4 Cách khắc phục lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone

facebook là một mạng xã hội phổ biến nơi bạn có thể theo dõi tin tức, cập nhật với bạn bè và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình. Nhưng facebook của bạn bị lỗi không load được bảng tin, rất bất tiện. Vậy làm sao đểsửa lỗi facebook không load được bảng tin trên iphone? Tìm bên dưới.

1. Nguyên nhân lỗi facebook không load được bảng tin iphone

Lỗi không tải được bảng tin Facebook trên iphone có rất nhiều nguyên nhân và bước đầu tiên khi khắc phục lỗi này là xác định nguyên nhân để có thể khắc phục một cách tốt nhất. Nhìn chung, những nguyên nhân khiến facebook không tải được bảng tin có thể như sau:

 • Đường truyền Kết nối Internet không ổn định, gián đoạn
 • Bạn đang mở facebook trên một trình duyệt đang lưu dữ liệu mạng vào bộ nhớ đệm và ngăn không cho facebook làm mới nguồn cấp tin tức của bạn
 • bộ nhớ cachequá đầy
 • trên điện thoại

 • Bạn đang sử dụng phiên bản facebook cũ chưa được cập nhật
 • Vì nhiều lý do khác nhau mà facebook không tải được bảng tin trên iphone, vậy tùy trường hợp mà khắc phục lỗi này như thế nào. Lưu ý rằng bạn cũng có thể linh hoạt áp dụng tuần tự các phương pháp nếu nó không hiệu quả.

  2. Dấu hiệu nhận biết

  Chắc các bạn chưa hình dung được lỗi facebook không load được bảng tin trên iphone. Trên thực tế, nhiều bạn đã trải qua các triệu chứng khác nhau. Một số dấu hiệu facebook không tải được bảng tin thường gặp như sau:

  • facebook hiển thị logo trên giao diện bảng tin nhưng bảng tin trống
  • Có biểu tượng vòng tròn xoay trong khu vực tin nhắn nhưng hơi bất tiện khi chờ tin nhắn lâu
  • Một trang trống không có gì
  • Bảng tin hiển thị một số tin tức, nhưng đó là tin cũ
  • Bảng tin hiện một số tin bài, kéo xuống dưới sẽ là một vòng tròn quay, không tải thêm tin nào nữa
  • Nếu gặp các biểu hiện trên thì facebook của bạn đã bị lỗi không tải được bảng tin. Điều này dễ dẫn đến sự khó chịu khi bạn cần cập nhật những tin tức mới nhất, hay việc giải trí của bạn bị gián đoạn bởi một lỗi không mong muốn.

   3. 4 cách xử lý lỗi facebook không load được bảng tin trên iphone

   Khi gặp trường hợp trên tức là facebook không tải được bảng tin các bạn có thể thử các cách sau để khắc phục lỗi facebook không tải được bảng tin trên iphone nhé:

   3.1. Cài đặt mới hoặc đặt lại thiết bị mạng

   Nếu Facebook không tải được bảng tin do lỗi kết nối mạng, bạn có thể mở một số ứng dụng nhẹ khác như google hoặc youtube</browser mạnh> để xem mạng Kết nối có ổn định không và có tải được tin nhắn mới hay không. Nếu không kết nối được tức là mạng internet bạn đang sử dụng có vấn đề.

   Một số phương pháp được đề xuất là bạn có thể đặt lại modem wifi hoặc quên kết nối wifi trên iphone của mình, sau đó kết nối lại</strong lần nữa Strong> strong> Ngoài ra, sử dụng một phương thức truy cập mạng thay thế là một giải pháp tức thời. Bạn có thể sử dụng gói dữ liệu hiện tại của mình hoặc đăng ký mới để sử dụng kết nối 3g/4g.

   Ngược lại, nếu bạn sử dụng 3g/4g để vào facebook mà gặp tình trạng bảng thông báo không tải được thì rất có thể do thuê bao của bạn không đủ lưu lượng, hoặc nghẽn mạng do sử dụng linh hoạt. các hình thức kết nối khác cũng là lựa chọn tốt nhất.

   3.2. xóa dữ liệu web trên ứng dụng facebook trên iphone

   Khi gặp lỗi facebook không tải được bảng tin trên iphone, bạn có thể xem ngay dữ liệu trang web của ứng dụng. Nếu đầy, hãy tiến hành Xóa dữ liệu mạng để lấy lại.

   Cách xóa dữ liệu web của ứng dụng facebook trên trên iphone như sau:

   Bước 1: Mở ứng dụng facebook

   trên iphone của bạn

   Bước 2: Tìm biểu tượng 3 dấu gạch ngang

   ở góc trên bên phải màn hình

   Bước 3: Đi tới Cài đặt & Quyền riêng tư> chọn Cài đặt

   Bước 4: Cửa sổ mới hiện lên, nhập Trình duyệt > chọn Xóa dữ liệu duyệt web

   Sau khi hoàn tất các bước trên, hệ thống sẽ xóa dữ liệu và cập nhật thời gian xóa dữ liệu cho bạn. Tuy đây là một trong những cách khắc phục lỗi facebook không load được bảng tin trên iphone, giúp bảng tin load lại như bình thường nhưng dữ liệu web của app cũng bị mất nên bạn cần suy nghĩ trước khi thực hiện nhé. .

   3.3. Xóa dữ liệu trang web trong trình duyệt safari

   Nếu bạn truy cập facebook từ trình duyệt safari, bạn có thể xóa dữ liệu duyệt web của mình cho trình duyệt này vì quá nhiều dữ liệu có thể gây khó khăn cho việc tải thư mới.

   Các bước như sau:

   Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn

   Bước 2: Nhấp vào safari > tìm Xóa lịch sử và dữ liệu trang web rồi nhấp vào

   Sau đó hệ thống sẽ xóa dữ liệu duyệt web của trình duyệt safari, việc này có thể ảnh hưởng đến lịch sử và dữ liệu cũ nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. Đây cũng là một trong những cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để sửa lỗi facebook không tải bảng tin trên iphone.

   3.4. Cập nhật phiên bản iphone mới nhất

   Cách khắc phục cuối cùng là cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới. Có thể bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời với một số điểm không tương thích của hệ thống gây ra lỗi không tải được bản tin.

   Nếu bạn không cập nhật facebook trong một thời gian dài, bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng, tìm ứng dụng facebook và nhấn nút Cập nhật. Sau khi tải dữ liệu và cập nhật ứng dụng, bây giờ hãy truy cập lại facebook để xem lỗi đã được khắc phục chưa.

   4. kết thúc

   Lỗi không tải được bảng thông báo có thể gây ra rất nhiều rắc rối, đặc biệt khi lỗi này vẫn còn phổ biến. Do đó, biết cách khắc phụclỗi facebook không tải được bảng tin trên iphonelà bí mật bạn nên lưu ý.

   Để biết thêm các thủ thuật kỹ thuật khác, các bạn có thể tham khảo các bài chia sẻ trên dchannel.

   Đừng quên tin nhắn “Mua điện thoại di động Việt Nam” OK.

   Xem thêm:

   • Giới thiệu 4 cách lọc bạn facebook trên iphone, android nhanh nhất
   • Hướng dẫn khôi phục tin đã xóa trên facebook – instagram mobile, máy tính
   • Hướng dẫn tắt hiện diện trực tuyến trên facebook ngay từ năm 2022
   • Chi tiết 7 cách chặn quảng cáo facebook trên điện thoại
   • Điện thoại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *