Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

Nếu bạn chưa biết cách khắc phục lỗi không mở được facebook trên điện thoại iphone, android thì hãy để taimienphi.vn tư vấn cho bạn.

cach sua loi khong mo duoc facbook tren dien thoai

Cách giải quyết sự cố điện thoại không mở được facebook

Tôi. Cách khắc phục lỗi không mở được facebook trên iphone

Dưới đây là một số cách sửa lỗi facebook không hoạt động, không mở được facebook, ứng dụng đóng mở tức thì, … trên iphone:

Phương pháp 1: Buộc đóng và mở lại ứng dụng

Cách đầu tiên để sửa lỗi không mở được facebook là buộc đóng và mở ứng dụng. Nó thường hoạt động tốt hơn khi bạn buộc đóng và mở lại ứng dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thể sửa lỗi, thì đây là một số cách khác để bạn có thể sửa lỗi.

Cách 2: Cập nhật lên phiên bản facebook mới

Trong nhiều trường hợp, facebook không hoạt động và không mở được ứng dụng do phiên bản bạn đang sử dụng quá cũ. Hãy thử cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và kiểm tra xem bạn có thể mở facebook trên iphone của mình hay không.

cach sua loi khong mo duoc facebook tren dien thoai iphone

Phương pháp 3: Cài đặt lại facebook

Một cách khác để sửa lỗi facebook không mở trên iphone là thử cài đặt lại ứng dụng. Bạn tiến hành xóa ứng dụng trên iphone, sau đó vào kho ứng dụng, tìm và tải về cài đặt facebook, nếu chưa có thì theo link bên dưới.

=> Link tải Facebook cho iOSsua loi khong mo duoc facebook tren ios

Thủ thuật đơn giản này đôi khi cũng giải quyết được hầu hết các sự cố, facebook bị treo, đơ, không phản hồi, không mở được ứng dụng …

Phương pháp 4: Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Nếu bạn truy cập facebook thông qua trình duyệt chrome hoặc safari, bộ nhớ đệm lâu ngày không được “dọn dẹp” cũng là nguyên nhân gây ra các sự cố, trục trặc khi truy cập website, bao gồm không vào được và không mở được facebook.

Mở ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) = & gt; safari = & gt; Xóa lịch sử & dữ liệu trang web (Xóa dữ liệu & lịch) Lịch sử).

Cuối cùng, hãy thử xem bạn có thể truy cập facebook trên trình duyệt safari hay không.

Phương pháp 5: Khởi động lại iphone

Giả sử rằng nếu bạn đã áp dụng các cách trên mà đều không thành công nhưng vẫn không thể mở và truy cập được facebook. Để khắc phục lỗi, giải pháp tiếp theo là khởi động lại iphone và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Hai. cách sửa lỗi không mở được facebook trên điện thoại android

Xem chi tiết tại đây cách sửa lỗi facebook không mở được trên android .

Phương pháp 1: Cập nhật lên phiên bản facebook mới nhất

Để khắc phục lỗi không mở được facebook, ứng dụng không hoạt động bình thường trên các thiết bị android, cách đầu tiên là bạn thử cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất của google play store xem lỗi còn không.

sua loi khong mo duoc facebook tren dien thoai android

Phương pháp 2: Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của facebook

Nếu phương pháp trên không hoạt động, giải pháp tiếp theo là thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng.

Đi tới Ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) => Ứng dụng (Ứng dụng) => Danh sách ứng dụng (Danh sách ứng dụng) => facebook = & gt; Storage (Lưu trữ) = & gt; Xóa dữ liệu (Xóa dữ liệu) = & gt; Xóa bộ nhớ cache ( xóa bộ nhớ cache).

cach sua loi dien thoai khong mo duoc facebook

Phương pháp 3: Cài đặt lại facebook

Trước tiên, hãy truy cập ứng dụng Cài đặt , tìm và gỡ cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn. Tiếp theo hãy truy cập vào play store, tìm, tải và cài đặt facebook, sau đó tiến hành đăng nhập và sử dụng ứng dụng như bình thường.

=> Link tải Facebook cho AndroidCách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

Phương pháp 4: Khởi động lại thiết bị Android

Cuối cùng, nếu không có cách nào ở trên hoạt động, hãy thử khởi động lại thiết bị Android của bạn để xem liệu cách đó có giúp khắc phục được lỗi hay không. Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi menu xuất hiện, nhấn tùy chọn Khởi động lại để khởi động lại thiết bị.

Khi quá trình hoàn tất, hãy thử mở lại facebook để xem lỗi có còn không.

Bài viết trên đây taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không mở được facebook trên điện thoại iphone, android. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp lỗi khi gọi điện trên thiết bị khiến bạn không thể đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, đây là tóm tắt về cách truy cập facebook .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *