Hưỡng dẫn cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại

Giả sử nếu facebook đang chiếm quá nhiều thời gian của bạn và bạn muốn tạm thời khóa tài khoản của mình nhưng không biết phải làm thế nào. Trong bài viết dưới đây Máy Tính Này sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa facebook tạm thời trên máy tính và điện thoại .

Cách khóa tạm thời facebook trên máy tính

Các bước khóa facebook tạm thời trên máy tính rất đơn giản. Để bắt đầu, hãy mở bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn và truy cập facebook.com, đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu chưa đăng nhập) và làm theo các bước sau:

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng mũi tên thả xuống ở góc trên bên phải của màn hình và chọn cài đặt & amp; Quyền riêng tư = & gt; Cài đặt .

1 13 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Trong cửa sổ tiếp theo ở khung bên trái, chọn thông tin facebook của bạn (thông tin tài khoản facebook của bạn) = & gt; hủy kích hoạt và xóa (hủy kích hoạt và xóa).

2 11 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Chọn tùy chọn Hủy kích hoạt tài khoản = & gt; Tiếp tục để hủy kích hoạt tài khoản (Tiếp tục để hủy kích hoạt tài khoản). Lúc này bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu facebook, hãy tiếp tục nhập mật khẩu.

3 6 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Trong cửa sổ tiếp theo, chọn bất kỳ lý do nào bạn muốn tắt, tạm thời khóa facebook và nhấp vào hủy kích hoạt ở góc dưới cùng.

4 6 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Đến đây, bạn đã hoàn thành quá trình khóa facebook tạm thời trên máy tính.

Cách tạm thời khóa facebook trên điện thoại của tôi

Ngoài ra, bạn có thể tạm thời khóa facebook trên điện thoại của mình. Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn và chạm vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải màn hình (trên android) hoặc biểu tượng 3 dấu gạch ngang thẳng ở dưới cùng (trên iphone).

5 3 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Bước 2 : Cuộn xuống Cài đặt & amp; Bảo mật và chọn Cài đặt .

6 2 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Bước 3 : Trong Thông tin facebook của bạn (thông tin facebook của bạn), chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản (quyền sở hữu và Kiểm soát tài khoản).

7 3 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Bước 4 : Nhấp vào Deactivate and delete (hủy kích hoạt và xóa), sau đó chọn Deactivate account (hủy kích hoạt tài khoản)) => > Tiến hành hủy kích hoạt tài khoản và nhập mật khẩu đăng nhập facebook khi được nhắc.

8 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Bước 5: Chọn bất kỳ lý do nào bạn muốn tạm thời khóa facebook, tạm thời vô hiệu hóa tài khoản facebook của bạn và nhấp vào Tiếp tục ở cuối trang. p>

Bước 6 : Chọn trình đơn trong Kích hoạt lại tài khoản của bạn (kích hoạt lại tài khoản của bạn) và chọn tùy chọn Không tự động kích hoạt lại > (là nó không được tự động kích hoạt lại).

9 1 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng facebook messenger, vui lòng đánh dấu vào ô bên cạnh tùy chọn thích hợp và nhấp vào Tiếp theo Deactivate my account (hủy kích hoạt tài khoản của tôi) để hoàn tất quy trình facebook khóa tạm thời điện thoại. .

10 1 - Cách khóa Facebook tạm thời trên PC và điện thoại - Ben Computer

Điều gì xảy ra nếu bạn khóa facebook tạm thời?

Sau khi khóa facebook tạm thời, tài khoản của bạn sẽ bị đăng xuất khỏi thiết bị mà bạn đang đăng nhập. Tuy nhiên, tất cả dữ liệu cá nhân tài khoản facebook của bạn được giữ an toàn. Ngoài ra, bạn bè của bạn trên facebook không thể tìm thấy hồ sơ của bạn. Sau khi kích hoạt lại tài khoản, mọi thứ sẽ trở lại bình thường như trước.

Nếu bạn chọn tiếp tục sử dụng Facebook Messenger, bạn vẫn có thể trò chuyện, nhắn tin, thoại, gọi video với bạn bè trên nền tảng như bình thường.

Thời gian tạm khóa facebook trong bao lâu?

facebook không giới hạn thời gian người dùng được phép tạm thời vô hiệu hóa hoặc khóa tài khoản của họ. Đồng nghĩa với việc người dùng có thể khóa facebook nếu muốn và có thể kích hoạt lại tài khoản bất cứ lúc nào.

Không giống như xóa tài khoản facebook của bạn (tài khoản sẽ bị xóa sau 30 ngày), bạn có thể đăng nhập lại tài khoản facebook của mình bất cứ lúc nào để kích hoạt lại tài khoản của mình.

Xem thêm:

  • Tải video facebook miễn phí xuống máy tính của bạn nhanh nhất vào năm 2021
  • Cách bỏ chặn facebook vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *