Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage

Fanpage facebook là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều người trong việc kinh doanh, quảng cáo hình ảnh, quảng bá thương hiệu hay các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, cách tạo fanpage facebook không hề khó. Hàng ngày, những người ở quản lý fanpage đăng hoặc cập nhật các bài viết để thu hút và tương tác với người dùng. Nhưng, vì một lý do nào đó, bạn vô tình xóa một bài viết, hoặc chỉ muốn khôi phục lại bài viết đã xóa, có được không?

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage

Cách khôi phục trang người hâm mộ facebook đã xóa

Hiện tại facebook chưa phát triển tính năng riêng khôi phục bài viết đã xóa trên fanpage. Các bài đăng bạn xóa trên trang người hâm mộ của mình sẽ khó lấy lại được và nếu nó cực kỳ quan trọng, bạn có thể liên hệ với Trung tâm trợ giúp của facebook để được hỗ trợ. .

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi các tính năng mới từ facebook, bạn có thể thường xuyên sao lưu thông tin, bài viết, tin nhắn trên fanpage của mình để có thể khôi phục lại nếu cần.

Sao lưu dữ liệu và khôi phục bài đăng trên fanpage facebook

Như đã nói ở trên, nếu bạn muốn khôi phục các bài viết trên fanpage của mình, bạn nên sao lưu thường xuyên. Để thực hiện sao lưu nội dung cho fanpage của mình, bạn cần thực hiện các bước sau. Các bước chi tiết, taimienphi sẽ hướng dẫn trên giao diện facebook tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập trang tải xuống trong Cài đặt

Đăng nhập vào trang người hâm mộ với tư cách quản trị viên. Trên màn hình Trình tổ chức, hãy nhấn vào Cài đặt.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 2

Trong cửa sổ mới, cuộn xuống Trang tải xuống, nhấp vào Chỉnh sửa và chọn Trang tải xuống tiếp theo.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 3

Bước 2: Sao chép thông tin trang người hâm mộ của bạn

Trong cửa sổ Tải xuống thông tin, bạn sẽ thấy 2 tab Yêu cầu sao chépBản sao hiện có. Hiện tại, hãy lưu ý rằng tab đầu tiên là yêu cầu sao chép, hãy nhấp vào tạo tệp.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 4

facebook sẽ sao lưu fanpage của bạn ngay lập tức, quá trình này có thể mất đến vài phút, tùy thuộc vào kích thước dữ liệu của bạn.

Bước 3: Tải bản đã có trên fan page

Khi quá trình sao lưu hoàn tất, hãy nhấp vào tab bản sao hiện có. Trong danh sách các bản sao đã tạo, nhấn Tải xuống và facebook sẽ hiển thị hộp thoại bảo mật. Vui lòng nhập mật khẩu của bạn vào hộp thông báo để bắt đầu quá trình tải xuống.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 5

Lưu ý: Mỗi bản sao chỉ khả dụng trong 4 ngày, vui lòng tải xuống càng sớm càng tốt sau khi hệ thống được tạo.

Thông tin fanpage của bạn sẽ được tải xuống và nén sẵn dưới dạng tệp .zip, bạn có thể giải nén tệp này bằng chương trình như winrar hoặc 7zip. Đây là kết quả cuối cùng.

khoi phuc bai dang da xoa tren facebook fanpage 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *