Bí kíp không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook

Không cho người khác xem bình luận của mình trên facebook là biện pháp hữu hiệu giúp người dùng facebook bảo vệ quyền riêng tư của mình tốt hơn. Quyền riêng tư không chỉ được thiết lập ngoài đời thực mà còn cần được bảo vệ và tôn trọng trên không gian mạng xã hội facebook. Một số sở thích bạn không thể chia sẻ với bố mẹ, bạn bè. Và có những bình luận trên các trang hoặc nhóm người hâm mộ mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để giải quyết vấn đề này

Tại sao bình luận của bạn không hiển thị trên facebook?

Facebook là trang mạng xã hội thu hút một lượng lớn người dùng. Tuy nhiên, để phát triển và làm chủ “ngôi nhà” thứ hai này, bạn cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu. Một trong số đó là thủ thuật không cho người khác xem bình luận của bạn trên facebook. Hay nói cách khác là ẩn không cho người khác thấy lượt thích hay bình luận của bạn trên facebook.

không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Mỗi người đều có một bí mật chỉ thuộc về mình và không thể tiết lộ cho bất kỳ ai. Đồng thời, đôi khi bạn vẫn muốn tâm sự với người lạ, hoặc chỉ thư giãn bằng cách bình luận trên một trang fan hâm mộ ngẫu nhiên nào đó. Tuy nhiên, khi sử dụng facebook, nhiều thông tin không được bảo mật do tính năng theo dõi hoạt động của bạn bè trên newsfeed.

Ngoài ra, có rất nhiều nhà phát triển facebook luôn tìm mọi cách khác nhau để theo dõi người dùng. Thông tin họ thu thập sẽ được sử dụng để hiển thị quảng cáo trên facebook của bạn.

Việc ẩn lượt thích và bình luận trên các bài viết sẽ giúp bạn không để lộ các lỗ hổng trong hoạt động của mình trên mạng xã hội.

Cách ngăn người khác xem bình luận của bạn trên facebook

Cách 1: Ẩn danh sách trang yêu thích

Đây là cách đơn giản và hiệu quả để ngăn người khác nhìn thấy bình luận của bạn trên facebook. Bạn thoải mái like, like hoặc comment trên fanpage mà không lo bị ai nhìn thấy.

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn, di chuột vào phần “Xem thêm” và chọn phần “Thích” để xem các trang bạn đã thích trên facebook.

không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị danh sách tất cả các trang yêu thích của bạn. Và bạn cần ẩn danh sách này để hạn chế người dùng nhìn thấy lượt thích và bình luận của bạn trên trang fan hâm mộ đó. Qua: Bấm vào biểu tượng cây bút và chỉnh sửa trang thích riêng tư.

Bước 3: Đặt lại tất cả cài đặt quyền riêng tư thành “Chỉ mình tôi” và hoàn tất các bước trong Phương pháp 1.

Phương pháp 2: Ẩn chiến dịch của bạn khỏi những người khác trên trang người hâm mộ của bạn

Cách tiếp theo để ngăn người khác nhìn thấy bình luận của bạn trên facebook là ẩn các chiến dịch quảng cáo của bạn. Điều này giúp giảm thiểu quảng cáo mà người khác có thể nhìn thấy trên newsfeed, bạn và những người khác yêu thích trang này. Do đó, bạn sẽ hoạt động riêng tư hơn trên internet, hạn chế người khác nhìn thấy lượt thích và bình luận của bạn trên trang fan hâm mộ đó.

không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Các bước ẩn quảng cáo trên facebook như sau:

 • Truy cập liên kết https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen và trong phần Quảng cáo, bao gồm hoạt động xã hội của bạn, chọn “Ẩn” quảng cáo.
 • Hoặc bạn có thể vào Cài đặt quảng cáo, click vào “Quảng cáo hiển thị ngoài facebook”, chọn “Không cho phép”. Sau đó, nhấp vào “Tương tác trên mạng xã hội” và chọn “Chỉ mình tôi”.
 • Nếu bạn dưới 18 tuổi, hoạt động xã hội của bạn sẽ không được hiển thị cùng với quảng cáo của bạn. Những thay đổi về khả năng hiển thị sẽ chỉ có hiệu lực khi bạn đủ 18 tuổi.
 • Bằng cách tắt quảng cáo, bạn có thể yên tâm rằng bình luận của mình trên facebook sẽ không bị người khác nhìn thấy. Do đó đảm bảo rằng quyền riêng tư khi mua hàng bí mật trong quảng cáo không được biết đến.

  Phương pháp ba: Tham gia danh sách hạn chế

  Thêm ai đó vào danh sách hạn chế có nghĩa là bạn và người đó vẫn là bạn bè. Nhưng bạn chỉ chia sẻ bài đăng của mình với họ nếu bạn chọn đặt bài đăng ở chế độ công khai hoặc gắn thẻ họ trong bài đăng. Cách này giúp bạn hạn chế được việc một số người sẽ không xem được bài viết hay bình luận của bạn trên facebook nữa. Đó có thể là cha mẹ, anh chị em, sếp, đồng nghiệp, v.v.

  không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

  Cách thêm ai đó vào danh sách hạn chế:

  Bước 1:Truy cập hồ sơ của họ

  Bước 2: Di chuột qua phần Bạn bè ở đầu hồ sơ của bạn

  Bước 3:Nhấp vào “Thêm vào danh sách khác”

  Bước 4: Nhấp vào mục “Hạn chế”.

  Nếu bạn muốn kiểm tra xem quá trình đã được hoàn tất thành công hay chưa hoặc muốn gỡ bỏ hạn chế, bạn có thể làm như sau:

  Bước 1: Bấm vào danh sách bạn bè của bạn ở mục “Khám phá” bên trái bảng tin

  Bước 2: Nhấp vào Hạn chế.

  Phương pháp 4: Hủy kết bạn với người nói nhiều

  Không có lý do gì bạn cần kết bạn với một người mà bạn không thích và luôn theo dõi cũng như nói xấu sau lưng bạn. Hãy hủy bỏ tình bạn của họ để đổi lấy từ “hòa bình”.

  không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

  Đây cũng là cách tốt nhất và vĩnh viễn để ngăn người khác nhìn thấy bình luận của bạn trên facebook. Tuy nhiên, đây là giải pháp cuối cùng khi bạn đã xem xét lại mối quan hệ của mình hoặc nhắc nhở họ không tìm hiểu thông tin cá nhân của bạn trước khi hủy kết bạn với họ. Vì thông thường, chỉ những người bạn thân hoặc tài khoản tương tác mới có thể nhìn thấy bình luận của bạn trên một số trang fan hâm mộ nhất định.

  Điều tôi muốn nhắc nhở mọi người là sự kết hợp của 3 phương pháp đầu tiên có thể đạt được kết quả tốt nhất, tránh mất quyền riêng tư và không đào bới những bình luận cũ. Cách cuối cùng chỉ nên được thực hiện nếu bạn cảm thấy rằng mối quan hệ của mình không thể sửa chữa được.

  Trên đây là 4 cách đơn giản nhưng hữu ích để tránh cho người khác xem bình luận của bạn trên facebook. Hi vọng qua đây các bạn sẽ thực hiện được suôn sẻ, vẫn tự do thoải mái trên không gian mạng xã hội facebook. Trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Để biết thêm nhiều tin hay, hãy subscribe website của chúng tôi để cập nhật thường xuyên mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *