Hướng dẫn cách khôi phục, lấy lại bài viết đã xóa trên Facebook

Hướng dẫn cách khôi phục, lấy lại bài viết đã xóa trên facebook là một thủ thuật hữu ích giúp bạn lấy lại những bài viết vô tình bị xóa. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thủ thuật này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách dễ dàng để khôi phục bài viết đã xóa trên facebook .

Lợi ích của việc khôi phục các bài viết đã xóa trên facebook là gì?

Đôi khi trong khi sử dụng facebook và xem các bài viết của mình, bạn vô tình nhấn vào nút xóa và xóa bài đăng trên facebook. Khi đó, tính năng Lấy lại bài đăng trên Facebook đã xóa sẽ hữu ích để giúp bạn khôi phục các bài đăng đã xóa.

Tính năng khôi phục, lấy lại bài viết đã xóa trên Facebook có lợi ích gì?

Tuy đây là một tính năng hữu ích nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng các bài viết và nội dung bạn xóa trên facebook chỉ có thể được khôi phục trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa. Sau 30 ngày, những nội dung này sẽ bị mất vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được.

Làm theo cách dễ dàng dưới đây cho máy tính và điện thoại!

Cách khôi phục các bài đăng trên facebook đã xóa khỏi máy tính

Để khôi phục bài viết, sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay là cách hiệu quả nhất để dễ dàng truy xuất các bài báo đã xóa. Các bước Hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa trên facebook Bạn làm như sau:

 • Bước 1: Truy cập facebook bằng trình duyệt trên máy tính, đăng nhập tài khoản facebook và chọn biểu tượng tam giác lộn ngược ở góc trên bên phải & gt; chọn Cài đặt & amp; Bảo mật & gt; chọn Nhật ký sự kiện.
 • Hướng dẫn khôi phục, lấy lại bài viết đã xóa trên Facebook bằng máy tính đơn giản

  • Bước 2: Tiếp theo, chọn mục Thùng rác trong thanh bên ở bên trái màn hình. Lúc này facebook sẽ hiển thị những gì bạn đã xóa trong 30 ngày qua, bạn chỉ việc tích vào những bài viết muốn khôi phục & gt; nhấn nút khôi phục như hình.
  • Hướng dẫn khôi phục, lấy lại bài viết đã xóa trên Facebook bằng máy tính đơn giản

   • Bước 3: facebook sẽ yêu cầu bạn xác thực và nhấn lại nút khôi phục. Nếu một bài đăng đã được khôi phục trên tường của bạn, bài đăng sẽ xuất hiện vào ngày bạn đăng nó, không phải ngày nó được khôi phục.
   • Hướng dẫn khôi phục, lấy lại bài viết đã xóa trên Facebook bằng máy tính đơn giản

    Xem thêm: Cách xóa bài viết trên facebook hoặc xóa bài viết trên fb tại đây nhanh nhất có thể!

    Cách khôi phục bài viết trên facebook đã xóa bằng điện thoại

    Ngoài việc sử dụng máy tính của bạn để truy xuất các bài báo đã xóa, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình để giúp lấy lại các bài báo. Vui lòng tham khảo hướng dẫn qua điện thoại sau:

    Khôi phục bài viết trên điện thoại Android

    Cách khôi phục các bài đăng đã xóa bằng điện thoại Android, hãy làm theo các bước bên dưới

    • Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại Android của bạn và đi tới cài đặt & gt; vuốt xuống để chọn tải xuống thông tin của bạn.
    • Hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

     • Bước 2: Trong yêu cầu sao chép, vì bạn chỉ cần khôi phục lại bài viết đã xóa nên bạn chỉ cần kiểm tra hộp thư hoặc có thể kiểm tra tất cả để khôi phục lại tất cả Nội dung đã loại bỏ.
     • Bước 3: Khi chọn hộp bài viết, cuộn xuống và nhấn nút tạo tệp, đợi tệp sao lưu hoàn tất, sau đó nhấp vào nút tải xuống để khôi phục dữ liệu. hehe.
     • bằng điện thoại

      Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần mở tệp và tìm bài đăng đã xóa của mình trên facebook, vậy là xong.

      Khôi phục bài viết trên iPhone

      Không giống như điện thoại Android, việc truy xuất các bài đăng trên facebook đã xóa trên iPhone sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy làm theo các bước sau để truy xuất các bài đăng đã xóa ngay bây giờ:

      • Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên iphone, sau đó vào trang cá nhân của bạn và chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình bên dưới. Tại đây, bạn có thể vào kho lưu trữ để xem các tệp đã xóa trước đó của mình.
      • trên điện thoại iPhone

       • Bước 2: Chọn thùng rác và facebook sẽ hiển thị các bài viết mà bạn đã xóa trong vòng 30 ngày. Bạn chỉ cần chọn bài muốn khôi phục và nhấn nút khôi phục.
       • trên điện thoại iPhone

        facebook sẽ hiển thị hộp thoại thông báo yêu cầu bạn xác nhận lại thao tác này, bạn chỉ cần chọn Tiếp tục.

        Tóm tắt

        Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook cũng tương đối dễ dàng và có thể thực hiện trên nhiều loại thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động. Tôi hy vọng mẹo facebook này hữu ích với bạn về cách lấy lại bài đăng mà bạn vô tình xóa trên facebook. Chúc bạn may mắn và đừng quên chia sẻ đến nhiều người khác cũng làm như vậy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *