Tại sao Facebook của bạn không có tính năng hẹn hò ?

Tính năng hẹn hò là một trong những tính năng thú vị nhất trên facebook, nó giúp mọi người kết nối với nhau, đặc biệt là tìm kiếm những người bạn quan trọng của mình. Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải đó là “ facebook không có tính năng hẹn hò “, nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để sửa chữa nó? Nếu bạn vẫn không tìm thấy tính năng này, hãy để topungdung.online giúp bạn kích hoạt và trải nghiệm ngay!

Tại sao facebook của bạn không có chức năng hẹn hò

Nếu không có tính năng đặc biệt này, facebook của bạn có thể bị lỗi vì nhiều nguyên nhân, và mỗi nguyên nhân thì cần có cách xử lý khác nhau.

1 / Do không có tính năng hẹn hò trong phiên bản Facebook cũ

Nhiều người dùng để tránh phát sinh dữ liệu truy cập mạng đã tắt chức năng cập nhật phiên bản mới của ứng dụng khiến facebook của bạn không được cập nhật. Không có tính năng mới nào của facebook được thêm vào mà không có bản cập nhật mới, vì vậy bạn không có tính năng hẹn hò.

Cách khắc phục: Cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất. Cách cập nhật: vào appstore hoặc google play nhập facebook và nhấn update / update để nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật thành công bạn sẽ thấy tính năng hẹn hò trên facebook của mình.

»Tham khảo: Cách tạo album ảnh cực chất trên facebook

2 / Vì bạn không có ảnh hồ sơ

Một điều rất thú vị ở facebook là nó chỉ cập nhật chức năng của những tài khoản có ảnh đại diện rõ ràng, nếu không có ảnh đại diện bạn sẽ bị nghi ngờ là dùng nickname giả và vì bạn không thể xác minh được danh tính của mình nên facebook của bạn không cập nhật chức năng này. Điều này rất tốt vì nó bảo vệ quyền lợi của các tài khoản sử dụng tính năng hẹn hò và tăng uy tín của họ.

Cách khắc phục : Cập nhật ảnh đại diện facebook của bạn: vào trang của bạn => bấm vào vị trí ảnh đại diện và tải ảnh mới lên => đầy đủ. Tính năng này sẽ sớm được thêm vào menu của bạn.

3 / Do các cuộc hẹn ẩn

Nếu đảm bảo điều kiện phiên bản mới nhất, có ảnh đại diện, nhưng facebook chưa có chức năng hẹn hò, có khả năng nó bị ẩn ở chỗ khác trong menu chính mà mình không nhìn ra được.

Nếu bạn bấm vào biểu tượng gạch ngang ở góc màn hình để hiện menu chức năng nhưng không thấy mục lịch hẹn, hãy thử bấm vào mục đó để xem thêm và bạn sẽ thấy ngay chức năng đặt lịch hẹn.

>

Cách bật tính năng hẹn hò vui vẻ trên facebook

Bạn có thể kích hoạt tính năng hẹn hò trên facebook của mình bằng cách:

 • Bước 1 : Bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang để xuất hiện menu tính năng của facebook = & gt; Hẹn hò .
 • . Tính năng

 • Bước 2: Bây giờ màn hình “ tìm nửa đầu phù hợp ” sẽ xuất hiện, bạn có thể nhấn Tiếp tục .
  • Bước 3 : Đọc thông tin Facebook và nhấp vào Tiếp theo.
  • Bước 4 : Tạo hồ sơ cuộc hẹn (hồ sơ này được cập nhật từ facebook của bạn, bạn có thể chỉnh sửa nếu cũ) Nhấn nút Tiếp theo.
  • Bước 5 : Thiết lập cuộc hẹn: chọn người hẹn hò (nam, nữ, mọi người), mục đích hẹn, địa điểm hẹn, thông tin facebook yêu cầu … hoàn thành tạo và thiết lập hồ sơ Ngày .
   • Bước 6 : Hẹn – Trong bước này, bạn sẽ được gợi ý một ngày. Nhấp vào “Thích” nếu bạn muốn hẹn hò hoặc “Không, cảm ơn” nếu bạn không thích người đó.
   • Đây là chi tiết về cách xử lý lỗi facebook không có cuộc hẹn . Chúc may mắn!

    »Tham khảo: Cách mở like, share, inbox facebook thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *