Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

Khi bạn thay đổi ảnh đại diện facebook của mình, theo mặc định, ảnh sẽ được chia sẻ ở chế độ công khai, vì vậy ảnh sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè. Giờ đây, họ có thể dễ dàng biết rằng bạn vừa thay đổi ảnh đại diện của mình và có thể bình luận, chẳng hạn như tương tác trên ảnh đó. Nếu vì lý do nào đó mà ảnh đại diện bạn vừa đăng không muốn bạn bè thích hoặc bình luận, bạn có thể tắt hoàn toàn tính năng này. 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết các bước này tại đây.

cach tat binh luan va like tren anh dai dien facebook

Cách đặt ảnh hồ sơ trên facebook ở chế độ riêng tư

Cách tắt bình luận và lượt thích trên ảnh đại diện facebook

facebook hiện đã cập nhật phiên bản di động với giao diện mới. Hãy cập nhật phiên bản mới nhất ngay bây giờ để có thể thực hiện các bước như 9mobi.vn hướng dẫn dưới đây.

= & gt; liên kết tải xuống facebook cho android = & gt; liên kết tải xuống facebook cho iOS

Hướng dẫn nhanh:

Cập nhật Ảnh Hồ sơ -> Chỉnh sửa Quyền riêng tư -> Chỉ Chọn Chế độ Tôi.

1. Cách tắt bình luận và thích ảnh đại diện facebook cho mọi người

Bước 1: Trước tiên, bạn thay đổi ảnh hồ sơ của mình như bình thường. Truy cập hồ sơ facebook của bạn – & gt; nhấp vào biểu tượng máy ảnh .

tat binh luan anh dai dien facebook

Nhấp vào hàng Chọn ảnh đại diện của bạn – & gt; Tiến hành chọn ảnh bạn muốn đặt làm ảnh đại diện facebook- & gt; Lưu .

tat like anh dai dien facebook

Bước 2: Sau khi cập nhật ảnh đại diện thành công, để tắt nhận xét và lượt thích trên ảnh đại diện facebook, hãy truy cập trang cá nhân của bạn và tìm ảnh đại diện strong> Vừa xuất bản – & gt; Chọn Biểu tượng 3 dấu chấm – & gt; Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư .

tat binh luan anh dai dien facebook doi voi 1 nguoi bat ky

Sau đó, nhấp vào Xem thêm – & gt; để chọn Chế độ chỉ tôi.

tat like anh dai dien facebook doi voi 1 nguoi bat ky

Sau khi kích hoạt thành công tính năng này, ảnh hồ sơ của bạn bây giờ sẽ hiển thị biểu tượng ổ khóa. Như vậy là bạn vừa tắt bình luận và thích trên ảnh đại diện facebook của mình, và không ai có thể tương tác trên ảnh này nữa.

tai facebook cho android

2. Cách tắt nhận xét và thích từ ảnh cá nhân trên facebook của bất kỳ ai

Ngoài ra, nếu bạn không muốn ai đó trong danh sách bạn bè nhận xét hoặc thích ảnh hồ sơ facebook của mình, bạn có thể chọn các chế độ sau trong Chỉnh sửa quyền riêng tư:

+ Ngoại trừ bạn bè: Tất cả người dùng trong danh sách bạn bè của bạn đều có thể tương tác trên ảnh hồ sơ của bạn, ngoại trừ những người bạn có trong danh sách này.

+ Bạn bè cụ thể …: Chỉ những người trong danh sách này mới có thể xem ảnh hồ sơ của bạn để thích hoặc nhận xét. Những người ngoài danh sách không thể tương tác.

tai facebook cho iphone

Đây là cách tắt bình luận và like ảnh đại diện facebook nếu 9mobi.vn muốn dẫn bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần ẩn bài viết nào của bạn bè trên trang cá nhân thì có thể tham khảo cách ẩn bài viết trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *