Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên FB bằng điện thoại

Tại sao bình luận của tôi không hiển thị trên facebook?

facebook là một trang mạng xã hội thu hút một lượng lớn người dùng. Tuy nhiên, để tận dụng và làm chủ được “ngôi nhà” thứ hai này, bạn cần thêm thời gian tìm hiểu. Một trong số đó là thủ thuật để người khác không nhìn thấy bình luận của bạn trên facebook. Hay nói cách khác là ẩn đi để người khác thấy rằng bạn like hoặc comment trên facebook.

Mỗi người đều có một bí mật chỉ thuộc về họ và không thể tiết lộ cho bất kỳ ai. Đồng thời, có những lúc bạn muốn tâm sự với người lạ, hoặc chỉ bình luận trên fan page để bản thân cảm thấy thanh thản. Tuy nhiên, khi sử dụng Facebook, nhiều thông tin không an toàn do khả năng theo dõi hoạt động của bạn bè trên newsfeed.

Hơn nữa, nhiều nhà phát triển facebook đã tìm kiếm các cách khác nhau để theo dõi người dùng. Thông tin họ khai thác sẽ được sử dụng để hiển thị quảng cáo trên facebook của bạn.

Do đó, ẩn lượt thích và bình luận trên các bài viết sẽ giúp bạn không để lộ sơ hở trong hoạt động của mình trên mạng xã hội.

Cách ngăn người khác nhìn thấy nhận xét trên Facebook của bạn

● Phương pháp 1: Ẩn danh sách các trang bạn thích

Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để ngăn người khác nhìn thấy nhận xét trên Facebook của bạn. Hãy thoải mái like, like hoặc comment trên fan page mà không lo bị ai nhìn thấy.

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn, di chuột qua phần “Xem Thêm” và chọn phần “Thích” để xem các trang bạn đã bấm trên facebook.

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị danh sách tất cả các trang yêu thích của bạn. Và bạn cần ẩn danh sách này để hạn chế người dùng nhìn thấy lượt thích và bình luận của bạn trên fan page đó. Tác giả: Nhấp vào biểu tượng cây bút và chỉnh sửa các trang thích quyền riêng tư.

Bước 3: Đặt tất cả quyền riêng tư trở lại chế độ “Chỉ tôi” và hoàn tất các bước trong Phương pháp 1.

● Phương pháp 2: Ẩn chiến dịch của bạn trên trang người hâm mộ

Cách tiếp theo để ngăn người khác nhìn thấy nhận xét của bạn trên facebook là ẩn chiến dịch quảng cáo của bạn. Điều này giúp giảm thiểu quảng cáo mà người khác có thể nhìn thấy trên newsfeed của bạn và bạn cũng như những người khác yêu thích trang này. Do đó, bạn sẽ hoạt động riêng tư hơn trên Internet, hạn chế người khác xem lượt thích và bình luận của bạn trên fan page đó.

Các bước ẩn quảng cáo trên facebook như sau:

 • Truy cập liên kết https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen và chọn “Ẩn” Quảng cáo “trong phần Quảng cáo (bao gồm hoạt động xã hội của bạn).
 • Ngoài ra, bạn có thể vào Cài đặt quảng cáo, nhấp vào “Quảng cáo hiển thị bên ngoài facebook” và chọn “Không cho phép”. Sau đó, nhấp vào “Social Media Engagement” và chọn “Only Me”.
 • Nếu bạn dưới 18 tuổi, hoạt động xã hội của bạn sẽ không hiển thị cùng với quảng cáo của bạn. Những thay đổi về khả năng hiển thị sẽ không có hiệu lực cho đến khi bạn đủ 18 tuổi.
 • Khi bạn tắt quảng cáo, bạn có thể yên tâm rằng bình luận của bạn sẽ không còn được nhìn thấy trên facebook. Bằng cách này, quyền riêng tư của việc mua một mặt hàng bí mật trong một quảng cáo được đảm bảo không bị biết.

  ● Phương pháp 3: Tham gia danh sách hạn chế

  Thêm ai đó vào danh sách hạn chế có nghĩa là bạn và người đó vẫn là bạn bè. Nhưng bạn sẽ chỉ chia sẻ bài đăng của mình với họ nếu bạn chọn chuyển sang chế độ công khai hoặc gắn thẻ họ trong bài đăng. Bằng cách này, bạn có thể giúp hạn chế một số người sẽ không thể xem các bài đăng hoặc nhận xét của bạn trên facebook nữa. Đó có thể là cha mẹ, anh chị em, sếp, đồng nghiệp, v.v.

  Cách thêm ai đó vào danh sách hạn chế:

  Bước 1: Truy cập tiểu sử của họ

  Bước 2: Di chuột qua phần bạn bè ở đầu tiểu sử của bạn

  Bước 3: Nhấp vào ‘Thêm vào Danh sách Khác’

  Bước 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

  Nếu bạn muốn kiểm tra xem quá trình đã hoàn tất thành công hoặc để loại bỏ hạn chế, bạn có thể thực hiện như sau:

  Bước 1: Nhấp vào Danh sách bạn bè trong phần “Khám phá” ở bên trái bảng tin

  Bước 2: Nhấp vào “Bị hạn chế”.

  ● Phương pháp 4: Hủy kết bạn với những người tán gẫu

  Không có lý do gì bạn cần phải kết bạn với những người bạn không thích và thường xuyên theo dõi và bàn tán sau lưng. Hãy hủy kết bạn với họ để đổi lấy từ “hòa bình”.

  Đó cũng là cách tốt nhất và lâu dài để ngăn người khác nhìn thấy nhận xét của bạn trên facebook. Nhưng đó là biện pháp cuối cùng khi bạn đã xem xét lại các mối quan hệ của mình hoặc nhắc họ không khai thác thông tin cá nhân của bạn cho đến khi bạn hủy kết bạn với họ. Vì thông thường, chỉ bạn bè thân thiết hoặc tài khoản tương tác mới có thể nhìn thấy bình luận của bạn trên fan page nào đó.

  Xin lưu ý, hãy kết hợp 3 cách đầu tiên để có kết quả tốt nhất, tránh mất quyền riêng tư và không đào bới các nhận xét cũ. Và phương pháp cuối cùng chỉ nên áp dụng nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình là không thể cứu vãn.

  Trên đây là 4 cách đơn giản nhưng hữu ích để ẩn bình luận của bạn với người khác trên facebook. Mong rằng qua đây các bạn có thể thành công và quay trở lại không gian mạng xã hội facebook tự do và thoải mái. Trong khi vẫn đảm bảo tính riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Để biết thêm tin tức hay, hãy đăng ký vào trang web của chúng tôi để cập nhật thường xuyên hàng ngày!

  Cách ẩn để người khác không nhìn thấy bài đăng đã thích của bạn

  Quyền riêng tư của bạn dường như bị xâm phạm khi mọi hành động trên facebook đều bị người khác nhìn thấy. Đôi khi giữ bí mật trên facebook lại khiến cuộc sống của bạn bình yên hơn.

  Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn, di chuột qua phần “Xem Thêm” và chọn phần “Thích” để xem các trang bạn đã nhấp vào trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *