5 cách khóa trang cá nhân Facebook giúp bảo mật thông tin cá nhân 100%

facebook là mạng xã hội phổ biến nhất cho người dùng điện thoại di động hiện nay. Trong quá trình trải nghiệm, chắc hẳn hầu hết mọi người đều đã từng gặp phải rủi ro bị đánh cắp thông tin. Để giải quyết vấn đề này, hãy tham khảo ngay 5Cách khóa trang cá nhânfacebook thành công 100% để tăng tính bảo mật.

1. Cách khóa trang cá nhân facebook bằng cách thay đổi ngôn ngữ

Ngoài zalo thì độ phổ biến của facebook tại Việt Nam là không thể bàn cãi. Để giữ an toàn cho thông tin tài khoản và tránh bị xâm nhập trái phép qua internet, người dùng có một phương pháp khá đơn giản là khóa trang cá nhân fb của mình chỉ bằng cách thay đổi ngôn ngữ sử dụng. Để làm như vậy, hãy làm theo các hướng dẫn nhanh từng bước sau:

Truy cập phần mềm facebook>Chọn Cài đặt bảo mật >Nhấp vào Ngôn ngữ >Chọn ngôn ngữ trong danh sách မြန်မာဘာသာ >Quay lại hồ sơ của bạn và nhấp vào Strong>biểu tượng ba chấm >nhấp vào khiên >chọn hộp màu xanh lam ở dưới cùng >nhấp vào hộp màu xanh lam để tiếp tục.

Nếu các bước nhanh trên đây vẫn chưa đủ hiểu, chúng ta có thể tham khảo cách khóa trang cá nhân facebook chi tiết hơn theo hướng dẫn đầy đủ dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng facebook được cài đặt sẵn trên màn hình chính của thiết bị > nhấn vào Ngôn ngữ.

Bước 2: Trong danh sách có sẵn, hãy vuốt màn hình để tìm và chọn ngôn ngữ မြန်မာဘာသာ.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta sẽ quay lại hồ sơ của mình >nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải.

Bước 4: Sau đó, nhấp vào biểu tượng cái khiên. Cài đặt này giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản facebook cá nhân của bạn.

Bước 5: Nhấp vào hộp màu xanh dương cuối cùng.

Bước 6: Cuối cùng, nhấp lại vào ô màu xanh bên dưới để cho biết hồ sơ của bạn đã được khóa thành công. Mọi thông tin của người dùng sẽ được bảo mật 100%.

Sau đó, mọi người có thể chuyển về ngôn ngữ đang sử dụng trước đó, đặc biệt là tiếng Việt, để trải nghiệm như bình thường. Avatar đã khóa thành công sẽ hiển thị như hình bên dưới.

2. cách khóa tạm thời trang cá nhân facebook với quyền riêng tư

Ngoài các giải pháp trên, người dùng còn có một cách rất dễ dàng để khóa trang cá nhân facebook trên điện thoại là vào thẳng phần quyền riêng tư. Để làm như vậy, vui lòng làm theo các bước được nêu chi tiết bên dưới:

Bước 1: Truy cập ứng dụng facebook trên màn hình chính của điện thoại thông minh.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng có hình 3 dấu gạch ngang > Nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt.

Bước 4: Cuộn xuống để tìm và nhấp vào Quyền riêng tư > nhấp vào Khóa trang bảo mật của bạn.

Bước 5: Sau đó, thông báo khóa trang cá nhân facebook của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn >Nhấp vào Khóa trang cá nhân.

Khi bạn đã làm theo hướng dẫn từng bước ở trên, bạn sẽ quay lại trang hồ sơ của mình. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình cho bạn biết rằng hồ sơ của bạn đã bị khóa. Vì vậy, những người khác ghé thăm tường của bạn trên facebook để theo dõi hoặc bình luận chỉ có thể nhìn thấy một số thông tin cơ bản và ngày bạn bắt đầu tham gia mạng xã hội này.

3. Cách khóa trang chủ cá nhân fb bằng cách thay đổi thông tin

Nếu bạn cho rằng các phương pháp khóa trang cá nhân cho Android và ios ở trên là rườm rà và phức tạp, bạn có thể giữ thông tin quan trọng của mình ở chế độ riêng tư bằng cách điều chỉnh lời nhắc bảo mật. Chỉ hiển thị riêng tư cho bạn bè hoặc chỉ cho tôi. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Chỉnh sửa thông tin cơ bản trên trang cá nhân và nhấn Quyền riêng tư.

Bước 2: Sau đó nhấp vào Giới thiệu > để sửa thông tin của 1 trong 4 mục như trong hình.

Bước 3: Nhấn nút Lưu sau khi điều chỉnh thành công.

Hơn thế, người dùng facebook còn có thể thiết lập để không cho người khác xem thông tin của bạn bè mình. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu chúng ta phải sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop để thực hiện. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới phần Cài đặt của ứng dụng facebook trên thiết bị của bạn > Tiếp theo, chọn Quyền riêng tư > Hoàn tất điều chỉnh quyền riêng tư cơ bản của mọi người thành chỉ tôi hoặc bạn bè của tôi.

4. cách khóa facebook trên điện thoại

Ngoài những thủ thuật hay trên mà mình hướng dẫn, các bạn có thể áp dụng cách khóa trang cá nhân trên facebook trên smartphone rất hữu ích sau đây. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Người dùng điện thoại tải xuống và cài đặt ứng dụng panda vpn trên thiết bị của họ >khởi chạy ứng dụng và bật kết nối.

Liên kết tải xuống:

 • Tải xuống panda vpn cho ios
 • vpn panda tài nguyên android
 • Bước 2: Nhấp vào OK để phần mềm tiếp tục thiết lập kết nối cho thiết bị.

  Bước 3: Nhấp vào ip quốc gia hoặc khu vực để chọn.

  Bước 4: Chọn quốc gia india (Ấn Độ) và chọn một trong hai khu vực nếu bạn muốn.

  Bước 5: Nhấp vào Sử dụng miễn phí > Xem tất cả quảng cáo và hoàn tất quá trình giả mạo ip.

  Sau khi giả mạo thành công IP của bạn sang Ấn Độ, bạn sẽ khóa trang cá nhân 2022 thành công 100% theo phương pháp sau:

  Bước 1: Truy cập phần mềm facebook trên thiết bị của bạn > nhấp vào Cài đặt bảo mật > nhấp vào cài đặt.

  Bước 2: Trong giao diện của phần Quyền riêng tư, chúng ta tiếp tục chọn mục Khóa bảo vệ trang riêng tư. .

  Bước 3: Tiếp theo, người dùng chọn mục Khóa trang cá nhân ở cuối màn hình.

  Bước 4: Nhấp vào nút OK để hoàn tất.

  5. cách khóa facebook trên máy tính

  Ngoài những giải pháp phổ biến trên, người dùng máy tính, laptop có thể sử dụng một cách đơn giản mà hiệu quả đó là khóa trang facebook cá nhân. Vui lòng tham khảo các bước đầy đủ bên dưới:

  Bước 1: Truy cập tài khoản facebook của bạn bằng trình duyệt web>nhấp vào biểu tượng tam giác trỏ xuống nằm ở góc trên bên phải của màn hình>nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

  Bước 2: Nhấp vào bên cạnh Cài đặt.

  Bước 3: Tiếp theo người dùng nhấn vào Thông tin của bạn trên facebook >Chúng ta nhấn tiếp vào mục Vô hiệu hóa và xóa Nút xem.

  Bước 4: Sau đó, chọn Vô hiệu hóa tài khoản >nhấp vào tùy chọn Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản ở dưới cùng.

  Bước 5: Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập mật khẩu khi được hỏi về tài khoản facebook cá nhân của bạn> hộp kiểm tiếp tục.

  Bước 6: Người dùng chọn lý do muốn khóa tài khoản facebook cá nhân >Click vào nút Vô hiệu hóa ở phía dưới.

  Bước 7: Sau khi hoàn thành các bước trên, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo xác nhận rằng bạn có chắc chắn muốn thực hiện việc này >Mọi người chỉ cần chọn Tắt ngay strong> mục Cách khóa trang cá nhân facebook trên máy tính siêu dễ và hiệu quả 100%.

  6. cách mở khóa facebook dễ dàng năm 2022

  Trên đây là một số cách khóa fb tạm thời trên điện thoại hoặc máy tính để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần mở khóa bảo vệ trang cá nhân cho một số công việc hoặc nhu cầu hàng ngày. Để mở khóa hồ sơ của bạn, người dùng chỉ cần làm theo một vài bước nhanh chóng:

  Mở ứng dụng facebook> Nhấp vào Cài đặt quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Trong phần Quyền riêng tư của màn hình, nhấp vào ô Mở khóa > Tiếp theo , Chúng tôi chọn Mở khóa Trang cá nhân > nhấp OK và bạn đã hoàn tất.

  Ngoài ra, nếu thủ thuật nhanh trên không dễ dàng thực hiện, người dùng có thể làm theo hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất dưới đây để mở khóa trang cá nhân facebook của mình. :

  Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên thiết bị của bạn > nhấn Cài đặt bảo mật > nhấn cài đặt.

  Bước 2: Tại giao diện phần này, người dùng nhấn vào Khóa bảo vệ trang cá nhân.

  Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi nhấp vào Mở khóa.

  nút

  Bước 4: Chọn Mở khóa hồ sơ.

  Bước 5: Chọn nút OK và bạn đã hoàn tất.

  7.Tóm tắt

  Hy vọng bài viết 5 cách khóa trang cá nhân facebook bảo mật thông tin 100% trên đây cũng sẽ giúp người dùng mạng xã hội này hạn chế tối đa những xâm nhập trái phép qua internet. Ngoài ra, mọi người có thể mở khóa trang facebook bất cứ khi nào họ muốn. chúc bạn thành công.

  Đừng quên theo dõi trang tin của Hệ Thống Di Động Việt, cập nhật những thông tin kỹ thuật mới nhất hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết đau lòng của tôi. Nếu có thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào, vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới để được giải đáp.

  Xem thêm:

  • Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack, vô hiệu hóa, mất email, số điện thoại, chưa đủ tuổi
  • 7+ tổng hợp cách tìm facebook theo (zalo, sđt, tên, ảnh, gmail…) đơn giản nhất
  • 10+ phần mềm hỗ trợ bán hàng online facebook tốt nhất giúp chốt đơn hàng
  • Tổng hợp 4 cách đăng video dài trên 26 giây trên story facebook lên điện thoại iphone, android và máy tính
  • Điện thoại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *