Facebook không hiện thông báo: Tại sao và cách sửa lỗi

Việc facebook không hiển thị thông báo khiến bạn không thể cập nhật những thông tin quan trọng, điều này ảnh hưởng đến khả năng tương tác của bạn với mọi người. Đây được coi là một trong những lỗi cơ bản mà bạn có thể tự khắc phục tại nhà. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn và dễ dàng hơn, sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết tình trạng facebook không hiển thị thông báo bình luận: nguyên nhân và cách khắc phục lỗi để các bạn tham khảo.

Tại sao facebook không hiển thị thông báo?

facebook không hiển thị thông báo là một hiện tượng khá phổ biến khi bạn sử dụng ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi điện thoại của mình hiển thị thông báo từ ứng dụng facebook, nhưng khi bạn chạm vào mục thông báo trên màn hình, nó sẽ báo “Không kết nối được. Nhấn thử lại”.

Việc

facebook không hiển thị thông báo có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong số đó, có những lý do cơ bản và phổ biến sau:

 • Do ứng dụng facebook bị trục trặc: Ứng dụng này là một trong những nguyên nhân khiến facebook không hiển thị thông báo bình luận. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc theo dõi và cập nhật thông tin ứng dụng.
 • Vấn đề về mạng: Khi mạng của bạn yếu, mất kết nối … cũng là một yếu tố khiến facebook không hiển thị bình luận .
 • Vì sao facebook không hiện thông báo?

  • Do cài đặt thông báo trên điện thoại của bạn không chính xác.
  • Có sự cố với phần mềm điện thoại.
  • Cách sửa lỗi facebook không hiển thị thông báo

   Sau khi tìm hiểu chi tiết tại sao Facebook không hiển thị thông báo, chúng tôi có giải pháp cho từng lý do khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa lỗi facebook không hiển thị thông báo để bạn tham khảo và áp dụng luôn cho trường hợp của mình.

   • Kiểm tra kết nối mạng

    Khi facebook không nhận được thông báo , điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là kiểm tra kết nối internet của họ. Nếu kết nối mạng của bạn yếu hoặc bị ngắt kết nối, thông báo sẽ không xuất hiện ngay lập tức. Kết quả là, thời gian chính để tương tác với gia đình và bạn bè bị mất.

    Đảm bảo wifi, mạng ổn định là điều quan trọng khi sử dụng ứng dụng, ngoài việc giúp bạn cập nhật thông báo và hiển thị chúng cho bạn, điều quan trọng hơn nếu bạn đang phát trực tiếp, nếu bạn không muốn facebook bạn không thể phát trực tiếp.

    Cách sửa lỗi Facebook không hiện thông báo

    Tại thời điểm này, vui lòng kiểm tra kết nối internet của bạn ngay bây giờ và đăng xuất lại. Nếu bạn sử dụng gói cước 3g hoặc 4g, vui lòng kiểm tra dung lượng data còn trống hay không.

    • Trả về thông báo nhận xét trên facebook

     Có thể trong quá trình sử dụng facebook, bạn đã tắt thông báo bình luận dẫn đến việc Facebook không hiển thị bình luận và thông báo bình luận. Tại thời điểm này, hãy thử làm theo các bước sau để bật lại thông báo nhận xét:

     • Bước 1 : Đi tới bài đăng mà bạn chưa được thông báo về nhận xét và chọn dấu chấm lửng bên cạnh bài đăng.
     • Bước 2 : Chọn Bật thông báo cho bài đăng này.
     • Cách sửa lỗi Facebook không hiện thông báo

      • Khởi động lại điện thoại

       Hầu hết các lỗi nhỏ trên điện thoại thông minh đều có thể được giải quyết đơn giản và dễ dàng bằng cách khởi động lại điện thoại. Vì khi bạn khởi động lại điện thoại, hệ điều hành sẽ tự động sửa các lỗi phần mềm nhỏ. Vì vậy khi facebook không hiện thông báo, bạn hãy khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi này.

       • Cài đặt lại ứng dụng trên thiết bị của bạn

        Một trong những phương pháp phổ biến và được sử dụng rộng rãi là xóa và cài đặt lại ứng dụng. Vì khi ứng dụng gặp bất kỳ lỗi nào, rất dễ xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động. Cài đặt lại phần mềm là cách tốt nhất giúp bạn sửa lỗi facebook không nhận thông báo.

        Cài đặt lại ứng dụng trên máy

        facebook là một ứng dụng nhẹ nên việc cài đặt lại cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, hãy làm điều đó trên điện thoại của bạn để nó không gây trở ngại cho việc sử dụng ứng dụng.

        Hy vọng những thông tin chi tiết trên đã giúp bạn hiểu được tại sao facebook không hiển thị thông báo và cách khắc phục những lỗi cơ bản. Từ đó bạn có thể dễ dàng sửa chữa tại nhà để có trải nghiệm hoàn mỹ nhất. Đừng quên theo dõi trang này để cập nhật liên tục những thủ thuật công nghệ tổng hợp rất hữu ích, đặc biệt là thủ thuật facebook.

        Bạn đang đọc bài viết facebook không hiển thị: nguyên nhân và cách khắc phục lỗi trong mục thủ thuật của trang điện thoại vui nhộn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *