Khắc phục lỗi đăng nhập tài khoản Facebook vào game, ứng dụng

Như bạn đã biết, hiện nay hầu hết các trang web dịch vụ hay trò chơi, ứng dụng trên di động và máy tính đều hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản facebook rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, đôi khi đăng nhập bằng tài khoản facebook không thành công hoặc có lỗi . Tại thời điểm này, bạn rất lo lắng rằng dữ liệu của bạn trên trang web hoặc trò chơi / ứng dụng đó có nguy cơ không thể truy cập được.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các sự cố trên, bài viết này chia sẻ những lỗi thường gặp nhất và cách khắc phục hiệu quả khi đăng nhập game bằng tài khoản Facebook.

Khắc phục các lỗi thường gặp khi đăng nhập vào trò chơi và ứng dụng bằng tài khoản facebook

1. Đã xảy ra lỗi khi giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng này …

Nếu một ngày bạn đăng nhập vào game, ứng dụng tài khoản facebook bị lỗi, những người dùng khác vẫn bình thường và thông báo lỗi như sau:

 • Lỗi Đăng nhập: Đã xảy ra lỗi khi cố gắng đăng nhập vào ứng dụng này. Vui lòng thử lại sau.
 • … thì nguyên nhân có thể là do tài khoản facebook của bạn đăng nhập nhiều lần trên thiết bị hoặc ứng dụng.

  Có hai cách để sửa lỗi này.

  Theo cách đầu tiên, bạn cần đăng xuất tài khoản facebook khỏi nền tảng facebook (bao gồm tất cả các phiên bản ứng dụng facebook, facebook lite … và web …). Để làm điều này, chúng tôi làm như sau:

  Bước 1 : Trong ứng dụng facebook, nhấp vào biểu tượng danh mục, sau đó cuộn xuống để tìm cài đặt & amp; quyền riêng tư & gt; cài đặt

  Bước 2 : Trong giao diện mới mở, chọn phần Mật khẩu và Bảo mật

  Bước 3 : Trong khu vực bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào Xem tất cả. Cuộn xuống dưới cùng trong lịch sử đăng nhập của bạn và nhấp vào nút “Đăng xuất Tất cả”.

  Các thao tác trên sẽ khiến tài khoản facebook của bạn bị đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị đã đăng nhập trước đó. Bây giờ bạn hãy mở game lên, ứng dụng bị treo và đăng nhập lại.

  Nếu phương pháp trên vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn có thể áp dụng phương pháp thứ hai, thao tác như sau:

  Bước 1 : Mở ứng dụng facebook, chuyển sang tab danh mục và cuộn xuống dưới cùng để chọn cài đặt & amp; quyền riêng tư & gt; cài đặt

  Bước 2 : Cuộn xuống trong khu vực riêng tư và chọn Hoạt động khác ngoài facebook.

  Bước 3 : Trong giao diện hiện ra, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào tùy chọn Gián đoạn lịch sử để xác nhận gián đoạn lịch sử.

  Sau đó, tất cả các trò chơi và ứng dụng đã đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn sẽ bị đăng xuất. Bạn chỉ cần đăng nhập lại và lỗi trên sẽ được khắc phục.

  2. Ứng dụng chưa được thiết lập …

  Nếu bạn đã kiểm tra và bật tùy chọn cho phép đăng nhập bằng tài khoản facebook nhưng vẫn xảy ra lỗi không chỉ bạn mà nhiều người dùng ứng dụng, game gặp phải thì rất có thể đó là do nhà cung cấp dịch vụ.

  Vì lý do nào đó mà họ phải tắt tính năng đăng nhập facebook, vd: nâng cấp, bảo trì … thì khi đăng nhập lại gặp lỗi.

  Thông báo điển hình:

  • “Ứng dụng chưa được thiết lập: Ứng dụng này vẫn đang ở chế độ phát triển và bạn không có quyền truy cập vào nó. Vui lòng chuyển sang người dùng thử nghiệm đã đăng ký hoặc xin phép quản trị viên ứng dụng.”
  • “Ứng dụng chưa được thiết lập: Ứng dụng này vẫn đang ở chế độ phát triển và bạn không có quyền truy cập vào ứng dụng đó. Hãy chuyển sang người dùng thử nghiệm đã đăng ký hoặc xin phép quản trị viên ứng dụng”
  • Để chắc chắn, bạn có thể sử dụng tài khoản facebook của mình để đăng nhập vào các trang web khác hoặc ứng dụng / trò chơi từ các nhà cung cấp dịch vụ khác. Nếu thành công, thì chắc chắn có điều gì đó không ổn với nhà cung cấp dịch vụ hiện tại.

   Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của bạn bè và người quen của mình để đăng nhập và dùng thử. Nếu họ cũng không thể đăng nhập và lỗi chắc chắn là vấn đề của nhà cung cấp dịch vụ.

   Nếu lỗi do nhà cung cấp dịch vụ, lỗi này phải giống với tất cả những người sử dụng hình thức đăng nhập facebook khác ngoài bạn. Vì vậy, bạn có thể đợi nhà cung cấp dịch vụ sửa lỗi hoặc nếu quá nôn nóng, hãy liên hệ với họ để thông báo lỗi.

   3. Đăng nhập bị vô hiệu hóa …

   Nếu bạn đăng nhập vào trò chơi, ứng dụng sẽ nhận được thông báo sau:

   • Đăng nhập bị tắt. Để bảo vệ tài khoản của bạn, chúng tôi đã tắt đăng nhập vào facebook từ trình duyệt nhúng. Nếu muốn tiếp tục, bạn có thể cập nhật ứng dụng bạn đã đăng nhập và thử lại.
   • Đăng nhập bị vô hiệu hóa. Đăng nhập vào facebook từ trình duyệt nhúng bị vô hiệu hóa để bảo mật tài khoản của bạn. Để tiếp tục, hãy tải xuống và đăng nhập vào ứng dụng facebook trên thiết bị của bạn và thử lại.
   • Khi đó nguyên nhân là do facebook nghi ngờ rằng trình duyệt hỗ trợ bạn đăng nhập không an toàn.

    Để khắc phục:

    Đối với điện thoại di động :

    Các bước sau được thực hiện trên điện thoại Samsung, các thiết bị Android khác cũng tương tự, vui lòng tham khảo:

    Bước 1 : Mở ứng dụng Cài đặt từ điện thoại của bạn & gt; cuộn xuống để tìm Tài khoản & Sao lưu & gt; Quản lý tài khoản

    Bước 2 : Tìm biểu tượng ứng dụng facebook, nhấp vào tên tài khoản facebook (hoặc uid) bạn muốn xóa> xóa tài khoản và xác nhận.

    Sau khi xóa tài khoản facebook, hãy đăng xuất tài khoản facebook khỏi ứng dụng facebook và đăng nhập vào trình duyệt của bạn (chrome, edge, coc coc …)

    Đối với trình giả lập Android trên PC :

    Bước 1 : Kiểm tra xem ứng dụng facebook có trong trình giả lập hay không và gỡ cài đặt nếu có. Hình bên dưới hướng dẫn cách gỡ cài đặt facebook trên giả lập gameloop.

    Bước 2 : Mở game lên, chức năng đăng nhập đã bị vô hiệu hóa ở giao diện báo lỗi, nhấn vào thanh địa chỉ và nhập https://facebook.com, sau đó tiếp tục truy cập.

    Bước 3 : Trên giao diện facebook, đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

    Bước 4 : Sau khi đăng nhập facebook xong, thoát game và mở lại game.

    Bạn cũng có thể giải quyết vấn đề trên bằng cách bật xác minh 2 bước khi đăng nhập tài khoản facebook.

    4. Tính năng này hiện không khả dụng

    Lỗi này được tìm thấy trên finhay – ứng dụng tích lũy và đầu tư. Thông báo lỗi cụ thể như sau:

    • Tính năng này hiện không khả dụng. Đăng nhập facebook hiện không khả dụng cho ứng dụng này vì chúng tôi đang trong quá trình cập nhật chi tiết bổ sung cho ứng dụng này. Vui lòng thử lại sau
    • Lỗi trên không phải do tài khoản facebook hoặc thiết bị của bạn có vấn đề mà do tính năng đăng nhập tài khoản facebook trên ứng dụng này đang chờ cập nhật.

     Nếu bạn chỉ là người dùng thông thường, cách tốt nhất là bạn nên đợi bản sửa lỗi từ nhóm kỹ thuật của nhà xuất bản hoặc sử dụng phương thức đăng nhập khác nếu có.

     5. Thông tin tài khoản đăng nhập không đầy đủ …

     Lỗi này xảy ra ở một số game do vng phát hành như mobile legend: bang bang … Chi tiết như sau:

     • Thông tin đăng nhập được chỉ định không đầy đủ. Vui lòng truy cập trang chủ trò chơi để cập nhật.
     • Tuy nhiên, nguyên nhân không phải do facebook mà là do chính sách mới của nhà phát hành. Cụ thể từ ngày 15/06/2022 vng yêu cầu người chơi cập nhật thông tin tài khoản đăng nhập.

      Vì vậy, bạn chỉ cần dành vài phút để đạt được vấn đề trên sẽ được giải quyết. Chi tiết tham khảo lỗi không đủ thông tin tài khoản đăng nhập trong một số game vng

      6. Ứng dụng không hoạt động: Không thể truy cập ứng dụng này …

      Lỗi này thường xảy ra trong một số ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm hoặc đã ngừng phát triển. Chi tiết như sau:

      • Ứng dụng chưa được kích hoạt: Ứng dụng này hiện không thể truy cập được và các nhà phát triển ứng dụng đã biết về vấn đề này. Sau khi kích hoạt lại ứng dụng, bạn sẽ có thể đăng nhập
      • Đây là một lỗi của ứng dụng, vì vậy chỉ nhà xuất bản mới có thể sửa chữa nó. Đối với những người dùng bình thường chúng tôi, cách duy nhất là chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *