Cách chặn những bình luận tiêu cực trên trang Facebook cá nhân cực đơn giản ai cũng làm được

facebook vừa được cập nhật tính năng mới cho phép chặn người lạ bình luận trên trang facebook cá nhân của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế những bình luận khiếm nhã hoặc gây khó chịu từ những người bạn không quen biết, điều này rất tốt cho những nhân vật của công chúng, những người có tầm ảnh hưởng. Dưới đây là hướng dẫn cách chặn người lạ bình luận trên facebook.

Cách chặn người lạ bình luận trên facebook

Bước 1. Để có được tính năng này, bạn cần cập nhật ứng dụng facebook của mình lên phiên bản mới nhất.

 • Facebook dành cho Android
 • facebook cho ios
 • Bước 2. Chuyển đến bài đăng công khai trên hồ sơ mà bạn muốn thay đổi > nhấp vào dấu chấm lửng > ai có thể nhận xét về bài đăng của bạn? và chọn người được phép nhận xét về các bài đăng công khai của bạn: Công khai mà bạn đã đề cập, Bạn bè, Trang và Hồ sơ.

  Bước 3. Thay đổi nhận xét về bài đăng công khai của bạn mà không cần theo dõi facebook của bạn. Đi tới Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt. Trong Quyền riêng tư, hãy nhấn vào Bài đăng công khai.

  Bước 4. Trong phần Nhận xét về bài đăng công khai, chọn người được phép nhận xét về bài đăng:

  • công khai: Bao gồm tất cả mọi người, kể cả những người không theo dõi bạn.
  • Bạn của bạn bè: Bao gồm tất cả bạn bè của bạn và bạn bè của họ.
  • Bạn bè: Bao gồm bạn bè của bạn trên facebook. Nếu những người khác được gắn thẻ trong một bài đăng, đối tượng sẽ mở rộng để bao gồm cả người được gắn thẻ và bạn bè của họ.
  • Tính năng này sẽ giúp người dùng kiểm soát tốt hơn các bài viết của mình trên facebook và tránh được những bình luận bậy bạ, không liên quan hay ác ý gây ảnh hưởng xấu đến cảm xúc, tâm lý. Chúc may mắn. Nhớ ủng hộ mình bằng cách like và share nhé.

   Nếu bạn đang muốn có cho mình một chiếc điện thoại mới để giúp bạn thoải mái sử dụng messenger, facebook để gọi điện, nhắn tin, đáp ứng nhu cầu công việc. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với thế giới di động và tậu ngay cho mình một chiếc smartphone cao cấp. Nhấn vào nút màu cam bên dưới để lựa chọn thoải mái.

   Mua smartphone cao cấp tại thế giới di động

   Xem thêm:

   • Tại sao Messenger không online nhưng Messenger vẫn ở đó? sửa ở đây
   • Cách vào facebook chơi game trên iphone nhanh và chơi game full màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *