Top 9 Cách sửa lỗi không vào được messenger nhanh chóng

messenger là một ứng dụng nhắn tin và trò chuyện rất phổ biến trên toàn thế giới. Theo thống kê, số lượng người sử dụng công cụ này chiếm gần một nửa dân số. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày bạn không thể truy cập messenger ? Chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra và rất nhiều rắc rối. Không khó để có thể sửa lỗi này, nhưng bạn cần một hướng dẫn thích hợp để thực hiện nhanh chóng. Đến với bài viết này, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Cách giải quyết lỗi không thể truy cập hoặc tải xuống messenger trên thiết bị di động.

Ngày nay, sự cố không thể truy cập messenger rất phổ biến, đặc biệt là trên các thiết bị điện thoại thông minh thông minh. Người dùng vẫn có thể truy cập facebook bình thường nhưng khi sử dụng Messenger thì nó lại hiện lên hoặc màn hình trống. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể áp dụng một số cách sau.

Phương pháp 1: Khởi động lại thiết bị di động của người dùng.

Đây là phương pháp dễ nhất và phổ biến nhất để gặp lỗi không rõ nguồn gốc và cũng áp dụng cho các lỗi không truy cập được messenger.

Khởi động lại thiết bị của bạn không chỉ giúp thiết bị hoạt động trơn tru hơn. Mà còn giúp gỡ bỏ những ứng dụng chạy ngầm có thể khiến messenger không tải, không vào được nhưng vào chậm.

Cách thực hiện: Chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây và chọn Khởi động lại để khởi động lại thiết bị của bạn.

Phương pháp 2: Cập nhật ứng dụng Messenger mới cho thiết bị di động.

Một lý do khác khiến trình nhắn tin không thể truy cập được là ứng dụng chưa được cập nhật. Điều này ngăn cản việc nâng cấp công cụ, dẫn đến sự cố thường xuyên không tải nhanh.

Cách khắc phục nó rất đơn giản theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng 3 ô để mở cửa sổ trình đơn mới.

Bước 3: Chọn Ứng dụng & Trò chơi của tôi & gt; & gt; Chọn Cập nhật Tất cả hoặc Cập nhật bên cạnh biểu tượng ứng dụng Messenger.

Bước 4: Chờ quá trình cập nhật hoàn tất, sau đó đăng nhập lại và nhập messenger bình thường.

Đối với iphone, người dùng cũng có thể áp dụng phương pháp này, nhưng thay vì chơi, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng.

Phương pháp 3: Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng nhắn tin.

Không xóa dữ liệu hoặc bộ nhớ cache của bạn trong một thời gian dài cũng có thể khiến bạn mất quyền truy cập vào messenger hoặc không tải được. Nhưng xóa dữ liệu làm mất ảnh và phải đăng nhập lại từ đầu. Vì vậy hãy sao lưu dữ liệu của bạn trước khi xóa.

Bước 1: Truy cập cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Quản lý ứng dụng & gt; & gt; để tìm biểu tượng ứng dụng Messenger và nhấp vào Chọn.

Bước 3: Chọn Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu để xóa dữ liệu thừa.

Bước 4: Mở lại ứng dụng Messenger và đăng nhập lại bình thường.

Vì vậy, với cách này, người dùng có thể áp dụng cho điện thoại chạy android nhưng iphone sẽ có cách riêng.

Cách 4: Kiểm tra kết nối mạng giữa thiết bị và modem, 3g, 4g.

Các vấn đề về kết nối Internet cũng là nguyên nhân gây ra lỗi messenger, khiến các ứng dụng tải chậm, không thể truy cập được hoặc bị treo. Điều này có thể do sự cố với modem của bạn hoặc gói di động bạn đã đăng ký không đủ dữ liệu.

Vì vậy, khi bạn gặp sự cố này, vui lòng kiểm tra lại kết nối mạng của bạn để đảm bảo kết nối mạng của bạn tốt. Hoặc đối với người dùng data 3g, 4g hãy đảm bảo data của bạn vẫn còn, nếu hết bạn có thể đăng ký gói mới để có đủ data trên messenger.

Phương pháp năm: Tắt chức năng tiết kiệm pin của điện thoại di động.

Nhiều người sử dụng Trình tiết kiệm pin để giảm mức tiêu hao pin của điện thoại. Tuy nhiên, người dùng không biết rằng việc bật tính năng này có thể gây ra một loạt vấn đề, bao gồm cả lỗi không thể truy cập messenger.

Để tắt chế độ tiết kiệm pin, bạn có thể làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Truy cập cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn mục pin trong giao diện mới.

Bước 3: Nhấp vào Trình tiết kiệm pin & gt; & gt; để chọn Tắt để tắt tính năng này.

Bước 4: Cũng trong phần pin, nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Sử dụng pin & gt; & gt; nhấp vào biểu tượng sứ giả & gt; & gt; để bật điều chỉnh nền và thực hiện tối ưu hóa pin.

Phương pháp 6: Thay đổi cài đặt liên quan đến ứng dụng nhắn tin.

Đây là một cách để đặt các cài đặt liên quan đến thông báo và thu nhỏ dữ liệu nền ở chế độ mặc định. Đồng thời không ảnh hưởng đến dữ liệu trên điện thoại của bạn, do đó sửa lỗi không thể truy cập hoặc tải xuống nhanh chóng Messenger.

Bước 1: Mở cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Chọn Ứng dụng & Thông báo trong giao diện mới.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng ba chấm & gt; & gt; ở góc trên bên phải của màn hình để chọn Đặt lại cài đặt ứng dụng.

Bước 4: Nhấp vào OK và hoàn tất quá trình thay đổi và quay lại trình nhắn tin bình thường.

Với những thay đổi này, cài đặt nền sẽ trở lại chế độ mặc định mà không làm mất dữ liệu máy của người dùng.

Phương pháp 7: Tắt ứng dụng chặn quảng cáo và thông báo trên thiết bị của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn có thể thử tắt và khởi động lại thiết bị của mình. Sau đó, mở messenger và kiểm tra xem nó đã được đăng nhập và hoạt động chưa.

Cách sửa lỗi máy tính không vào nhanh được messenger.

Giống như điện thoại di động, máy tính là thiết bị mà mọi người sử dụng thường xuyên. Đồng thời có đầy đủ chức năng khi đàm thoại như điện thoại. Vậy bạn phải làm gì khi máy tính của mình không vào được messenger?

Cách 1: Xóa dữ liệu mạng trên máy tính, laptop.

Khi sử dụng trình duyệt trong thời gian dài, dữ liệu quá đầy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của ứng dụng và trình duyệt. Không thể truy cập messenger hoặc có thể gặp tình trạng tải chậm.

Để khắc phục lỗi này trên máy tính của bạn, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Truy cập trình duyệt chrome & gt; & gt; và chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình máy tính của bạn.

Bước 2: Chọn Xóa dữ liệu web & gt; & gt; nhấp vào Xóa dữ liệu web để xóa bộ nhớ cache cũ của máy tính của bạn.

Làm tương tự cho các trình duyệt khác và truy cập lại messenger bình thường.

Cách 2: Kiểm tra kết nối mạng của máy tính bạn đang sử dụng.

Trong một số trường hợp, trình nhắn tin không thể truy cập được và tải không nhanh, có thể do lỗi modem. Việc bạn cần làm là kiểm tra kỹ, phải thiết lập lại được modem.

Lỗi này cũng có thể là vấn đề của nhà mạng, bạn có thể thử bằng cách truy cập các ứng dụng, liên kết khác. Nếu vẫn không tải được, hoặc thời gian tải quá lâu có thể là nguyên nhân khiến sứ giả không vào được. Bây giờ bạn có thể liên hệ với nhà mạng của mình để được hỗ trợ.

Cuộc sống có thể nhàm chán nếu không giao tiếp và trò chuyện với bạn bè. Do đó, các ứng dụng nhắn tin ngày càng nhấn mạnh tính tiện ích và tính linh hoạt của chúng. Để khắc phục lỗi không vào được messenger các bạn tham khảo bài viết trên để biết cách khắc phục hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *