Facebook không có tính năng hẹn hò

Hiện nay chức năng hẹn hò trên facebook rất phổ biến giúp bạn có thể nhanh chóng giới thiệu, liên hệ và mai mối cho nửa kia của mình. hẹn hò facebook dành cho những ai muốn tìm nửa kia của mình trên facebook. Tuy nhiên có nhiều bạn không có facebook để kết bạn, lỗi này thường xảy ra khi bạn không mở chức năng kết bạn trên facebook.

Tại sao facebook không có tính năng hẹn hò?

Giống như các ứng dụng hẹn hò khác, hẹn hò trên facebook đã giúp rất nhiều cặp đôi đến được với nhau. Ứng dụng hẹn hò facebook hứa hẹn sẽ là sợi dây kết nối tốt đẹp cho tâm hồn của những kẻ cô đơn.

Tại sao facebook không có tính năng hẹn hò? Facebook không có tính năng hẹn hò thường là do những lý do sau:

 • Bạn chưa cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất, facebook của bạn là phiên bản cũ
 • Các tính năng hẹn hò trên facebook của bạn đã bị ẩn
 • Bạn dưới 18 tuổi
 • Mối quan hệ trên facebook của bạn đang ở chế độ hẹn hò, đã kết hôn
 • Bạn đang sử dụng điện thoại cũ
 • Facebook của bạn chưa cập nhật thông tin cá nhân, ảnh đại diện
 • Cách sửa lỗi facebook không hẹn hò

  1. Cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất

  Khi facebook không có chức năng hẹn hò, lỗi thường gặp nhất là do người dùng chưa cập nhật ứng dụng lên phiên bản facebook mới nhất và đang sử dụng phiên bản facebook cũ. p>

  Ở các phiên bản cũ facebook sẽ không tích hợp chức năng đặt lịch hẹn, để sử dụng chức năng đặt lịch hẹn bạn phải cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất.

  Để cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới, bạn chỉ cần mở ứng dụng ch play hoặc app store trên điện thoại, tìm kiếm ứng dụng facebook và bấm cập nhật để cập nhật phiên bản mới nhất.

  >>Xem thêm: phần mềm làm đẹp khi gọi video WeChat

  2. Bạn chưa đủ 18

  Chức năng hẹn hò của Facebook sẽ giới hạn độ tuổi tham gia, đối với những người chưa đủ 18 tuổi thì facebook sẽ ẩn chức năng hẹn hò. Để tham gia hẹn hò trên facebook, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

  Để thay đổi tuổi và năm sinh của bạn trên facebook, hãy truy cập trang cá nhân của bạn, sau đó chỉnh sửa năm sinh của bạn và đặt năm sinh của bạn thành 18+. Sau khi sửa năm sinh, facebook của bạn sẽ đủ điều kiện hẹn hò facebook.

  Nếu bạn đã thay đổi năm sinh và đủ điều kiện tham gia chức năng hẹn hò trên Facebook nhưng vẫn không sử dụng được thì cũng đừng quá lo lắng, sau vài ngày Facebook sẽ hiển thị chức năng hẹn hò để bạn tham gia. cuộc đua, cuộc thi.

  3. Mối quan hệ trên facebook của bạn đang ở chế độ hẹn hò, đã kết hôn

  Facebook sẽ không hiển thị tính năng hẹn hò cho những người đang hẹn hò hoặc đã kết hôn. facebook biết bạn là người đã có quan hệ với người khác thì facebook ẩn tính năng hẹn hò.

  Vì vậy, nếu facebook không có tính năng hẹn hò, hãy kiểm tra mối quan hệ trên facebook của bạn để xem nó đang ở chế độ nào.

  Để sử dụng chức năng hẹn hò, mối quan hệ trên facebook của bạn phải là độc thân, vì vậy hãy chỉnh sửa mối quan hệ trên facebook của bạn thành độc thân, nếu đủ bạn hãy tham gia chức năng hẹn hò trên facebook.

  >>Xem thêm: sửa lỗi facebook không hiển thị nội dung

  4. Bật định vị gps trên điện thoại

  các cuộc hẹn trên facebook sẽ yêu cầu quyền truy cập vị trí của bạn. Vì vậy, nếufacebook không có chức năng kết bạnthì có thể điện thoại di động của bạn chưa bật định vị GPS, để có thể tham gia được chức năng kết bạn của facebook thì bạn nên vào phần cài đặt để kích hoạt định vị GPS trên điện thoại di động của bạn.

  Ngoài ra, bật định vị GPS có thể cho Facebook biết vị trí của bạn, và Facebook sẽ đề xuất cho bạn theo vị trí của bạn rằng một nửa bạn đang tìm kiếm đang ở gần đó, để hai bạn dễ dàng gặp gỡ, hẹn hò.

  5. Cập nhật phần mềm trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất

  Nếu điện thoại của bạn đang sử dụng phiên bản phần mềm cũ hơn, facebook có thể không hỗ trợ tính năng hẹn hò. Vì vậy, để có thể tham gia hẹn facebook, bạn hãy nâng cấp phần mềm điện thoại di động của mình lên phiên bản mới nhất.

  6. Bạn đã quá già để tham gia hẹn hò trên facebook

  Chức năng hẹn hò facebook sẽ giới hạn độ tuổi tham gia kết bạn facebook, nếu quá tuổi chức năng kết bạn facebook cũng sẽ bị ẩn đi. Do đó, để tham gia hẹn hò trên facebook, bạn nên ở độ tuổi từ 18-40.

  >>Xem thêm: facebook xác nhận danh tính mất bao lâu

  7. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng facebook

  Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều trên nhưng facebook không có tính năng hẹn hò, hãy tiếp tục và gỡ cài đặt ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn.

  Sau đó bạn hãy tiến hành cài đặt lại ứng dụng facebook, thao tác này sẽ giúp ứng dụng facebook của bạn tránh được tình trạng xung đột phần mềm, khi đó chức năng hẹn hò facebook sẽ hiển thị bình thường trở lại.

  Chức năng hẹn hò trên facebook có làm rò rỉ thông tin cá nhân không

  Như các bạn đã biết facebook là một mạng xã hội mở nên bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm và xem thông tin, hình ảnh của bạn. Tuy nhiên tính năng hẹn hò trên facebook sẽ riêng tư với người khác và có một điều mình rất thích đó là facebook sẽ không gợi ý kết bạn với bạn bè trên facebook nên bạn cứ yên tâm nhé. Tâm khi tham gia tính năng hẹn hò facebook.

  Ngoài ra sau khi tham gia chức năng hẹn hò của facebook bạn sẽ không bị người khác làm phiền, chỉ khi facebook giới thiệu nửa kia của bạn và bạn đồng ý hẹn hò thì bạn và người ấy mới có thể kể chuyện và hiểu nhau hơn.

  Tính năng hẹn hò của facebook sẽ hiển thị các thông tin như tuổi, giới tính, quê quán của bạn. Theo mình những thông tin này không quá quan trọng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia chức năng hẹn hò trên facebook.

  Kết luận:

  Trên đây là những cách khắc phục lỗi facebook không có tính năng hẹn hò nhanh nhất mà mình muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng những cách này sẽ giúp bạn tham gia hẹn hò trên facebook.

  >>Các đề xuất khác dành cho bạn:

  • Cách ẩn like trên facebook bằng điện thoại và máy tính
  • Lỗi không xem được trang cá nhân của người khác trên facebook
  • Tạm thời cấm facebook này
  • Đã xảy ra lỗi không mong muốn khi đăng nhập vào facebook
  • Lỗi không tham gia được nhóm facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *