Cách comment dạo mà bạn bè không thấy trên Facebook bằng điện thoại

Làm cách nào để ngăn người khác nhìn thấy nhận xét trên facebook của tôi khi đang xem luồng trực tiếp? Dưới đây văn phòng điều tra viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách không cho người khác nhìn thấy lượt thích và bình luận trên facebook của mình bằng điện thoại và máy tính, bạn có thể ẩn lượt thích và bình luận khi bình luận để bạn bè không nhìn thấy lượt thích, bình luận, share (thích, bình luận, chia sẻ) một cách chi tiết.

Cách đăng bình luận mà bạn bè không nhìn thấy trên điện thoại là cách bạn có thể tương tác hiệu quả trên facebook, tính năng ẩn bình luận sẽ giúp bạn cải thiện quyền riêng tư và giúp bạn tránh bị bạn bè nhìn thấy bình luận bất cứ lúc nào, Like bất kỳ phát trực tiếp, bất kỳ hình ảnh, xin vui lòng tham khảo phương pháp bên dưới.

1. Làm thế nào để mọi người không thấy rằng bạn thích bình luận trên trang facebook của bạn qua điện thoại

Để tránh bạn bè nhìn thấy lượt thích trên facebook fan page của bạn qua điện thoại, bạn vào trang cá nhân – & gt; chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” – & gt; chọn “Cài đặt” -> ” Tùy chọn Quảng cáo “->” Cài đặt Quảng cáo “->” Tương tác trên mạng xã hội “-> Chọn” Chỉ tôi “để ẩn các nhận xét gần đây của bạn.

Cách không cho người khác thấy mình like comment trên trang Facebook bằng điện thoại

(Để lại bình luận trên Facebook)

Tính năng ẩn tương tác trên mạng xã hội facebook là một tính năng khá hay và hữu ích cho những ai thích “comment dạo”, giúp người dùng tránh được những phiền phức khi like và comment những nội dung mà họ không thích. Bạn bè coi đó là điều không lành mạnh, ngay cả khi bạn bè không thể nhìn thấy bình luận của bạn, người quản trị trang fan hâm mộ hoặc tác giả bài đăng vẫn có thể nhìn thấy lượt thích, bình luận, chia sẻ (like, comment, share) của bạn.

Bước 1: Truy cập tiểu sử trên facebook của bạn

Trên điện thoại, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng tùy chọn () ở góc trên bên phải của màn hình để bắt đầu.

Cách không cho người khác thấy mình like comment trên trang Facebook bằng điện thoại

(vào hồ sơ của bạn)

Bước 2: Chọn “Cài đặt & amp; Bảo mật” – & gt; Tiếp theo, chọn “Cài đặt”

Tiếp theo, bạn cuộn xuống dưới cùng và chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”, sau đó chọn “Cài đặt”, xem hình ảnh bên dưới.

Cách comment dạo mà bạn bè không thấy trên điện thoại

(Chọn Cài đặt để tiếp tục)

Bước 3: Chọn “Tùy chọn Quảng cáo” -> “Cài đặt Quảng cáo”

Trong phần Quảng cáo, bạn chọn thư mục nhỏ “Tuỳ chọn Quảng cáo”, như hình bên dưới.

Không cho người khác thấy comment của mình trên Fanpage Facebook

Tiếp theo, bạn chọn đi tới thư mục “Cài đặt Quảng cáo” để thiết lập các kiểm soát đối với cách dữ liệu của bạn ảnh hưởng đến quảng cáo bạn thấy, cũng như khả năng ẩn nhận xét của bạn trên facebook hoặc các tương tác của bạn trên các trang người hâm mộ trên facebook.

Không cho người khác thấy comment của mình trên Fanpage Facebook

Bước 4: Nhấp vào “Tương tác trên mạng xã hội”

Vui lòng cuộn xuống dưới cùng và chọn thư mục “Tương tác trên mạng xã hội” để đặt cách tương tác của bạn trên mạng xã hội facebook xuất hiện cùng với quảng cáo mà bạn bè của bạn có thể nhìn thấy / không nhìn thấy.

Cách comment dạo mà bạn bè không thấy trên điện thoại

Nội dung bạn có thể đặt bao gồm: Lượt thích trang, Hoạt động ứng dụng và Phản hồi sự kiện

Bước 5: Chọn “Chỉ tôi” để ẩn các nhận xét gần đây của bạn.

Bạn cuộn xuống dưới cùng và trong phần “Ai có thể thấy tương tác của bạn với quảng cáo trên mạng xã hội?”, hãy chọn phần “Chỉ tôi” để ẩn hoạt động. Các tương tác của bạn, bao gồm ẩn lượt thích, bình luận, chia sẻ (like, comment, share) trên facebook fan page sẽ không hiển thị với bạn bè.

Cách không cho người khác thấy mình like comment trên trang Facebook bằng điện thoại

Trên đây là hướng dẫn thao tác trên điện thoại di động, máy tính cũng sử dụng được, chúc các bạn thành công!

2. Cách ẩn tất cả các trang người hâm mộ facebook yêu thích của bạn

Để ẩn các trang người hâm mộ facebook yêu thích của bạn Đi tới hồ sơ của bạn- & gt; chọn ‘Xem thêm’ -> chọn ‘Thích’ -> chọn dấu chấm lửng-> chọn ‘Chỉnh sửa thích quyền riêng tư’ -> Bây giờ, nếu bạn muốn để ẩn lượt thích nào, bạn bấm vào biểu tượng quả địa cầu -> tích vào “Chỉ mình tôi” để ẩn lượt thích trang.

Tính năng Ẩn số lượt thích trang người hâm mộ trên Facebook cho phép bạn ẩn các trang người hâm mộ mà bạn đã thích trước đó. Những người khác (kể cả bạn bè của bạn hoặc chưa phải là bạn bè) sẽ không thể xem các trang người hâm mộ mà bạn thích. Tính năng này rất hữu ích để ngăn người khác tìm kiếm cho nội dung mà bạn quan tâm.

Bước 1: Truy cập trang hồ sơ của bạn – & gt; chọn “Xem thêm” (biểu tượng ∇) -> chọn “Thích”

Đầu tiên, hãy truy cập trang cá nhân trên máy tính để dễ thao tác, sau đó chọn “Xem thêm” (biểu tượng ∇), như trong hình bên dưới.

Cách ẩn tất cả trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích

Tiếp theo, bạn chọn vào thư mục “like”, nơi liệt kê tất cả các fanpage facebook mà bạn đã click vào trước đó, hãy xem hình ảnh bên dưới.

Cách ẩn tất cả trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích

Bước 2: Chọn dấu ba chấm -> chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư”

Bạn chọn dấu 3 chấm bên cạnh thư mục “Lượt thích”, sau đó chọn “Chỉnh sửa Quyền riêng tư lượt thích”, xem hình bên dưới.

Cách ẩn tất cả trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng quả địa cầu trên trang bạn muốn ẩn -> đánh dấu vào “Chỉ tôi”

Tại đây, nếu bạn muốn ẩn lượt thích đối với fan page facebook nào, hãy nhấp vào biểu tượng quả địa cầu trong phần đó và tích vào phần “Chỉ mình tôi” để ẩn lượt thích cho fan page đó. .

Cách ẩn tất cả trang Fanpage Facebook mà bạn đã thích

Khi bạn ẩn, không ai khác, kể cả bạn bè hay người lạ, sẽ biết rằng bạn thích trang

3. Cách nhận xét về một luồng trực tiếp mà bạn bè của bạn không biết trên điện thoại của bạn

Để nhận xét về một luồng trực tiếp mà bạn bè của bạn không biết, bạn cũng có thể chuyển đến thư mục “Cài đặt & amp; Bảo mật” – & gt; “Cài đặt” -> “Tùy chọn Quảng cáo” -> “Quảng cáo Settings “->” Social “Media Interaction” -> tích vào “Only me”, lúc này bạn có thể ẩn comment trong facebook live.

Hiện nay phát trực tiếp facebook là phương thức bán hàng phổ biến và hiệu quả được hầu hết các fanpage đều sử dụng, ưu điểm của phát trực tiếp là tiếp cận trực tiếp khách hàng bằng cách giới thiệu chi tiết sản phẩm.

Các trang người hâm mộ thường được bán trực tuyến chủ yếu là các trang bán thời trang và các mặt hàng mô tả mà qua đó người bán có thể mô tả và thậm chí thử cho khách hàng. Dễ dàng xem.

Ngoài việc khán giả mua hàng, “Bachelor” cũng rất thích xem chương trình phát sóng trực tiếp của “Hot girl mặc áo sơ mi ngắn”, và đã vô tình like (thích) chương trình phát sóng trực tiếp “Girls.fainst” mà bạn bè vô tình xem được trên video của “Hot girl mất tích”. Có vẻ xấu hổ cho những anh chàng này, đặc biệt là những người đàn ông đã có gia đình và người yêu bị phát hiện.

Vì vậy, ẩn bình luận của bạn trong Facebook live là một cách để ẩn bí mật và cải thiện quyền riêng tư của người dùng, giúp tránh những rắc rối không đáng có và tránh lộ tên, địa chỉ, số điện thoại cá nhân,… khi bình luận thông tin mua hàng trên facebook.

Xin lưu ý rằng nếu bạn ẩn bình luận của mình khỏi luồng trực tiếp, bạn bè của bạn sẽ không thể xem được, nhưng admin của fan page facebook đó vẫn có thể xem và xem bình luận cũng như lượt thích của bạn.

Trên đây là hướng dẫn về cách ngăn người khác nhìn thấy nhận xét yêu thích của bạn trên trang facebook của bạn qua điện thoại và ẩn nhận xét của bạn khỏi luồng trực tiếp của bạn, hãy làm theo hướng dẫn để đặt quyền riêng tư này, nếu bạn không thể vào bất kỳ bước nào Thực hiện việc này, để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể, chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

-Cách ngăn người khác tải ảnh và chụp màn hình ảnh đại diện của bạn trên zalo

– Làm thế nào để biết ai đã xem câu chuyện trên facebook của tôi qua điện thoại

– Hướng dẫn cách kiểm tra ai đang lẻn vào tường facebook của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *