạn trên trang kết quả. tìm kiếm facebook.

  Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là chỉnh sửa các giới hạn này bằng cách:

  Bước 1: Truy cập trang fan page của bạn => Trong khung quản trị trang bạn chọn Cài đặt

  Bước 2: Trong phần Chung, bạn sẽ thấy Giới hạn quốc gia và Giới hạn độ tuổi. Vui lòng nhấp vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa

  Tại sao Fanpage lại không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Facebook?

  Trang người hâm mộ không công khai

  Nếu fanpage của bạn ở chế độ công khai thì mọi người đều có thể xem được. Nếu không công khai, fanpage chỉ hiển thị với người quản lý. Vì vậy, vui lòng chỉnh sửa lại hiển thị trang của bạn.

  Cũng trong phần chung của cài đặt trang, bạn sẽ thấy “Chế độ hiển thị trang”, nhập chỉnh sửa và chọn “Xuất bản trang”, sau đó nhấp vào lưu thay đổi và bạn đã hoàn tất.

  Tại sao Fanpage lại không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Facebook? Fanpage chưa có ảnh đại diện, ảnh bìa và nút kêu gọi hành động

  Mọi người thường nghĩ rằng việc không có ảnh hồ sơ, ảnh bìa hoặc nút kêu gọi hành động sẽ không tạo ra nhiều tác động trên trang, nhưng sự thật là nó có tác động đến mức đầu tiên là Sai lầm. Điều này không tìm thấy trang trong kết quả tìm kiếm facebook.

  Vì facebook sẽ mặc định đây là fan page ảo, chưa hoàn thiện, chưa có chủ đích tạo và sẽ không hiển thị fan page. Vì vậy, hãy cập nhật tất cả những điều trên.

  Bạn chưa thêm “Thông tin cơ bản” vào phần “Giới thiệu” trên Trang người hâm mộ của mình

  Cũng giống như fanpage của bạn không có ảnh đại diện, ảnh bìa và nút kêu gọi hành động, thiếu thông tin trong phần giới thiệu của bạn sẽ bị facebook mặc định là fanpage của bạn chưa hoàn thiện và có thể ẩn không cho mọi người nhìn thấy.

  Để thêm “Thông tin cơ bản” vào phần “Giới thiệu”, bạn chỉ cần chọn Xem thêm phần => Chọn Giới thiệu. Sau đó, một giao diện mới sẽ xuất hiện, bây giờ chúng ta bắt đầu thêm thông tin về trang của bạn.

  Tại sao Fanpage lại không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Facebook?

  Bạn thấy đấy, không chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể sửa lỗi fanpage không hiển thị trong kết quả tìm kiếm facebook. Chúc các bạn thành công trong việc giúp fanpage của mình thu hút được nhiều khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *