TẠI SAO KHÔNG LIKE ĐƯỢC PAGE TRÊN FACEBOOK

Tại sao bạn bị chặn trên facebook và cách bỏ chặn like

Nếu bạn là một người nghiện facebook mà bị khóa like thì đó chắc chắn là một điều vô cùng tồi tệ. Thật khó chịu khi bạn rất thích một bài viết nhưng lại không thể bày tỏ cảm xúc “thích” của mình. Thử tưởng tượng xem, bạn đang rất hào hứng với một status nào đó hay một bức ảnh nào đó hay một video nào đó, và bạn không ngần ngại like mà Facebook lại báo chức năng của bạn bị khóa thì rất khó mà vui được.

Đôi khi bạn không hiểu tại sao mình bị chặn facebook, hay bạn đã làm sai điều gì khi chặn bình luận facebook khiến việc liên lạc trực tiếp của bạn trở nên khó khăn. Vì vậy, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tại sao facebook bị like, like khi nào và hướng dẫn cách mở khóa like page facebook khi bị chặn.

Đừng quên mua thẻ vinaphone online khi cần sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Đang theo dõi: Tại sao tôi không like được fanpage của mình trên facebook

Tại sao bị chặn trên facebook?

Câu trả lời cho câu hỏi tại sao bị chặn facebook và comment hay tại sao bị chặn trang trên facebook (tại sao trang bị chặn trên facebook) được nhiều người dùng tìm kiếm đó là tài khoản facebook của bạn có quá nhiều like trong thời gian ngắn khoảng thời gian thời gian. Việc thao túng thời gian hoặc sử dụng các công cụ tăng like tự động sẽ khiến tài khoản của bạn bị đưa vào danh sách đen và bị chặn like, comment một thời gian theo quy định của facebook.

Như vậy, bạn đã biết tại sao bị chặn like, comment trên facebook hay tại sao bị chặn like trên facebook. Chặn like trên tài khoản nào đó hay chặn like để hạn chế spam trên facebook. Tuy nhiên, tài khoản chỉ bị khóa tạm thời và sẽ được mở khóa sau khi báo cáo trên Facebook. Và làm theo hướng dẫn bên dưới để mở khóa khối.

Tại sao bị chặn trên facebook?

Cách mở khóa khối bình thường

Bạn thực hiện theo thứ tự các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản facebook của mình và bấm vào dấu * cạnh nút Home và gt; & gt; sau đó chọn Help & gt; & gt; chọn Visit Help Center & gt; & gt ;Chọn “Diễn đàn cộng đồng”

Bước 2: Bạn cần chọn chủ đề: Ví dụ: “chat” “v..vv”

Bước 3: Nhấp vào Gần đây trong Chế độ xem câu hỏi

Xem thêm: Cách xem truyện trên facebook mà không ai biết

Bước 4: Cuộn xuống để xem “Các câu trả lời khác”

Bước 5. Sao chép và dán câu trả lời của tôi vào hộp “Thêm câu trả lời”

Bước 6. Giúp đỡ những người bạn khác bằng cách nhấp vào nút “Trợ giúp” trong phần trả lời

Bạn sẽ cần thực hiện việc này nhiều lần trong ngày để giúp mở khóa lượt thích tài khoản facebook của mình. Xem thêm: hướng dẫn crack (tự động đánh giá fanpage 5 sao, hệ thống thêm đánh giá 5* và comment giá

Cách mở khóa dễ dàng như cách chặn tài khoản facebook

Cách mở khóa lượt thích tài khoản facebook bằng tiếng anh

Nếu bạn chưa mở khóa face account theo cách trên thì có thể đăng ký cách 2. Vì có quá nhiều tài khoản bị facebook phớt lờ theo phương pháp trên nên cách tốt nhất là liệt kê 100% lỗi sai tiếng Anh của bạn về từ ngữ ở cuối bài viết. Rất tiếc, quản trị viên đã mở và chặn nó cho bạn.

Làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt lựa chọn ngôn ngữ: & gt; English – English (US) –

Bước 2: Vào trang tin tức (trang chủ tin tức) hoặc like trên tường bất kỳ. Một thông báo bằng tiếng Anh sẽ xuất hiện.

Xem thêm: 8 thủ thuật facebook hay nhất bạn nên biết

Bước 3: Click vào đường link màu xanh cuối cùng trên Bảng tin. Có nghĩa là “báo cáo lỗi”, nhấp vào nó sẽ mở ra một cửa sổ bật lên khác yêu cầu bạn nhập liệu, điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn bị khóa do nhầm lẫn 100% tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo các ví dụ sau:

“Tôi không nghĩ rằng facebook đang làm xáo trộn chức năng chính của tài khoản của tôi.

Tôi đã hoàn thành đầy đủ điều lệ của facebook. Tôi muốn xem lại lần nữa

Cảm ơn vì nhóm facebook”

++++ tạm dịch +++

“Tôi nghĩ chức năng của tài khoản facebook có vấn đề.

Tôi hoàn toàn tuân thủ chính sách quy định của facebook và sẵn sàng chấp nhận đánh giá

Cảm ơn vì nhóm facebook”

Bước cuối cùng: Gửi và đợi 1-2 phút hoặc 24 giờ để được ân xá. Xem thêm: Cách xem link đã lưu trên facebook trên android, ios

Mong rằng qua chiến lược chi tiết ở trên, bạn đã hiểu tại sao facebook bị chặn hay tại sao bạn bị chặn và theo dõi trên facebook cũng như cách mở khóa tài khoản facebook sớm nhất có thể.

Xem thêm: Cách gửi nhóm facebook xóa và hủy kết bạn mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *