Làm gì khi không lưu được ảnh từ Facebook vào iPhone

Bạn cần thủ thuật gì để khắc phục lỗi không lưu được ảnh từ facebook vào iphone? Hãy tham khảo các bài viết dưới đây của fastcare để biết cách xử lý nhanh chóng khi gặp tình trạng này nhé.

facebook là ứng dụng quen thuộc với mọi người dùng smartphone. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối với mọi người. Không chỉ vậy, nhiều ifan còn có nhu cầu tải ảnh từ facebook về thiết bị apple. Vậy bạn cần làm gì nếu đột nhiên không lưu được ảnh từ facebook vào iphone? Hãy cùng fastcare tìm giải pháp cho tình trạng này nhé.

khong luu duoc anh tu facebook vao iphone

Đảm bảo rằng facebook có quyền lưu ảnh vào iphone của bạn

Lý do lớn nhất khiến bạn không lưu được ảnh từ facebook vào iphone là bạn chưa cho phép ứng dụng này lưu ảnh vào bộ nhớ máy. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản:

✤ Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên iphone của bạn. Sau đó đi tới Cài đặt => Bảo mật.

✤ Bước 2: Bạn chọn ảnh. Tại đây bạn cần xem ứng dụng facebook đã được kích hoạt chưa. Nếu không, hãy kích hoạt ứng dụng này.

=>Có thể bạn quan tâm: liệt cảm ứng cách tắt iphone

Khởi động lại điện thoại

Đây cũng là một thủ thuật đơn giản mà bạn không nên bỏ qua khi gặp lỗi. Để khởi động lại thiết bị của bạn, chỉ cần nhấn phím Nguồn (hoặc Nguồn + Tăng âm lượng đối với một số mẫu iPhone mới).

Tiếp theo, bạn vuốt thông báo trên màn hình sang phải để tắt nguồn. Cuối cùng, bạn reset lại máy bằng cách nhấn và giữ phím nguồn. Điều này có thể giúp bạn khắc phục lỗi không thể lưu ảnh từ facebook vào iphone.

loi khong luu duoc anh tu facebook vao iphone

Cập nhật Facebook

Không loại trừ khả năng ứng dụng facebook trên iphone bị treo khiến bạn không thể lưu ảnh từ ứng dụng này về máy. Vì vậy, hãy vào cửa hàng ứng dụng, vào facebook và cập nhật ứng dụng (nếu có phiên bản mới).

Nếu thủ thuật trên vẫn không hiệu quả, bạn nên thử xóa ứng dụng facebook trên thiết bị của mình và cài đặt lại ứng dụng. Sau đó, lỗi không lưu được ảnh facebook sẽ được khắc phục.

Kiểm tra bộ nhớ

Nếu bộ nhớ iphone của bạn bị đầy, bạn sẽ không thể lưu ảnh, ảnh hay bất kỳ hình ảnh nào từ facebook về máy. Vì vậy, hãy thử kiểm tra bộ nhớ điện thoại của bạn và tiến hành xóa – chuyển những dữ liệu không cần thiết để giải phóng bộ nhớ máy.

lam gi khi khong luu duoc anh tu facebook vao iphone

Đặt lại tất cả cài đặt

Đối với các sự cố phổ biến, việc đặt lại tất cả các cài đặt trên iPhone có thể là một mẹo nhỏ. Sau khi thực hiện thao tác này, các cài đặt trên máy sẽ trở về mặc định ban đầu. Tuy nhiên, dữ liệu hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Bạn chỉ cần vào ứng dụng Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại. Tại đây bạn có thể chọn đặt lại tất cả các cài đặt.

Thông thường sau khi thực hiện các biện pháp trên thì lỗi không lưu được ảnh từ facebook vào iphone sẽ được khắc phục hoàn toàn. Tôi hy vọng những mẹo này cũng phù hợp với trường hợp của bạn.

=>Xem thêm: không hiện thông báo messenger trên iphone

Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *