Tôi không thể quảng cáo trên Facebook: NGUYÊN NHÂN và CÁCH KHẮC PHỤC là gì

Hiện nay, quảng cáo trên facebook đang trở thành xu hướng tất yếu bởi lợi ích và khả năng thu hút khách hàng của facebook là rất lớn khi số lượng người dùng facebook tại Việt Nam đã lên đến hàng triệu người. Tuy nhiên, khi quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên facebook ads, người dùng vẫn chưa nắm rõ các quy định về quảng cáo do đó không thể quảng cáo trên facebook hoặc facebook ads không được duyệt. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề không có quảng cáo trên facebook để đưa ra một giải pháp để tiếp tục thực hiện quảng cáo facebook với kết quả tốt nhất.

Tại sao bạn không thể quảng cáo trên facebook

Ưu đãi đã hết hạn

Khi bạn quảng cáo trên facebook, bạn có thể nhận được phần thưởng cho trang người hâm mộ của mình, chẳng hạn như xuất bản một bài báo, quảng cáo sự kiện hoặc quảng cáo sản phẩm, v.v., nhưng khi phiếu mua hàng hết hạn, bạn cần đưa ra một phiếu mua hàng mới hoặc mở một tài khoản để trả tiền cho quảng cáo.

Sự kiện trong quá khứ

Quảng cáo sự kiện là một trong những cách tốt nhất để quảng bá và truyền thông các sản phẩm và dịch vụ, tăng lượt thích trên facebook, phát triển trang người hâm mộ và làm cho trang của bạn trở nên tốt nhất có thể. Bạn nên chọn thời điểm quảng cáo chính xác trước và khi sự kiện xảy ra. Tuy nhiên, khi sự kiện kết thúc, bạn sẽ không thể quảng cáo sự kiện và sẽ cần tạo một sự kiện mới.

toi-khong-the-quang-cao-tren-facebook-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-la-gi

Được phục vụ như một quảng cáo trên trang người hâm mộ

Để quảng cáo, bạn phải là quản trị viên, nhà quảng cáo, người kiểm duyệt hoặc biên tập viên của trang này để quảng cáo các bài viết. Vì vậy, nếu bạn không có vai trò trong trang, bạn sẽ không thể quảng bá bài đăng. Nếu bạn là thành viên của trang này và muốn quảng cáo fan page của mình, hãy liên hệ với admin để thêm bạn vào thành viên quản trị của fan page, khi đó bạn mới có thể quảng bá tốt nhất.

toi-khong-the-quang-cao-tren-facebook-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-la-gi1

Trang chưa được xuất bản

Bạn sẽ không thể tăng bài đăng nếu chúng chưa được xuất bản trên trang web của bạn. Trước khi quảng bá một bài báo, bạn cần xuất bản bài viết đó lên trang người hâm mộ của mình. Đồng thời, để bài quảng cáo đạt hiệu quả viết lách và tăng lượt like, bạn nên đăng tải một số bài viết, dữ liệu uy tín, có giá trị về đối tượng mà bạn cần quảng cáo để thực hiện quảng cáo facebook marketing thành công.

Anbom

Theo quy tắc xét duyệt của Facebook, sẽ có những album không đủ điều kiện để đăng quảng cáo và những bài viết chứa các loại ảnh không đủ điều kiện sẽ không được quảng cáo. Đa số những bức ảnh không đạt chất lượng thường là do chụp quảng cáo sai hình ảnh, quảng cáo chứa hình ảnh gợi cảm hoặc nội dung không phù hợp.

Các quảng cáo thường xuyên không thành công thường là các sản phẩm thời trang bikini và các quảng cáo về kem dưỡng da và đồ trang điểm thường được đưa vào các nhóm quảng cáo chứa hình ảnh không phù hợp và không phù hợp. chấp thuận.

Lỗi quảng cáo thu phóng hình ảnh cận cảnh

toi-khong-the-quang-cao-tren-facebook-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-la-gi2

Để nhanh chóng khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện những việc như điều chỉnh hình ảnh của mình cho vừa vặn hơn, thay vì sử dụng quảng cáo hình ảnh, bạn có thể quảng cáo bằng video hướng người dùng đến bạn thông qua liên kết trong trang web của quảng cáo. Đây được cho là lý do tại sao hầu hết các quảng cáo trên Facebook đều bị từ chối.

Để khắc phục lỗi do hình ảnh quảng cáo không chính xác, bạn nên chỉnh sửa hình ảnh quảng cáo không được facebook duyệt.

Bài đăng quá cũ

Những bài viết cũ từ nhiều năm trước sẽ không được facebook duyệt vì không mới hoặc nội dung bài viết chưa được kiểm chứng.

<3

Tài khoản quảng cáo đã bị đóng

Khi tài khoản quảng cáo của bạn bị đóng, bạn sẽ không thể chạy quảng cáo trên facebook nữa. Do đó, để tiếp tục quảng cáo thành công trên facebook, bạn nên mở lại tài khoản facebook của mình.

Lỗi văn bản chiếm hơn 20% quy định của facebook

Để có được chất lượng hình ảnh hoặc chất lượng âm thanh tốt nhất, Facebook quy định nội dung văn bản không được vượt quá 20% nội dung văn bản, để tránh nội dung văn bản quá xa hoa và công khai.

Để khắc phục triệt để các lỗi nội dung text có thể xảy ra, người sử dụng nên chuẩn bị thiết kế hình ảnh, thiết kế quảng cáo ngay từ khâu chuẩn bị để có được hình ảnh quảng cáo ưng ý nhất. .

mac-loi-text-chiem-hon-20-theo-quy-dinh-cua-facebook-3

Lỗi khi tham chiếu fcaebook

facebook có một bộ quy tắc hoàn chỉnh để đề cập đến facebook trong quảng cáo. Người dùng thường sử dụng các từ viết tắt như fb, fbook, fabook,… khi nhắc đến facebook… tuy nhiên, các từ viết tắt này không được công nhận. Đồng thời, việc sử dụng hình ảnh facebook cũng không tuân thủ.

Giải pháp cho vấn đề này là các nhà quảng cáo facebook nên hiểu các điều khoản sử dụng bắt đầu từ khi họ đề cập đến facebook và sử dụng hình ảnh có logo facebook. Đặc biệt từ fcaebook cần viết đúng, viết hoa chữ cái đầu tiên “f”.

Phạm lỗi giám sát đối với người dùng mục tiêu

  • Sản phẩm quảng cáo giới hạn độ tuổi, xác định độ tuổi khác nhau, người dùng cần thay đổi nhóm tuổi để phù hợp với sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo.
  • Quảng cáo chứa nội dung và hình ảnh khiêu dâm
  • Quảng cáo chứa nội dung gây sốc hoặc giật gân
  • Quảng cáo chứa nội dung về các sản phẩm được quảng cáo để sử dụng chưa được kiểm tra
  • Những sai lầm bạn mắc phải khi quảng cáo facebook thường đi kèm với những hạn chế gây khó khăn cho việc quảng cáo hoặc kinh doanh trực tuyến với facebook. Vì vậy, việc tìm hiểu và đưa ra giải pháp sẽ giúp bạn có được hướng dẫn quảng cáo facebook hiệu quả, tiện lợi và chi phí thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *