7 Lỗi không tag được tên trên facebook mới nhất

facebook là một trong những trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn trên thế giới. Tại đây, bạn có thể thoải mái chia sẻ những mẩu chuyện nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của mình với người thân và bạn bè. Đôi khi bạn sẽ muốn gắn thẻ ai đó trong một bài đăng hoặc bình luận trên facebook. Tuy nhiên, có một số lý do khiến bạn không thể gắn thẻ bạn bè của mình trong nhận xét, điều này có thể gây ra nhiều rắc rối. Và cách giải quyết vấn đề này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Bạn đang xem: Lỗi không tag được tên trên facebook

facebook là một trong những trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn trên thế giới.

Tại sao bạn không thể gắn thẻ bạn bè của mình trong nhận xét?

Có một số lý do phổ biến khiến bạn không thể gắn thẻ một người bạn trong nhận xét. Ví dụ:

Bạn bị chặn bởi một người dùng facebook hoặc một người dùng facebook đã chặn bạn

Đây được coi là một trong những lý do phổ biến nhất khiến bạn không thể gắn thẻ bạn bè của mình trong nhận xét. Trong một số trường hợp, bạn không nhớ mình đã từng chặn ai đó vì lý do nào đó. Vì vậy, khi bạn gắn thẻ người đó trong một bình luận, tên của người bạn đó sẽ không bao giờ xuất hiện ngay cả khi bạn vẫn gõ đúng tên và vai trò.

Tệ hơn nữa, bạn đã bị ai đó chặn. Tất nhiên là bạn không nhận ra điều đó. Cho đến khi bạn nhớ đến họ và gắn thẻ họ trong một bình luận hoặc bài đăng. Vì vậy, bạn sẽ không thể gắn thẻ bạn bè trong nhận xét hoặc thậm chí không thể tìm thấy người dùng facebook.

Và bạn bè của bạn vẫn có thể tìm kiếm và kết bạn với người dùng này. Giải pháp duy nhất ở đây là bạn bỏ chặn người dùng facebook hoặc bạn sẽ yêu cầu người dùng facebook bỏ chặn bạn.

Tệ hơn nữa, bạn đã bị ai đó chặn. Tất nhiên là bạn không nhận ra điều đó. cho đến khi bạn nhớ đến họ và gắn thẻ họ trong một bình luận hoặc bài đăng

Bạn nhập sai tên

Điều này cũng xảy ra khá thường xuyên. Có thể là do bạn không nhớ chính xác tên đăng nhập facebook của mình. Hoặc họ vừa có một cái tên mới. Vấn đề với điều đó là bạn không thể tìm thấy những người bạn cần gắn thẻ.

Xem thêm: Dịch vụ email tốt nhất trong ngành hiện nay

Không dùng được cú pháp tag tên facebook

Giống như gõ nhầm tên, bạn sẽ không thể gắn thẻ bạn bè trên facebook nếu gõ sai ngữ pháp. Thông thường, bạn sẽ nhập các ký tự “” trước khi nhập tên người dùng của mình. Ngoài ra, không được có khoảng cách giữa các ký tự và tên người dùng. facebook sẽ nhanh chóng gợi ý kết bạn cho bạn trên thanh menu và bạn có thể dễ dàng tag bạn bè của mình vào phần bình luận.

Gắn thẻ bạn bè vào nhóm kín

Đôi khi bạn vừa tham gia một nhóm thú vị với các bài đăng liên quan đến chủ đề mà bạn đang nghiên cứu. Khi bạn muốn chia sẻ trạng thái hoặc ảnh và gắn thẻ bạn bè của mình, vấn đề là bạn không thể gắn thẻ bạn bè của mình trong nhận xét.

Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần mời bạn bè của mình vào nhóm và đợi người kiểm duyệt phê duyệt.

Lý do rất đơn giản, vì bạn bè của bạn không thuộc nhóm kín này nên họ không có quyền xem các bài viết, chia sẻ liên quan. Để khắc phục điều này, tất cả những gì bạn phải làm là mời bạn bè của mình vào nhóm và đợi quản trị viên phê duyệt.

Làm cách nào để gắn thẻ một người bạn trong bình luận trên Facebook?

facebook cho phép bạn gắn thẻ bạn bè của mình theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: bạn có thể gắn thẻ họ trong ảnh, nội dung tải lên và cập nhật trạng thái. Bạn cũng có thể gắn thẻ bạn bè khi bình luận về bài viết.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tham quan chợ trời vũ khí nóng Sài Gòn, trang cá nhân bảo vệ hàng nóng

Khi ai đó được gắn thẻ, họ sẽ được thông báo và có thể xem hoặc xóa thẻ của bạn, tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn chắc chắn rằng một trong những người bạn của mình đã đọc bình luận của bạn.

“.Nhập tên người bạn muốn gắn thẻ, nhớ nhập đúng ký tự hoa và thường” width=”600″ height=”422″ srcset=”https://backlinks.vn/loi- khong-tag- duoc – ten-tren-facebook/imager_4_25802_700.jpg 600w, https://backlinks.vn/wp-content/uploads/2020/02/ban-cung-co-the-gan-the-ai-do -ma-khong – can -su-dung-bieu-tuong-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *