Không đăng nhập được Facebook trên iPhone? Học ngay cách khắc phục đơn giản

Việc không đăng nhập được facebook trên iphone đã dẫn đến rất nhiều lỗi của Apple khiến bạn bực mình và bất tiện. Đây có phải là vấn đề làm phiền bạn không? Xem thông tin bên dưới về cách khắc phục với một số lưu ý.

facebook đang dần trở thành một ứng dụng quan trọng và không thể thay thế đối với người dùng điện thoại thông minh. Vì facebook không chỉ đơn thuần là giải trí mà nó là nền tảng để bạn tương tác, duy trì các mối quan hệ, cập nhật thông tin về mọi vấn đề của cuộc sống. Vì quá quan trọng nên các ifans luôn cảm thấy “hụt hẫng” khi không thể đăng nhập facebook trên iphone . Chưa kể khi gặp trục trặc, nhiều nhu cầu của bạn bị cản trở. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giải pháp.

Khắc phục lỗi iphone không đăng nhập được facebook như thế nào?

Tình trạng không đăng nhập được facebook trên iphone chắc chắn sẽ gây cho bạn rất nhiều khó chịu. Tuy nhiên, giải pháp cho tình trạng này về cơ bản không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, khi điện thoại của bạn bỗng nhiên bị lỗi vào một ngày không đẹp, bạn nên thử áp dụng một số thủ thuật đơn giản như sau:

1. Đóng các ứng dụng nền và khởi động lại iphone

Các ứng dụng chạy ngầm đôi khi lại là “thủ phạm” cản trở việc đăng nhập facebook trên iphone. Vì vậy, trước tiên, hãy thử tắt các ứng dụng này. Phương thức hoạt động như sau:

✤ Nhấn đúp vào nút trang chủ (các phiên bản có nút trang chủ) hoặc vuốt lên từ cuối màn hình và thả ra (các phiên bản iPhone khác) để mở cửa sổ đa nhiệm trên iPhone

✤ Tiếp theo, kéo sang phải và vuốt lên để đóng ứng dụng.

Ngoài ra, đừng quên khởi động lại iPhone của bạn – thao tác truyền thống rất đơn giản nhưng có thể hiệu quả trong nhiều trường hợp khác nhau.

= & gt; qc : Chiếc iPhone 8 của bạn bị vỡ sau một tai nạn. Bạn muốn biết thay mặt kính iphone 8 giá bao nhiêu . Bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện uy tín. Lúc này, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với fastcare để được hỗ trợ. Tại đây, mọi hư hỏng đều được sửa chữa nhanh chóng.

2. Gỡ cài đặt ứng dụng facebook và tải lại từ đầu

Gỡ ứng dụng rồi tải lại luôn được coi là một thủ thuật hữu ích đáng thử khi facebook gặp lỗi. Với giải pháp này, tất cả những gì bạn cần là:

✤ Đi tới ứng dụng Cài đặt và chọn Cài đặt chung . Tại đây, bạn đi tới Bộ nhớ & amp; icloud .

✤ Tiếp theo, chọn Quản lý bộ nhớ , tìm và chọn ứng dụng facebook , sau đó chọn Xóa ứng dụng.

Mặt khác, bạn cũng có thể nhanh chóng xóa facebook bằng cách nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng trên màn hình rồi nhấn biểu tượng (x) = & gt; gỡ cài đặt .

Sau khi xóa facebook trên iphone, hãy vào appstore để tải lại ứng dụng quen thuộc.

3. Sửa lỗi máy chủ facebook bằng ứng dụng hỗ trợ

Trong một số trường hợp, bạn không thể đăng nhập vào facebook trên iPhone của mình do sự cố với máy chủ facebook trong khu vực. Sau đó, bạn chỉ cần thay đổi vpn trên thiết bị sang vùng khác.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau:

✤ Tải ứng dụng surfeasy vpn xuống iphone của bạn, cài đặt như bình thường và khởi chạy ứng dụng.

✤Nhấp vào biểu tượng gps trên giao diện ứng dụng và chọn Xem tất cả. Sau đó chọn quốc gia mong muốn để thay đổi vpn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xử lý thành công lỗi Không đăng nhập được facebook trên iphone . Đừng quên theo dõi các bài viết khác của Express Care để luôn cập nhật những thông tin hữu ích tương tự nhé!

Bạn có thể quan tâm:

  • Tôi nên làm gì nếu máy ảnh hoặc micrô trên facebook của tôi không kết nối?
  • 5 cách hiệu quả để khôi phục danh bạ bị ẩn trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *