IPhone không tải được ứng dụng trên Appstore và cách xử lý

iphone không tải được ứng dụng từ appstore là tình trạng khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải nhưng không biết cách giải quyết, sau đây dien may xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý tình trạng iphone không tải được ứng dụng trên appstore.

1Khởi động lại iPhone

Trong quá trình hoạt động, đôi khi các ứng dụng và chương trình xung đột với nhau gây ra lỗi. Vì vậy để giải quyết tình trạng ứng dụng / game không tải được trên apple iphone bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để khởi động lại thiết bị.

Phương pháp 1: Nhấn và giữ nút nguồn để khởi động iPhone & gt; tắt nguồn. Sau khi tắt máy, nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây để khởi động lại thiết bị.

Phương pháp 2: Khởi động iPhone bằng phím phần cứng (đối với iPhone bị đơ, kém hoạt động):

 • iPhone 6s trở về trước: Nhấn và giữ nút nguồn + nút trang chủ.
 • iphone 7 và 7 plus: Nhấn và giữ phím nguồn + phím giảm âm lượng.
 • iphone 8, iphone 8 plus và iphone x: Nhấn tăng âm lượng, sau đó giảm âm lượng, sau đó nhấn và giữ nút nguồn.
 • Khởi động iPhone

  2Kiểm tra kết nối internet

  Kiểm tra kết nối internet

  Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem kết nối 3g hoặc wifi đã được bật chưa, nếu có, hãy thử bất kỳ trang web nào để đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối thành công với internet.

  Kiểm tra ứng dụng 3vpn

  Một nguyên nhân mà ít người để ý đó là có thể trên máy tính của bạn có thể sử dụng một phần mềm vpn vượt tường lửa để khắc phục tình trạng chặn facebook, google, youtube … các ứng dụng này gửi ip của bạn thay đổi đến khu vực này. Vì vậy, hãy kiểm tra để vô hiệu hóa hoặc xóa nó, sau đó quay lại kho ứng dụng để tải ứng dụng về và dùng thử!

  Vô hiệu hóa các ứng dụng VPN

  4 Bộ nhớ đệm rõ ràng

  Nếu bạn đã kết nối với internet và tắt ứng dụng vpn mà vẫn không thể tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng, hãy thử xóa nó bằng cách nhấn một trong các biểu tượng trong thanh công cụ bên dưới (Nổi bật, Biểu đồ hàng đầu, Khám phá, Tìm kiếm) bộ nhớ cache của cửa hàng ứng dụng, cập nhật) 10 lần liên tiếp. cho đến khi màn hình nhấp nháy một lần.

  Xóa bộ nhớ đệm

  5 Đóng cửa hàng ứng dụng

  Đôi khi có sự cố với hệ thống và không thể tải xuống ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng, vui lòng thử đóng cửa hàng ứng dụng và kiểm tra lại xem có thể tải xuống ứng dụng không!

  Để đóng cửa hàng, hãy nhấn đúp vào nút trang chủ, chọn ứng dụng cửa hàng và vuốt lên để đóng.

  Đóng Appstore

  6Đăng xuất khỏi Apple ID

  Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không thể tải xuống ứng dụng, hãy thử đăng xuất khỏi id apple của bạn rồi đăng nhập lại!

  Để làm điều này, hãy làm như sau:

  – Đi tới Cài đặt.

  Vào Cài đặt

  – Chọn itunes & amp; App Store.

  Chọn iTunes & Appstore

  – Sau đó, trỏ đến tài khoản đã đăng nhập của bạn.

  Chỉ vào tên tài khoản đang đăng nhập

  – Chọn Đăng xuất tài khoản id apple từ thiết bị của bạn.

  Chọn Đăng xuất Xem ngay các dòng iPhone bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

  Mua online điện thoại, smartphone mẫu mã đa dạng giao hàng tức thì, cà thẻ tại nhà, trả góp 0% | Xem ngayTư vấn mua điện thoại cho người không rành công nghệ, đảm bảo mua được | Xem ngay tại đây

  Chúc bạn thành công. Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, điện máy xanh sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *