Cách Mở Tính Năng Hẹn Hò Facebook Bị ẩn, Mất, Vô Hiệu Hóa

Tính năng hẹn hò trên facebook đang trở thành trào lưu phổ biến hiện nay. Thay vì làm ầm lên trên tinder, bạn có thể thử tính năng hẹn hò của facebook. Nếu chẳng may chức năng hẹn hò của facebook bị ẩn thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của tạp chí tin tức 24h. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở cuộc hẹn facebook bị ẩn, bị mất chỉ với vài bước đơn giản.

Tại sao facebook không có chức năng hẹn hò

Chức năng hẹn hò trên facebook mang đến cho bạn nhiều thú vị hấp dẫn. Ngoài việc có thêm một người bạn tâm giao mới, bạn hoàn toàn có thể tìm lại được những mảnh ghép còn sót lại của cuộc đời mình. Tính năng hẹn hò facebook 2021 được cập nhật rất nhiều tính năng hay.

Tuy nhiên, một số tài khoản hẹn hò trên Facebook bị vô hiệu hóa mà không rõ lý do, ngay cả khi bạn không làm gì cả. Đừng lo, tính năng hẹn hò trên facebook bị thiếu hoặc bị ẩn do:

 • Bạn chưa cập nhật phiên bản facebook mới nhất.
 • Thiết bị của bạn hiện không sử dụng hệ điều hành quản lý ios và android. Tính năng hẹn hò mới chỉ khả dụng trên hai nền tảng đó.
 • các cuộc hẹn trên facebook bị ẩn.
 • Vì facebook không có avatar nên chức năng hẹn hò bị ẩn.
 • Cố rất nhiều nguyên nhân khiến tính năng hẹn hò Facebook bị ẩn, bị mấtCố rất nhiều nguyên nhân khiến tính năng hẹn hò Facebook bị ẩn, bị mất

  10 cách để mở các cuộc hẹn Facebook bị ẩn, bị thiếu hoặc bị vô hiệu hóa

  Tài khoản bị mất chức năng hẹn hò trên facebook khi đã xác định được nguyên nhân. Bạn có thể sửa chữa và mở lại chúng. Dưới đây là 10 cách mở cuộc hẹn ẩn trên facebook bạn có thể đăng ký:

  Phải đủ tuổi tính đến thời điểm hiện tại

  Để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hẹn hò của Facebook, bạn cần phải bảo vệ đủ 18 tuổi để sử dụng. Đây là luật được vận dụng cho 54 vương quốc trên toàn quốc tế. Nếu chưa đủ 18 tuổi mà bạn tham gia, hoàn toàn có thể khiến hồ sơ và thông tin tài khoản cá thể bị khóa . Hãy đảm bảo bạn đủ 18 tuổi để tham gia tính năng hẹn hò trên Facebook nhéHãy đảm bảo bạn đủ 18 tuổi để tham gia tính năng hẹn hò trên Facebook nhé

  Thử đóng và mở lại ứng dụng facebook

  Đã nhiều lần do facebook lag nên mất tính năng hẹn hò facebook. Bạn có thể đăng xuất hoàn toàn và đăng nhập lại để xem tính năng này đã được cập nhật hay chưa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đóng tất cả các ứng dụng chạy ngầm để thiết bị của bạn hoạt động trơn tru hơn.

  Kiểm tra kết nối Internet của điện thoại

  Đôi khi mạng LAG cũng là nguyên do khiến tính năng hẹn hò Facebook bị mất, vô hiệu. Bạn hãy thử đổi sang một nguồn mạng không thay đổi hơn để xem tính năng này đã được mở lại hay chưa nhé . Kiểm tra lại kết nối mạng là các mở tính năng hẹn hò Facebook bị ẩn, bị mất hiệu quảKiểm tra lại kết nối mạng là các mở tính năng hẹn hò Facebook bị ẩn, bị mất hiệu quả

  Cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất

  facebook liên tục cập nhật các phiên bản mới để sửa và vá các lỗi cũ. Bạn nên chủ động cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất để tránh tình trạng chức năng hẹn hò bị ẩn hoặc mất do các lỗi trước đó.

  Khởi động lại điện thoại

  Điện thoại di động trễ cũng là lý do ẩn facebook hẹn hò. Hãy thử đóng một loạt ứng dụng và khởi động lại điện thoại thông minh của bạn. Khởi động lại điện thoại cảm ứng sẽ giúp đóng các ứng dụng chạy ngầm và làm mới toàn bộ ứng dụng đang can thiệp vào ứng dụng facebook, khiến facebook không còn tính năng hẹn hò.

  Xóa, gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng facebook

  Facebook thường gặp sự cố. Đôi khi sai thông tin tài khoản facebook cũng có thể dẫn đến mất chức năng hẹn hò. Bây giờ hãy xóa, xóa và tải và cài đặt lại facebook. Có thể lúc đó tính năng hẹn hò trên facebook sẽ ra đời.

  Bật định vị

  Để hoàn toàn có thể tham gia hẹn hò Facebook, bạn thiết yếu phải bật xác định vị trí. Bởi tính năng Hẹn hò trên Facebook cũng giống những ứng dụng hẹn hò trực tuyến khác đều cần vị trí địa lý của bạn để hiển thị hồ sơ của những người xung quanh tương thích nhất với bạn. Nếu bạn không cấp quyền vị trí hoặc dịch vụ xác định bị tắt, rất hoàn toàn có thể ứng dụng sẽ không hề hoạt động giải trí, dẫn tới chuyện vô hiệu hoặc bị khóa, bị ẩn tính năng hẹn hò . Hãy nhớ bật định vị để tính năng hẹn hò Facebook được hoạt động 100%Hãy nhớ bật định vị để tính năng hẹn hò Facebook được hoạt động 100%

  Bật thông báo facebook

  Thói quen tắt tin nhắn facebook cũng là nguyên nhân khiến bạn mất đi tính năng hẹn hò trên facebook. Vì nếu bạn tắt thông tin từ facebook, bạn sẽ không được cập nhật thông tin giải trí từ đó, kể cả tính năng hẹn hò giải trí. Vì vậy hãy giữ thông tin facebook của bạn luôn trực tuyến.

  Xóa bộ nhớ cache

  Nhiều trường hợp chức năng đặt lịch hẹn bị ẩn do cache đầy. Lúc này, ứng dụng sẽ chạy không đạt hiệu suất cao, có thể dừng hoàn toàn tính năng giải trí và mở ra nhiều lỗi nhỏ khác.

  Vì vậy, bạn có thể xóa cache facebook thường xuyên, không chỉ giải phóng dung lượng bộ nhớ mà còn tăng tốc thời gian tải và làm cho facebook của bạn chạy nhanh hơn.

  Xóa bộ nhớ Cache để mở tính năng hẹn hò Facebook bị mất, bị vô hiệu hóaXóa bộ nhớ Cache để mở tính năng hẹn hò Facebook bị mất, bị vô hiệu hóa

  Kiểm tra facebook xem có vấn đề gì không

  Nếu bạn không thể truy cập facebook mà không sử dụng tính năng hẹn hò, có thể mạng xã hội đã xảy ra sự cố. Lỗi này xuất phát từ nhà phát hành facebook và buộc phải ngừng hoạt động giải trí trong một khoảng thời gian. Tại thời điểm này, bạn không thể làm gì nhiều ngoài việc đợi ứng dụng tiếp tục.

  >>Xem thêm:

  Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách mở tính năng cuộc hẹn facebook bị ẩn, mất, tắt siêu nhanh. Đừng quên theo dõi chuyên mục kỹ thuật để không bỏ lỡ những thủ thuật quan trọng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *