Cách sửa lỗi Facebook không đọc được bình luận

Nhiều bạn phản ánh rằng họ không đọc được bình luận trên facebook, vd: – “Bấm vào để xem thêm bình luận, nhưng không thấy bình luận nào xuất hiện”. – “Tôi không thể xem các bình luận trước đó. Ở đó”. – “Có 10 bình luận, nhưng tôi chỉ thấy 4”

Nếu bạn cũng là một trong những người dùng gặp phải lỗi không đọc được bình luận trên facebook hoặc facebook không hiển thị bình luận thì đây là nguyên nhân và cách giải quyết.

cach sua loi facebook khong doc duoc binh luan

Sửa lỗi facebook không hiển thị lời nhắc bình luận

Tôi – tại sao tôi không thể nhìn thấy bình luận trên facebook?

Thành thật mà nói, thật khó chịu khi bạn không thể xem các bình luận trên facebook vì nó cản trở một trong những mục đích chính của nền tảng, đó là tương tác và kết nối với mọi người. Lỗi đọc bình luận trên facebook có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: – Đường truyền mạng kém khiến bạn không thể đăng và xem bình luận trên facebook. – Bài đã bị xóa nên bạn không thể đọc lại bình luận. – Người đã đăng nhận xét đã đặt bài đăng gốc ở chế độ công khai, sau đó đặt ở chế độ riêng tư hoặc ẩn bài đăng với bạn. – Bộ nhớ đệm facebook liên quan đến bình luận facebook không hiển thị. – Có sự cố tạm thời với máy chủ facebook. – Ứng dụng facebook bị đóng.

ii – Cách sửa lỗi Facebook không thấy bình luận

1. Làm mới ứng dụng

Để khắc phục điều này, điều đầu tiên bạn cần làm là làm mới ứng dụng. Một số trường hợp bạn để ứng dụng ở chế độ nền sau đó quay lại rất lâu khiến ứng dụng không cập nhật bảng tin và bạn không đọc được bình luận. Bạn chỉ cần vuốt xuống trên news feed để làm mới ứng dụng facebook. Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề bằng cách làm mới ứng dụng, hãy bình tĩnh và chuyển sang giải pháp tiếp theo.

2. Đóng ứng dụng hoàn toàn

Việc tiếp theo mà taimienphi.vn khuyên bạn nên làm là buộc đóng và mở lại facebook. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả để khắc phục các vấn đề về facebook, bao gồm cả việc bình luận facebook không thấy lỗi.

Để buộc đóng ứng dụng facebook trên Android, hãy chạm vào biểu tượng hình vuông nhỏ (hoặc biểu tượng 3 dấu gạch ngang ) ở góc dưới cùng của màn hình nếu điện thoại Android của bạn điều hướng bằng cử chỉ được hỗ trợ và bạn có thể chỉ cần vuốt từ cạnh dưới cùng của màn hình để mở chế độ xem các ứng dụng đang mở. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Đóng tất cả hoặc vuốt lên trên tab ứng dụng facebook để đóng ứng dụng.

khong doc duoc comment tren facebook

Đối với iPhone: – Trên iPhone không có nút home vật lý, hãy vuốt từ cạnh dưới của màn hình để mở cửa sổ đa nhiệm. Sau đó, vuốt lên trên thẻ ứng dụng. – Trên điện thoại thông minh có nút Home vật lý, hãy nhấn đúp vào nút Home để mở cửa sổ đa nhiệm. Sau đó vuốt lên trên thẻ ứng dụng.

3. Kiểm tra kết nối mạng

Một trong những lý do phổ biến khiến bình luận trên facebook không tải được là kết nối internet kém. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng mạng dữ liệu di động hoặc wi-fi mạnh và đáng tin cậy để tải các bình luận trên facebook của mình. Bạn có thể truy cập các trang web khác để kiểm tra chất lượng internet.

khong xem duoc binh luan tren facebook ios

Ngoài ra, một số người dùng cho biết họ có thể thấy nhận xét khi sử dụng dữ liệu di động, nhưng không thấy khi sử dụng wi-fi và ngược lại. Điều này sẽ cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa wi-fi và dữ liệu di động hoặc thử tắt / bật wi-fi / dữ liệu di động trên thiết bị của bạn một vài lần.

4. Đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản của bạn

Điều đó có vẻ không thành vấn đề, nhưng đôi khi đăng xuất và đăng nhập lại có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau mà bạn gặp phải với facebook. Vì vậy, bạn sẽ không mất gì khi thử phương pháp này. Sau khi đăng xuất khỏi tài khoản facebook, hãy đăng nhập lại sau vài phút và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Ngoài ra, nếu có thể, hãy thử đăng nhập vào facebook của bạn từ một thiết bị khác. Ví dụ, nếu bạn không thể nhìn thấy bình luận trên ứng dụng facebook cho ios, bạn có thể thử đăng nhập vào tài khoản của mình trên máy tính và xem bình luận có xuất hiện ở đó hay không.

5. Xóa bộ nhớ cache của facebook

Nếu dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache của ứng dụng facebook đã cũ hoặc bị hỏng theo một cách nào đó, điều này có thể gây ra sự cố khi đọc nhận xét trên facebook. Ngoài ra, bộ nhớ đệm có thể làm chậm thiết bị. Vì vậy, bạn có thể xóa bộ nhớ cache để giải quyết vấn đề:

5.1. xóa bộ nhớ cache của facebook trên android

Bước đầu tiên: Bạn mở Cài đặt & gt; Ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng (tùy thuộc vào thiết bị Android bạn đang sử dụng). Bước 2: Chọn facebook từ danh sách các ứng dụng đã cài đặt Bước 3: Nhấn Clear Cache strong > Nút Xóa dữ liệu , sau đó chọn OK để xác nhận hành động.

facebook khong hien thi comment

5.2. Xóa bộ nhớ cache của facebook trên iphone

iPhone tự động xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, vì vậy bạn không cần phải tự xóa dữ liệu. Nhưng nếu bạn vẫn còn nhiều bộ nhớ cache hoặc tệp rác trong facebook, bạn có thể xem chúng đang chiếm bao nhiêu dung lượng trong cài đặt & gt ;. Cài đặt chung> Bộ nhớ. Cách tốt nhất để xóa cache facebook trên iphone là xóa ứng dụng và cài đặt lại. Hoặc bạn có thể xóa dữ liệu trình duyệt của điện thoại trong ứng dụng facebook trên iphone bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở facebook trên iphone và nhấp vào nút trình đơn (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) ở dưới cùng bên phải góc của màn hình. Bước 2: Tiếp theo, chọn Cài đặt & Bảo mật & gt; Cài đặt. Sau đó, tìm Phương tiện & Danh bạ và nhấp vào Trình duyệt.

sua loi khong hien thi binh luan facebook

Bước 3: Sau đó nhấp vào Xóa để xóa cookie và bộ nhớ cache.

cach xem binh luan bi an tren facebook

6. Cập nhật, xóa và cài đặt lại facebook

Có lẽ bạn quá bận để theo dõi tất cả các bản cập nhật ứng dụng bạn nhận được trên iphone hoặc android của mình. Vì bạn gặp sự cố fb này, hãy vào cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng chơi để kiểm tra xem có bản cập nhật facebook mới nào không. Nếu có, vui lòng cập nhật ứng dụng của bạn. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

cach mo binh luan bi an tren facebook

Tuy nhiên, nếu việc cập nhật ứng dụng vẫn không cho phép bạn đọc nhận xét trên facebook như bình thường, bạn nên thử thao tác mạnh hơn là xóa ứng dụng và cài đặt lại. Do đó, tất cả các tệp liên kết với ứng dụng sẽ bị xóa hoàn toàn. Sau đó, bạn cài đặt lại phiên bản mới từ kho ứng dụng. Link tải facebook mới nhất tại đây. – Tải xuống facebook cho android – Tải xuống facebook cho iphone

Hơn nữa, bạn có thể rơi vào hai tình huống mà bạn không thể làm gì khác là đọc bình luận trên facebook:

– Không thể đọc bình luận trên facebook của một người bạn: Điều này có thể có nghĩa là người đó đã xóa bài đăng hoặc thay đổi bài đăng từ công khai thành chỉ hiển thị với một số bạn bè nhất định hoặc ẩn với một số bạn bè (bao gồm cả bạn). – Không đọc được bình luận trên fan page, cửa hàng: Fan page hoặc cửa hàng có thể được cài đặt chế độ ẩn bình luận để ngăn đối thủ cạnh tranh tìm cách tiếp cận khách hàng của họ. thì bạn sẽ không thể đọc bình luận của người khác trong khi vẫn thấy số lượng bình luận hiển thị.

Bài viết chia sẻ nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Facebook không đọc được bình luận và hai tình huống mà bạn không thể áp dụng bất kỳ cách nào để xem bình luận trên Facebook. Hãy xem xét tình huống bạn đang gặp phải để đề xuất giải pháp phù hợp. Ngoài ra nếu bạn gặp phải sự cố facebook tự động đăng xuất thì có thể tham khảo thêm cách khắc phục lỗi facebook tự động đăng xuất .

  • Xem thêm: Cách ẩn lượt thích trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *