Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được mới nhất (2022)

Bạn đã thay đổi ngày tháng năm sinh trên facebook rất nhiều lần, bạn muốn thay đổi ngày tháng năm sinh của mình mà không được. Nếu bạn muốn thay đổi ngày tháng năm sinh quá nhiều lần, quá hạn… thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

Mạng xã hội facebook quy định việc chỉnh sửa ngày tháng năm sinh không được vượt quá giới hạn trên trang chủ cá nhân (“Trung tâm trợ giúp” đã có quy định). Nhưng trên thực tế, facebook vẫn cho phép người dùng thay đổi ngày tháng năm sinh (số lần thay đổi ngày tháng năm sinh có giới hạn). Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh đã hết hạn, bây giờ bạn muốn thay đổi lại ngày sinh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn.

Cách thay đổi ngày sinh trên facebook nhiều lần trong một số trường hợp hạn chế

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách để thay đổi ngày tháng năm sinh tài khoản facebook khi không thể thay đổi được nữa. Nếu cách thứ nhất vẫn không thay đổi được thành công thì bạn có thể áp dụng cách thứ hai, vì xác suất thành công là 98%.

1. Thay đổi ngày sinh facebook của bạn trực tiếp trên tài khoản của bạn

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập bằng nickname facebook của mình. Sau đó, nhấp vào Giới thiệu Liên hệ & Thông tin chung . Sau đó, điều hướng đến “ ngày sinh ” và nhấn chỉnh sửa .

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào văn bản Liên hệ với chúng tôi .

Bước 3 : Vui lòng điền ngày / tháng / năm sinh mà bạn muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đó là sinh nhật của tôi”. Sau đó nhấn Gửi .

Bước 4: Lúc này, bạn phải đợi facebook cập nhật ngày tháng năm sinh mới cho mình. Thông thường sau khi thay đổi, đợi 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinh đã thay đổi.

Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy tùy chọn ở trên hoặc khi bạn nhấp vào từ “Liên hệ với chúng tôi” nhưng liên kết là một trang trống. Vì vậy hãy sử dụng phương pháp thứ hai dưới đây vì đây là phương pháp cuối cùng để đặt lại ngày sinh.

2. Sử dụng liên kết 195

để thay đổi ngày sinh trên facebook của bạn

Trong một số trường hợp, không thể sử dụng tài khoản người dùng theo cách đầu tiên mà tôi đã chỉ ra ở trên (ngay cả trên điện thoại / máy tính). Lý do có thể là vì chức năng trên tài khoản người dùng có thể khác. Ngoài ra, bạn đã sửa đổi ngày sinh nhiều lần, điều này làm hạn chế một số chức năng.

Nhưng để nắm bắt được mong muốn của chúng ta, facebook vẫn cung cấp một liên kết để chúng ta có thể thay đổi lại ngày sinh khi vượt quá giới hạn (link đổi ngày sinh 195).

Bạn có thể thay đổi ngày sinh của mình bằng cách truy cập liên kết sau: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195 . Sau đó, điền các thông tin tương tự như trong Bước 3 hình ảnh mà tôi đã chia sẻ ở trên cho cách đầu tiên. Tiếp theo, đợi khoảng 3-10 phút và bạn sẽ thấy ngày / tháng / năm sinh nhật của bạn đã thay đổi.

Kết luận

Hy vọng rằng thông qua liên kết 195 này, bạn sẽ thay đổi ngày sinh của mình ngay bây giờ. Trước đây, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh hơn 3 lần mà không giới hạn. Nhưng kể từ khi Facebook thêm quy tắc, việc thay đổi ngày tháng năm sinh trở nên khó khăn hơn.

Nếu bạn muốn biết mất bao nhiêu ngày để thay đổi ngày sinh của mình? Câu hỏi này rất khó xác định, một số người có thể thay đổi nó trong 24 giờ, và một số người có thể thay đổi nó trong 60 ngày. Nói chung, việc thay đổi ngày sinh quá nhiều là điều không nên làm.

Về cách sử dụng link 195 để thay đổi ngày tháng năm sinh, bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại di động (android, iphone). Chúc may mắn với việc đặt lại ngày sinh của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *