Messenger không hiện người online và cách xử lý nhanh chóng

Sứ giả dù không phải là sự cố nghiêm trọng, không xuất hiện trên mạng nhưng nó vẫn gây ra sự khó chịu và chán nản cho nhiều người.

messenger là một “công cụ trò chuyện” và công cụ gọi điện video phổ biến giữa những người dùng điện thoại thông minh. Thậm chí, trong nhiều đối tượng, ứng dụng quen thuộc này còn được sử dụng thường xuyên hơn các ứng dụng gọi điện và nhắn tin truyền thống. Vì vậy, bất cứ hiện tượng lạ nào xuất hiện trên messenger đều khiến các tín đồ công nghệ cảm thấy “khó chịu”. Lỗi Messenger không hiển thị ai đang online là một trong số đó.

Có thể bạn cần:

 • Người đưa tin bị mất biệt hiệu? Cách khắc phục không khó
 • [q&a] Tại sao tôi không xem được video trên messenger?
 • Tại sao Messenger không hiển thị ai đang trực tuyến?

  Bạn muốn biết ai đang online trên messenger nhưng ứng dụng facebook home không hiển thị? Trong nhiều trường hợp, tình trạng này gây ra rất nhiều bất tiện. Do đó, bạn cần hiểu nguyên nhân đằng sau sự cố để biết chính xác cách giải quyết tốt nhất.

  Thông thường, Messenger không hiển thị ai đang trực tuyến vì:

  Bạn sắp tắt trạng thái hoạt động của mình trên ứng dụng này. Với tùy chọn này, người khác không thể thấy trạng thái trực tuyến của bạn và ngược lại, bạn không thể thấy trạng thái trực tuyến của mọi người.

  Đã xảy ra lỗi tạm thời với ứng dụng nhắn tin hoặc xung đột phần mềm trên điện thoại của bạn. Đôi khi, yếu tố này cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng của ứng dụng.

  Kết nối mạng bị gián đoạn hoặc không ổn định. Khi đó, việc kiểm tra trạng thái online của người khác trên messenger cũng bị cản trở.

  Nếu người nhắn tin của ai đó đã ngoại tuyến vài phút trước, thì người đó có thể đã tắt trạng thái hoạt động của họ.

  Messenger không hiển thị người trực tuyến, tôi nên làm gì?

  Danh sách số online Messenger bị “trắng” khiến bạn cảm thấy khó chịu? Đừng quên áp dụng một số giải pháp đơn giản mà hiệu quả sau:

  ► Truy cập ứng dụng Messenger => bật lại tab trạng thái hoạt động của bạn Danh bạ và nhấn Bật để xem ai đang hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào ảnh hồ sơ của mình => Trạng thái hoạt động và bật Hiển thị trạng thái hoạt động của bạn và bạn đã hoàn tất.

  ► Để biết khi nào một người trực tuyến, hãy sử dụng trình duyệt trên máy tính để truy cập trang hồ sơ của người đó. Sau đó, thay đổi www thành m để chuyển sang giao diện điện thoại. Cuối cùng, bạn nhấp vào Tin nhắn và trạng thái hoạt động của người đó sẽ được hiển thị ngay lập tức.

  ► Đăng xuất tài khoản trên messenger và đăng nhập lại từ đầu. Ngoài ra, khởi động lại máy có thể coi là thủ thuật hữu hiệu không thể bỏ qua khi gặp sự cố.

  ► Kiểm tra kết nối Internet trên điện thoại của bạn. Nếu vẫn không được, bạn đừng quên cập nhật Messenger phiên bản mới nhất hoặc gỡ ứng dụng này ra và tải lại nhé. Đây là những giải pháp được nhiều tín đồ công nghệ áp dụng khi Messenger bất ngờ gặp lỗi.

  Messenger không hiển thị ai đang trực tuyến khiến bạn khó chịu? Đừng quên áp dụng các giải pháp đơn giản được đề cập ở trên. Họ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng khó chịu này trong ngôi nhà của mình.

  => Bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa thay màn hình iphone 12 pro ở đâu lấy ngay giá tốt. Nếu đây là dịch vụ mà bạn quan tâm và đang tìm kiếm, vui lòng liên hệ với fastcare ngay hôm nay. Hotline: 18002057 (miễn phí cước gọi).

  Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *