KHÔNG ĐĂNG ĐƯỢC BÀI TRÊN FANPAGE

Trang người hâm mộ của bạn đã hủy đăng ký? Bạn có thể không còn đăng bài trên trang người hâm mộ của mình nữa không? Không ai thấy fanpage của bạn nữa? lý do là gì? Làm thế nào để sửa chữa nó? Cũng hỏi beobeo marketing là biết ngay. Bạn đang xem: Không thể đăng lên fanpage

Đã hủy lỗi trang dành cho người hâm mộ

Fanpage bị hủy được hiểu là:

Bạn không thể đăng trên các trang của người hâm mộ.

Fanpage sẽ không còn hiển thị trên facebook, đồng nghĩa với việc người dùng không tìm thấy fanpage nữa.

Chỉ những người dùng được ủy quyền trên trang web mới có thể truy cập trang web.

Người dùng không thể inbox fanpage và ngược lại, bạn cũng vậy.

Khi một trang bị hủy đăng, bạn sẽ nhận được thông báo từ facebook: Trang này đã bị hủy đăng vì vi phạm chính sách nội dung hoặc một số tiêu chuẩn cộng đồng trên facebook.

facebook cũng sẽ hỏi bạn có muốn khiếu nại hay không, nếu có hãy nhấp vào nút khiếu nại

Tại sao fanpage bị hủy?

1. Fan page của quản trị viên chưa được xác thực

Facebook cho biết: “Nếu có quản trị viên trên fanpage, tài khoản chưa được xác minh. Trong một số trường hợp, fanpage có thể bị hủy.

Điều này rất hay xảy ra khi nhiều bạn tạo facebook thứ 2 để quản lý fanpage. Nhưng ngay cả khi bạn có tên thật để đăng ký tài khoản facebook này, nếu bạn không thể xác minh đó là tài khoản người dùng thực. Chà, điều này đôi khi ảnh hưởng đến quyết định hủy xuất bản khỏi facebook.

2. Quản trị viên trang vi phạm chính sách

Nếu bạn đã thêm nhiều quản trị viên vào cùng một quản trị viên Trang nhưng không thể quản lý hoạt động của họ. Khi đó, nếu một trong các quản trị viên vi phạm chính sách của facebook trong quá trình hoạt động.

Rồi lỗi không đăng bài được trên facebook có thể rơi vào chính fanpage của bạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ nhận được thông báo: “Fan Page Unpublished”.

3. Tên trang gây hiểu lầm

facebook nói “họ hạn chế quản trị viên trang hâm mộ thay đổi tên trang nhiều lần”. Vì điều này có thể khiến người dùng hiểu lầm.

Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu sau khi đổi tên trang thành công, bạn không thể đăng bài trên trang người hâm mộ của mình được nữa.

4. Xuất bản nội dung gây hiểu lầm

Facebook tuyên bố: “Nội dung dưới dạng câu quan điểm hoặc tiêu đề có khả năng gây hiểu nhầm và gây hậu quả tiêu cực”.

Người dùng cũng không muốn xem nội dung này. Sau đó, nếu họ báo cáo nội dung của bạn vi phạm nhiều lần. Fanpage của bạn có thể bị cấm đăng bài.

5. Lời nói căm thù

Nếu fanpage của bạn đăng nội dung kích động thù hận, thù địch hoặc kích động bạo lực ngoài đời thực. Chà, điều đó sẽ có tác động bất lợi đến môi trường facebook được xây dựng trên mạng xã hội của họ.

Xung quanh các vấn đề như giới tính, bệnh hiểm nghèo, chủng tộc, dân tộc, giai cấp, dân tộc, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, v.v. . . Nếu bạn tiếp tục đăng bài ở những chủ đề này, fanpage của bạn có thể bị gỡ xuống nếu bạn mắc lỗi.

6. Các trang dành cho người hâm mộ được quét bằng thuật toán

Facebook triển khai thuật toán mới quét tất cả các fanpage lớn nhỏ tại Việt Nam. Xem thêm: từ dừng và từ dừng trong quảng cáo facebook

Do thuật toán được quét bằng máy nên khi phát hiện điều gì đó đáng ngờ, trang dành cho người hâm mộ có vấn đề sẽ tự động bị hủy.

Lưu ý: facebook không nói rõ những nghi vấn này là gì.

Thật không may, sự việc xảy ra trên một trang fanpage của một nhóm nào đó ở Việt Nam, không được công bố.

Cách phản đối việc gỡ xuống Trang dành cho người hâm mộ

1. Bước 1: Sửa lỗi Fan Page (nếu có)

Trước hết, điều bạn cần làm không phải là tìm đường phản đối mà là tìm đường dẫn để phản đối. Tuy nhiên, bạn cần xử lý lý do tại sao trang không được xuất bản.

Tôi cũng đã liệt kê 6 lý do chính khiến các trang bị gỡ xuống. Bạn có thể dựa vào đó để xử lý lỗi của fan page.

Ví dụ:

2. Bước 2: Gửi khiếu nại về việc hủy đăng lên Trang dành cho người hâm mộ

Các Fan Page giả mạo chỉ được xử lý sau khi đã xác định được nguyên nhân. Sau đó, bạn nên gửi đơn khiếu nại trên facebook và yêu cầu trang được khôi phục.

Vì facebook sẽ không duyệt yêu cầu kể cả khi bạn khiếu nại khi bạn chưa xử lý lỗi. Khi bạn gửi link khiếu nại nhiều lần, yêu cầu sẽ lâu được duyệt hơn và đôi khi fanpage sẽ bị xóa vĩnh viễn.

“Tôi đã xem xét và xóa nội dung có thể không tuân thủ chính sách nội dung và tiêu chuẩn cộng đồng của facebook. Tôi cũng xin hứa và đảm bảo rằng từ giờ trở đi tôi sẽ luôn tuân thủ chính sách của bạn khi tôi xây dựng và phát triển trang người hâm mộ của mình. Xin vui lòng giúp đỡ tôi bằng cách xem xét và hủy đăng ký khỏi trang người hâm mộ. Cảm ơn bạn!!!!”

Bao gồm:

– Địa chỉ của trang.

– Mô tả chi tiết: Tình trạng Trang Fan và Yêu cầu Khôi phục.

– Ảnh chụp màn hình: Chụp ảnh một trang dành cho người hâm mộ chưa được công bố và tải lên.

Kết luận

Nếu fanpage của bạn bị hủy, đây là lý do và cách khiếu nại. Bạn có thể tham khảo và khôi phục lại fanpage nếu trang bị gỡ xuống. Chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *