Cách khắc phục lỗi không đọc được comment trên Facebook

Gần đây, nhiều bạn gặp phải tình trạng không thấy bình luận trên facebook khi bấm xem một bài viết, hoặc chỉ thấy một nửa ấn tượng không đầy đủ. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không thấy bình luận trên facebook mới nhất. Hãy tập trung vào Tiếp thị rõ ràng! Xem thêm về cách ẩn bình luận trên fanpage của bạn .

Tại sao không hiển thị bình luận trên facebook?

Khi bạn muốn xem các bình luận trên một bài viết nhưng bấm vào đó không thấy phần bình luận hoặc bình luận bị ẩn trên facebook, khiến bạn không thể tương tác với mọi người. Chắc hẳn bạn đang rất khó chịu đúng không?

Có nhiều lý do dẫn đến lỗi

​​comment not read, chẳng hạn như:

ứng dụng facebook đang cập nhật hoặc gặp sự cố

Đôi khi facebook được cập nhật hoặc nâng cấp lên phiên bản mới theo thời gian. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ gặp một số khó khăn khi đọc các bình luận kèm theo lỗi không thể kết nối với người dùng.

Kết nối mạng yếu

Một trong những nguyên nhân không hiển thị bình luận trên facebook là do wifi chậm. Bạn không thể tải bình luận hoặc thậm chí làm mới các bài đăng khác trên Facebook.

Bài đăng đã bị xóa hoặc đặt ở chế độ riêng tư

Người đăng bài đã xóa bài đăng, vì vậy bạn sẽ không thể xem nhận xét trên Facebook.

Một tình huống khác là khi người đăng ban đầu đặt bài đăng ở chế độ công khai, nhưng sau đó chuyển sang chế độ riêng tư hoặc chỉ đặt bài đăng ở chế độ công khai đối với bạn. Vì vậy, bạn không thể nhìn thấy bình luận.

Ẩn nhận xét

Nếu bạn thấy ít bình luận hơn các bài đăng được hiển thị, chúng không bị biến mất hoặc bị xóa mà bị bộ lọc của facebook ẩn đi.

Xem ngay: Nhận xét tự động

Cách sửa lỗi không đọc được bình luận trên facebook

Để giải quyết vấn đề này, hãy thử cách sau:

Đóng ứng dụng Facebook

Lỗi đôi khi không hiển thị bình luận là do facebook của bạn bị lỗi, bạn thử đóng ứng dụng facebook lại để giải quyết tình trạng trên.

Để đóng ứng dụng, nếu bạn sử dụng iPhone có nút màn hình chính, bạn chỉ cần nhấn nút màn hình chính hai lần. Sau đó vuốt lên trên ứng dụng facebook.

Nếu iPhone của bạn không có nút trang chủ, hãy vuốt từ cuối màn hình vào để mở cửa sổ. Sau đó vuốt lên trên ứng dụng facebook.

Đối với điện thoại Android, hãy chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở cuối màn hình. Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ thống hỗ trợ cử chỉ, bạn có thể chỉ cần vuốt từ cạnh dưới của màn hình để mở các ứng dụng đang mở. Sau đó chọn nút đóng tất cả hoặc vuốt lên trên ứng dụng để đóng.

Đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản facebook

Để sửa lỗi do các lỗi tạm thời trong ứng dụng facebook, đăng xuất và đăng nhập lại hoạt động tốt.

Hãy thử đăng xuất khỏi tài khoản cá nhân của bạn trong vài phút. Sau đó đăng nhập lại để xem bài viết đã hiển thị bình luận chưa.

Bạn có thể đăng nhập facebook bằng các thiết bị khác như ipad, laptop,… xem có hiển thị hay không.

Cập nhật và cài đặt lại facebook

Một trong những lỗi không đọc được bình luận trên facebook là do có thể bạn chưa cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới.

Truy cập ứng dụng App Store để kiểm tra xem ứng dụng facebook của bạn đã được cập nhật chưa. Nếu không, hãy nhấp vào Cập nhật để cập nhật nó.

Kiểm tra kết nối mạng

Một lý do khác khiến tôi không thể đọc bình luận trên facebook nữa là bạn đang sử dụng kết nối wifi chậm khiến bài đăng hoặc bình luận không xuất hiện trên facebook.

Mở Cài đặt = & gt; wifi trên điện thoại của bạn để xem.

Làm mới ứng dụng

Bạn có thể làm mới ứng dụng để khắc phục sự cố. Đôi khi bạn để ứng dụng chạy ngầm trong thời gian dài khiến ứng dụng không có thời gian cập nhật bảng tin. Chỉ cần vuốt xuống trên nguồn cấp dữ liệu để làm mới. Sau đó, kiểm tra xem nhận xét có hiển thị hay không.

Xóa bộ nhớ cache của facebook

Xóa bộ nhớ cache cũng là một giải pháp cho vấn đề này. Nếu bộ nhớ cache của ứng dụng facebook đầy dữ liệu sẽ làm chậm thiết bị và không tải được các bình luận mới nhất. Vì vậy, vui lòng xóa bộ nhớ cache như sau:

 • ứng dụng iphone
 • Bước 1: Truy cập facebook của bạn

  Chọn nút Trình đơn> (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) ở cuối màn hình

  Bước 2: Chọn Cài đặt & Bảo mật> = & gt; Cài đặt

  Sau đó, chọn Phương tiện & Danh bạ = & gt; Trình duyệt

  Bước 3: Chọn Xóa Kết thúc

  • ứng dụng android
  • Bước đầu tiên: Mở Cài đặt => Quản lý Ứng dụng .

   Bước 2: Chọn facebook trong danh sách thiết bị.

   Bước 3: Chọn các nút xóa bộ nhớ cache xóa dữ liệu.

   .

   Nhấn OK để xác nhận thành công.

   Kết luận

   Vì vậy, trong bài viết này, đại lý hướng dẫn bạn 6 cách để sửa lỗi facebook không đọc bình luận. Hy vọng bạn sẽ thành công!

   Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *