Cách chặn người khác tag tên mình trên Facebook CHI TIẾT

Mạng xã hội là nơi mọi người cập nhật tin tức của họ và sử dụng nó cho mục đích giải trí. Tuy nhiên, do thích và ảnh hưởng nhiều nên nhiều người lạm dụng. Mong muốn bán được nhiều sản phẩm hơn và muốn nhiều người xem những gì họ đang bán. Đối với điều này, họ đã gắn thẻ bạn bè trên Facebook của họ trong bài đăng. Đ iều này gây khó chịu và phiền toái cho nhiều người. Đó là lý do tại sao rất nhiều người cố gắng ngăn mọi người gắn thẻ mình trên facebook .

1. Chức năng tag của facebook là gì?

Một tính năng phổ biến mà nhiều người sử dụng khi thực hiện các hoạt động trên facebook là tag bạn bè, người thân vào status, ảnh và bài viết của họ trên facebook. Markers còn được gọi là điểm đánh dấu.

Mục đích của việc gắn thẻ trên facebook là hy vọng những người được gắn thẻ sẽ quan tâm và chú ý đến nội dung của bạn hơn.

Khi một người được gắn thẻ bởi người khác, facebook sẽ gửi cho bạn thông báo rằng bạn đã được gắn thẻ trong một thứ gì đó.

Tính năng Tag trên Facebook là gì

2. Hướng dẫn gỡ bỏ hình ảnh, liên kết, trạng thái được gắn thẻ trên facebook

Nếu bạn đã bị gắn cờ vì nội dung xúc phạm hoặc bị gắn cờ nhiều lần vì nội dung vô nghĩa. Bạn đang đau khổ và ảnh hưởng đến cách người khác nhìn nhận lối sống của bạn. Hơn bao giờ hết, bạn muốn biết cách chặn người gắn thẻ trên facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng. Xem các bước dưới đây để xóa các bài đăng bị gắn cờ.

Bước 1: Đi tới trang tiểu sử của bạn và điều hướng đến bài đăng được đánh dấu bằng tên đó

Vào trang cá nhân sau đó di chuyển đến bài viết được Tag tên

Bước 2: Nhấp vào nút Tùy chọn ở bên phải và chọn Xóa tab

Ấn vào nút tùy chọn phía bên phải và chọn gỡ thẻ

Nếu bạn thấy nội dung này gây khó chịu và ảnh hưởng đến người khác, bạn có thể báo cáo bằng cách nhấn “ Tôi cũng muốn báo cáo bài viết này “. Sau đó, chọn lý do bạn muốn báo cáo bài đăng.

Hướng dẫn kỹ thuật này được thực hiện trên điện thoại apple iphone 12 pro max (new) , bạn có thể thực hiện hoàn toàn tương tự trên hệ điều hành iOS và android.

3. Cách chặn tab trên facebook nhanh chóng và dễ dàng

Việc thiết lập chế độ chặn trên facebook để chặn người lạ không còn quá khó khăn. Cùng xem cách chặn người gắn thẻ trên facebook một cách dễ dàng nhé.

Sau đó, chọn cài đặt hồ sơ và thẻ của bạn trong menu bên trái & gt; người có thể xem các bài đăng được gắn thẻ của bạn trên dòng thời gian & gt; chỉnh sửa.

Chọn Cài đặt trang cá nhân và gắn thẻ

Trong phần này, các tùy chọn như “Mọi người”, “Bạn của Bạn bè”, “Bạn bè”, “Chỉ tôi” và “Tùy chỉnh” sẽ xuất hiện. Vui lòng xem xét chúng cẩn thận và chọn chức năng phù hợp nhất với bạn! Nếu bạn muốn ngăn người khác gắn thẻ mình trên facebook, hãy nhấp vào phần “Chỉ mình tôi”, nếu bạn muốn thay đổi thêm, hãy vào phần “Tùy chỉnh”.

Bạn vẫn có thể duyệt facebook dễ dàng và trơn tru trên iphone 12 pro max đã qua sử dụng của mình, 24hstore luôn cung cấp cho bạn chiếc điện thoại tốt nhất.

Ai có thể nhìn thấy bài viết bạn được gắn thẻ trên dòng thời gian của bạn

Vừa rồi là tất cả hướng dẫn mà cửa hàng di động 24hstore chia sẻ về cách ngăn mọi người gắn thẻ bạn trên facebook. Chúng thực sự rất đơn giản phải không? Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới để chúng tôi giải đáp nhanh chóng!

Bị người khác gắn cờ có khả năng bị tấn công. Vì vậy chúng ta cần biết cách ẩn hoàn toàn thông tin cá nhân trên facebook để bảo vệ tài khoản của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *