Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Mạng xã hội facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, với hàng nghìn tính năng khác nhau hỗ trợ người dùng. Nhưng nếu xóa nhầm bài viết trên facebook thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để khôi phục lại, ít nhất là có thể khôi phục được, nhưng không phải là không thể. Trong bài viết này thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục bài viết trên facebook.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Đầu tiên, một thủ thuật của phần mềm sẽ xóa tất cả các bài đăng trên facebook để bắt đầu khôi phục.

Xóa bài viết bất kỳ trên Facebook để bắt đầu khôi phục

Bước 1: Bạn tiếp tục vào cài đặt facebook để yêu cầu quyền sao chép dữ liệu.

Trang chủ cài đặt: https://www.facebook.com/settings

Bước 2: Sau đó, bạn chọn tab chung và nhấp vào phần liên hệ để xem nội dung mở rộng. Tại đây, bạn chọn tải xuống thông tin của mình .

Chọn Tải thông tin của bạn xuống

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn nội dung sẽ sao chép dữ liệu vào thiết bị của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khôi phục các bài báo, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ chọn mục bài viết . Cuối cùng, chọn Tạo tệp và đợi dữ liệu được thu thập.

Chọn Tạo file

Bước 4: Bạn chú ý đến email của mình vì sau khi facebook liệt kê dữ liệu xong, họ sẽ gửi thư vào email của bạn để bạn tải dữ liệu bài viết về máy. Vui lòng tìm kiếm thư trong Hộp thư đến hoặc Spam . Bạn tiếp tục mở facebook mail và chọn tải xuống tin nhắn của bạn .

Chọn mục Tải thông tin của bạn xuống

Bước 5: Lúc này bạn quay lại giao diện facebook sẽ thấy bản sao lưu dữ liệu bài viết của mình. Bạn chọn Tải xuống để tải chúng về máy tính của mình.

Chọn Tải xuống

Bước 6: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy tiếp tục giải nén và sử dụng tệp để sao chép dữ liệu bài viết. Bạn mở thư mục post và tìm tệp your_post , sau đó nhấp nhấp chuột phải vào mở bằng – & gt; google chrome / firefox.

Lưu ý: trình duyệt google chrome và firefox là hai trình duyệt hợp lệ để xem các tệp sao lưu của facebook mà không bị chậm trễ.

Mở bằng trình duyệt của bạn

Bước 7: Tiếp theo, kéo tệp sao chép dữ liệu bài đăng trên facebook và tìm bài viết bạn muốn khôi phục. Vui lòng tiếp tục nhấp vào Dòng thời gian bài viết để xem chúng trong kho lưu trữ.

Tiến hành nhấn chuột vào dòng thời gian của bài viết để xem chúng trong kho lưu trữ

Bước 8: Tại thời điểm này, bạn sẽ được chuyển hướng đến kho lưu trữ các bài đăng đã xóa của facebook. Bạn chọn biểu tượng 3 chấm ngang và chọn Khôi phục bài viết .

Chọn Khôi phục bài viết

Như vậy, bài đăng của bạn đã được khôi phục thành công. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhìn thấy những ai đã tương tác với bài viết (lượt thích, lượt thích, cảm nhận), bạn sẽ chỉ thấy số lượng người đã tương tác.

Bài viết đã được khôi phục

Trong bài viết này, thủ thuật phần mềm hướng dẫn bạn cách khôi phục các bài viết đã xóa trên facebook một cách dễ dàng. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *