Xử lý lỗi Facebook không hiển thị thông báo bình luận

facebook không hiển thị nhận xét có vẻ như là một vấn đề nhỏ. Tuy nhiên, đôi khi tình trạng này có thể làm “suy yếu” mối quan hệ của bạn với những người bạn quen biết trên Facebook. Nếu bạn là người đã “thầm thương trộm nhớ” lâu nay thì rắc rối mà bạn gặp phải chắc hẳn sẽ lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

Cách sửa lỗi facebook không hiển thị tin nhắn bình luận

facebook đã quá quen thuộc với người dùng điện thoại thông minh. Nhiều đến mức hầu như tất cả những ai sở hữu điện thoại thông minh thường xuyên cài đặt và sử dụng ứng dụng mạng xã hội này. Nhiều người cảm thấy “chết cháy” ngay lập tức nếu không sử dụng Facebook. Nếu ứng dụng đột ngột bị treo, dù là chức năng gì đi nữa, nhiều người không khỏi cảm thấy khó chịu.

loi facebook khong hien thi thong bao binh luan

Mặc dù nó là một ứng dụng nổi tiếng với số lượng lớn người dùng. Nhưng Facebook cũng là một ứng dụng dễ xảy ra lỗi. Trường hợp facebook không hiển thị thông báo bình luận được coi là một vấn đề điển hình. Tình huống này khiến bạn không thể biết khi nào người khác đã bình luận về các bài viết liên quan. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái không đáng có.

Sửa chữa điện thoại uy tín

Tại sao Facebook không hiển thị thông báo bình luận?

facebook không hiển thị thông báo nhận xét về bài đăng của chính bạn hoặc bài đăng từ bạn bè / nhóm bạn đã nhận xét trước đó, thường vì những lý do sau:

Ứng dụng facebook không được phép thông báo trên điện thoại. Trong trường hợp này, tất cả các thông báo của facebook sẽ không hiển thị trên màn hình thiết bị. Không chỉ thông báo liên quan đến nhận xét mới.

ứng dụng facebook bị treo do lỗi của nhà phát triển. Đây là nguyên nhân chính của vấn đề. Khi đó, bạn sẽ không nhận được thông báo liên quan đến phần bình luận. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được các thông báo khác như bình thường.

Bạn đã vô tình tắt thông báo cho một bài đăng trên Facebook. Nếu vậy, bạn sẽ không được thông báo khi người khác bình luận hoặc thích / trả lời bình luận của bạn trên bài đăng. Ngược lại, đối với các bài viết khác, bạn vẫn sẽ nhận được thông báo.

facebook khong hien thong bao binh luan

Facebook không hiển thị thông báo bình luận, bạn phải làm gì?

Nếu điện thoại của bạn không hiển thị thông báo facebook hoặc facebook “quên” thông báo liên quan đến nhận xét, bạn nên:

Đảm bảo rằng facebook có quyền thông báo. Bạn nên kiểm tra cài đặt thông báo trên điện thoại và cài đặt thông báo của riêng mình trên ứng dụng facebook.

Nếu tình trạng điện thoại không hiển thị thông báo bình luận facebook xảy ra trên dòng máy android, vui lòng vào cài đặt => ứng dụng => facebook. Tiếp theo, bạn chọn Storage => Clear Cache => Delete Data (Dữ liệu).

Nếu sự cố chỉ xảy ra ở một hoặc một vài bài đăng cụ thể, có thể bạn đã vô tình tắt thông báo cho bài đăng đó. Để bật lại bạn chỉ cần bấm vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của bài viết => bấm vào thông báo để mở bài viết này.

Cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất dành cho nhà phát triển. Nếu sự cố do nguyên nhân khách quan thì thao tác rất đơn giản này sẽ làm được.

khong hien thong bao binh luan tren facebook

Lưu ý:

Lỗi facebook không hiển thị bình luận vẫn chưa được khắc phục? Ngay cả khi bạn đã áp dụng tất cả các giải pháp trên? Lúc này, bạn hãy “không thương tiếc” gỡ cài đặt facebook khỏi thiết bị của mình. Tuy nhiên, sau khi xóa ứng dụng, đừng quên vào kho ứng dụng (ch play hoặc appstore). Tải về và cài đặt lại facebook.

Đây là một số thủ thuật “nhỏ nhưng mạnh”. Đối với tình trạng không hiển thị thông báo bình luận trên facebook. Hy vọng những giải pháp này cũng hoạt động trong trường hợp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *