Không đăng nhập được Facebook – Vấn đề và cách khắc phục

Không vào được facebook cũng là một sự cố thường gặp do cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Vậy khi không đăng nhập được tài khoản facebook thì phải làm sao?

 • Cách đăng ảnh, video lên facebook không bị mờ
 • Cách ẩn tin của bất kỳ ai trên facebook
 • Một cách để giải quyết vấn đề này là sử dụng liên kết quên mật khẩu nằm bên dưới hộp đăng nhập. Tôi tin rằng bạn đã thử giải pháp đó rồi, facebook sẽ gửi một liên kết đến email của bạn để tạo mật khẩu mới. Hãy xem chúng ta có thể làm gì khác để khắc phục sự cố không thể đăng nhập vào facebook.

  3699290 image

  Sử dụng thiết bị lạ

  Bạn có đang đăng nhập Facebook từ máy tính công cộng hoặc thiết bị di động của người khác không? Để đề phòng, facebook sẽ gửi cho bạn một email thông báo có các chi tiết như địa chỉ ip, vị trí, thiết bị và kiểu máy và có thể không cho phép bạn đăng nhập. Điều này được thực hiện để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các cuộc tấn công tiềm ẩn (hack) khi chưa đăng nhập vào facebook. Thay vào đó, nếu bạn có sẵn máy tính hoặc điện thoại thông minh quen thuộc, hãy sử dụng nó để đăng nhập. Kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm email từ facebook yêu cầu bạn xem lại thông tin đăng nhập của mình.

  SỬ DỤNG MỘT THIẾT BỊ LẠ

  Nhắc số điện thoại di động

  Có rất nhiều người dùng tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại di động thay vì email cá nhân khi không đăng nhập được vào facebook.

  Dưới đây là một số mẹo, cách đăng nhập facebook bằng số điện thoại được đề xuất:

  • Nhập mã quốc gia trước số điện thoại di động
  • Không thêm dấu cộng hoặc số 0 ở đầu
  • Đăng nhập lại bằng điện thoại hoặc máy tính bạn đã sử dụng trước đó
  • MẸO LIÊN QUAN ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

   khôi phục tài khoản facebook

   Nếu bạn không thể đăng nhập vào facebook, có một trang dành riêng để khôi phục tài khoản của bạn. Nhấp vào liên kết “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Một lần nữa, đảm bảo đăng nhập vào facebook bằng máy tính hoặc thiết bị di động mà bạn sở hữu hoặc đã sử dụng trước đó trong quá trình khôi phục. Bạn sẽ được yêu cầu nhập các chi tiết chính sẽ giúp facebook xác định tài khoản của bạn như email, số điện thoại di động, câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật, v.v. Tôi hy vọng bạn nhớ chúng hoặc viết chúng ra một nơi nào đó.

   KHÔI PHỤC TÀI KHOẢN FACEBOOK

   Tài khoản bị vô hiệu hóa

   Đó không phải là một kịch bản đẹp đẽ, nhưng có thể xảy ra. Tài khoản facebook của bạn có thể đã bị vô hiệu hóa và lẽ ra bạn phải nhận được thông báo tương tự. Kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm email từ facebook. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về lý do tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Nếu bạn không thể đăng nhập vào facebook, bạn cũng sẽ thấy một thông báo trên trang đăng nhập thông báo cho bạn về quyết định này.

   Tài khoản bị vô hiệu hóa

   Các lý do có thể khác nhau, chẳng hạn như không tuân thủ nguyên tắc nội dung hoặc tiêu chuẩn cộng đồng, cố gắng đăng nhập quá nhiều, hoạt động đáng ngờ, khiếu nại của người dùng khác, chi tiết hồ sơ giả mạo hoặc mạo danh…tin vui là nếu bạn cho rằng Tài khoản của mình có thể khiếu nại xem xét lại đã bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn.

   Tài khoản bị cấm

   Một khả năng khác là tắt và bạn sẽ được thông báo lại về cùng một thông báo. Ngoài những lý do trên, một số lý do có thể khác dẫn đến lệnh cấm bao gồm có hoặc điều hành nhiều tài khoản hoặc tài khoản giả mạo, tải lên nội dung người lớn, cá nhân, nhạy cảm, hình ảnh và video, cảm xúc, kích động thù địch hoặc bạo lực và tái phạm. Lệnh cấm tạm thời tự động được dỡ bỏ và bạn không thể làm gì để tăng tốc, vì vậy bạn không thể đăng nhập vào facebook.

   TÀI KHOẢN BỊ CẤM

   Tài khoản bị tấn công

   Ai đó đã xâm nhập và xâm nhập vào tài khoản của bạn và khóa bạn khỏi facebook, họ đã thay đổi chi tiết đăng nhập và hiện đang làm điều đó thay cho bạn. Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn đã trở thành sự thật, nhưng vẫn có nhiều cách để vượt qua nó. Nhờ một trong những người bạn trên facebook của bạn kiểm tra xem có bất kỳ hoạt động nào trên tài khoản của bạn kể từ lần cuối bạn đăng nhập không? Kiểm tra các thay đổi về chi tiết hồ sơ, yêu cầu kết bạn với người lạ, tin nhắn bạn không nhớ đã gửi và các bài đăng bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ thực hiện.

   TÀI KHOẢN BỊ TẤN CÔNG

   Nếu bạn nghĩ rằng có điều gì đó không ổn, vui lòng đừng lãng phí một giây nào và hãy báo cáo những nghi ngờ của bạn lên facebook. facebook sẽ bảo mật tài khoản của bạn và đưa bạn trở lại quyền kiểm soát, nhưng chỉ khi bạn chứng minh được quyền sở hữu. Vui lòng xác minh quyền truy cập vào email và số điện thoại di động và trả lời các câu hỏi bảo mật.

   Làm sao để không vào được facebook?

   • Bạn cần bật xác minh tài khoản 2 bước để bảo vệ tài khoản của mình khỏi tin tặc.
   • Hạn chế đăng nội dung chứa thông tin cá nhân nhạy cảm và đảm bảo tuân thủ nguyên tắc cộng đồng và nội dung.
   • Thêm nhiều email và số điện thoại di động cho các gói dự phòng.
   • Việc sử dụng mật khẩu mạnh dường như là ngẫu nhiên và không liên quan gì đến bạn. Sử dụng trình quản lý mật khẩu. Viết ra các chi tiết quan trọng trên giấy và giữ chúng ở nơi an toàn khi ngoại tuyến.
   • Tránh sử dụng các kết nối Internet công cộng hoặc không xác định hoặc không an toàn.
   • Tạm thời

    Có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc không thể đăng nhập vào facebook và một số mẹo bảo mật mà tôi nghĩ là đủ tốt để giữ an toàn cho bạn. Đây là một gợi ý không phổ biến – bạn đã thử đăng xuất khỏi facebook chưa? Các bạn, hãy sống trong thế giới thực, các bữa tiệc và trò chơi sẽ vui hơn cuộc sống thực. Chắc chắn không phải trong thời kỳ đại dịch, nhưng bạn hiểu ý tôi chứ?

    • Xem thêm: thủ thuật facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *