Cách Thay Đổi Và Xóa Email Chính Tài Khoản Facebook

Sau khi sử dụng dịch vụ khôi phục facebook, bạn muốn xóa email chính của hacker khỏi tài khoản của mình hoặc muốn thay đổi email chính thành địa chỉ mới nhưng không biết làm cách nào. Bài viết này vinafabo sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi và xóa email chính trong nickname facebook. Nickname mình dùng làm hướng dẫn có email chính là “[email protected]” Đổi email chính thành email “nguyenthithai****@gmail.com” và xóa email cũ khỏi tài khoản.

Thay đổi và xóa email chính trên máy tính của bạn

Thay đổi email trên máy tính dễ dàng hơn nhiều so với trên điện thoại. Tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính để thay đổi tài khoản của mình để tránh các lỗi không mong muốn, vì ứng dụng di động facebook không hỗ trợ đầy đủ chức năng trên máy tính. Bạn nhấp vào hình tam giác trên thanh trình đơn trên cùng bên phải & gt; một biểu mẫu xuất hiện & gt; Cài đặt

Thêm và xác nhận email mới

Để thêm email mới vào tài khoản của bạn, trong trình đơn Cài đặt bên dưới tab Chung & gt; Liên hệ: Email Chính> nhấp vào Chỉnh sửa . Như bạn thấy trong hình, email chính là “[email protected]

Nhấp vào Thêm email hoặc số điện thoại di động khác

Bạn nhập email mới cần thêm vào tài khoản, có thể sử dụng gmail, yahoo mail, hotmail … Lưu ý rằng email này vẫn yêu cầu đăng nhập để nhận email và không sử dụng cho các tài khoản khác. Nhập email mới của bạn & gt; khác

Sau khi bấm Thêm, bạn tiếp tục đăng nhập vào email cuối cùng và kiểm tra hộp thư của mình, sẽ có một email có mã gồm 5 chữ số, đường link xác nhận email từ facebook. Bạn có thể sử dụng mã gồm 5 chữ số nhập vào tài khoản facebook của mình để xác nhận, hoặc bấm vào nút Xác nhận như hình sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản để xác nhận thành công. Ở đây tôi chọn nhập mã.

Để nhập mã vào cài đặt tài khoản facebook bên cạnh email, hãy nhấp vào & gt; Xác nhận & gt; Hộp nhập mật khẩu xuất hiện, nhập mật khẩu gồm 5 chữ số & gt ; Nhấp OK

Thông báo xác nhận thành công xuất hiện, nhấp vào Đóng để hoàn tất quá trình thêm email mới.

Thay đổi email chính

Để thay đổi email chính sau khi thêm email mới vào tài khoản của bạn, hãy chọn liên hệ & gt; email chính & gt; nhấp vào Chỉnh sửa . Như hình, bạn có thể thấy 2 email, tích vào ô bên cạnh email mà bạn muốn đặt làm email chính. Ở đây mình muốn đổi email “nguyenthithai****@gmail.com” làm email chính nên tích vào đó và bấm lưu thay đổi.

Xóa email khỏi tài khoản

Để xóa email khỏi tài khoản facebook của bạn, chỉ cần nhấp vào nút Xóa, nhập xóa bên cạnh email bạn muốn xóa và nhấp vào Lưu thay đổi để hoàn tất. Nếu email bạn muốn xóa không hiển thị nút xóa, xóa như hình minh họa, vì nó được đặt làm email chính, bạn sẽ cần chuyển nó thành email phụ phía trên nút dạy. Để loại bỏ, hãy nhập loại bỏ và nó sẽ xuất hiện.

Thay đổi và xóa email chính trên điện thoại

Hiện tại, facebook chỉ cho phép thêm email mới vào tài khoản qua điện thoại, không cho phép xóa. Bạn nên thực hiện trên máy tính, hoặc nhờ người thân, bạn bè có máy tính làm hộ. Nếu bạn là khách hàng, chúng tôi có thể gửi cho bạn tài khoản, mật khẩu và email mới để thêm. vinafabo sẽ hỗ trợ thêm email mới và xóa email cũ khỏi tài khoản của bạn hoàn toàn miễn phí.

vinafabo cung cấp các dịch vụ facebook giá rẻ, uy tín như: mua lượt theo dõi facebook, mua lượt like facebook giúp tăng độ tương tác trên tài khoản / fan page cá nhân và các dịch vụ liên quan đến facebook khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *