Mách bạn cách khóa Facebook tạm thời trên iPhone SIÊU DỄ!

facebook là nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. là nơi kết nối mọi người ở khắp mọi nơi, tạo nên một thế giới phẳng xóa nhòa khoảng cách giữa con người với nhau. Tuy nhiên, trái ngược với những lợi ích đó, Facebook đôi khi cũng để lại những hậu quả ảnh hưởng đến người dùng. Nếu chẳng may, bạn bị hack tài khoản facebook, rò rỉ thông tin, gửi quá nhiều thư rác hay chỉ là một số người muốn tạm ngưng mạng xã hội này một thời gian vì dù sao đây cũng là thế giới. dừng lại. Nếu vẫn chưa quyết định đăng xuất hoàn toàn, bạn có thể chọn cách khóa facebook tạm thời thay vì xóa tài khoản vĩnh viễn. Hãy để 24hstore hướng dẫn bạn cách khóa facebook tạm thời trên iphone siêu dễ nhé!

Cách tạm khóa Facebook trên điện thoại iPhone

1. Một số lưu ý trước khi tạm khóa facebook (trang cá nhân)

Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng việc xóa tài khoản facebook khác với việc tạm thời khóa hồ sơ của bạn. Khi người dùng không chắc chắn sẽ ngừng sử dụng nền tảng mạng xã hội này hoàn toàn, cách tốt nhất là tạm thời khóa tài khoản. Đây không phải là lựa chọn duy nhất, nhưng nó là lựa chọn thay thế hoàn hảo để xóa vĩnh viễn các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Sau đây 24hstore tổng hợp một số lưu ý để bạn biết trước khi khóa facebook tạm thời trên iphone:

 • fomo Hội chứng Tâm lý, còn được gọi là Nỗi sợ bỏ lỡ. Khi mắc phải hội chứng này, người dùng nhanh chóng quay lại vòng lặp mạng xã hội nếu họ đột ngột rời khỏi mạng xã hội. Do đó, khi tài khoản của bạn tạm thời bị khóa, bạn nên thử một sở thích khác sẽ cung cấp cho bạn một hình thức giải trí mới.

  ảnh hưởng tạm khóa Facebook trên điện thoại iPhone

  • Hãy chú ý đến ảnh hưởng trong công việc, vì đây là thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, mọi người kết nối trực tuyến thông qua các nền tảng xã hội nên nhiều công ty sử dụng facebook như một công cụ phát triển. Nếu điều này ảnh hưởng đến công việc của bạn hoặc giữ một tài khoản riêng cho công việc thì bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành khóa tài khoản tạm thời.

  • Mạng xã hội ảnh hưởng đến giao tiếp, kết nối mọi người và công việc, đồng thời là hình thức tương tác và giao tiếp chính của nhiều người trên mạng. Vì vậy, khi tạm khóa trang cá nhân, bạn nên thông báo trước với mọi người để tránh những hiểu lầm và lo lắng không đáng có. Nếu bạn chỉ khóa tài khoản facebook, ứng dụng messenger vẫn hoạt động và bạn có thể thông báo cho bạn bè và gia đình.

   Lưu ý trước khi khoá Facebook tạm thời trên

   • Việc khóa tài khoản của bạn sẽ ngăn người khác truy cập vào hồ sơ của bạn, nhưng vẫn có thể giao tiếp qua messenger. Việc khóa tạm thời của Facebook sẽ không làm mất video hoặc ảnh đã tải lên của bạn, đồng thời các ứng dụng và trò chơi liên quan đến Facebook vẫn hoạt động bình thường. Bạn vẫn có thể mở khóa tài khoản facebook của mình trong thời gian cho phép.

    2. cách khóa facebook tạm thời trên iphone

    Việc khóa tạm thời tài khoản Facebook trên iPhone của bạn thật dễ dàng, hãy để 24hstore hướng dẫn bạn các bước thực hiện.

    Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên iphone → nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang → chọn Cài đặt & amp; Bảo mật → sau đó chọn Cài đặt → nhấp vào Thông tin cá nhân qua giao diện mới.

    Cách tạm khóa Facebook trên điện thoại iPhone đơn giản

    Bước 2 : Nhấp vào quản lý tài khoản trong phần hồ sơ của facebook → chọn vô hiệu hóa .

    Bước 3: Lúc này, facebook sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu tài khoản cá nhân của họ. Sau đó bấm chọn lý do bạn muốn tạm khóa tài khoản facebook. Người dùng có thể chọn đăng xuất facebook để khóa trang cá nhân tạm thời nhưng trang cá nhân vẫn hiển thị.

    Hướng dẫn tạm khóa Facebook trên điện thoại iPhone

    Bước 4: Nếu bạn muốn vô hiệu hóa hồ sơ facebook của mình, hãy cuộn xuống và chọn thời điểm tự động kích hoạt lại tài khoản của bạn. Người dùng phải đảm bảo rằng địa chỉ email hoặc số điện thoại đã tạo tài khoản facebook vẫn còn khả dụng. Dòng thời gian sẽ tự động kích hoạt lại tài khoản bạn đã chọn và facebook sẽ tự động mở khóa trang cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn kích hoạt facebook theo ý muốn của mình thì chọn không tự động kích hoạt lại mạng xã hội này → chọn Tiếp tục → chọn Vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

    3. Cách tạm thời khóa Messenger trên iPhone

    Ứng dụng nhắn tin vẫn hoạt động khi người dùng tạm thời khóa hồ sơ facebook. Nếu bạn muốn luôn khóa messenger, hãy làm theo các bước sau:

    Bước 1: Trước tiên, bạn cần tắt facebook (làm theo hướng dẫn ở trên) trước khi có thể khóa messenger. Sau khi khóa facebook → mở ứng dụng messenger trên iphone → đăng nhập lại mật khẩu.

    Cách khóa Messenger tạm thời trên điện thoại iPhone

    Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Hình ảnh có sẵn → cuộn xuống cuối trang để tìm Pháp lý và chính sách , sau đó nhấp vào Chọn .

    Bước 3 : Chọn Tắt trình nhắn tin Nhập mật khẩu → chọn Tiếp tục → cuối cùng chọn Tắt .

    Các bước khóa Messenger tạm thời trên điện thoại iPhone

    4. Câu hỏi liên quan

    Ngoài các bước khóa facebook tạm thời, nhiều người dùng còn gặp khó khăn với thao tác này. Vì vậy, phần tiếp theo 24hstore sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc liên quan.

    4.1 Facebook Temporary Lock có thể sử dụng Messenger không?

    Câu hỏi này có nhiều người dùng thắc mắc rằng liệu có thể sử dụng messenger bằng cách khóa facebook tạm thời được không. Như đã đề cập ở trên với 24hstore, ứng dụng nhắn tin tạm thời khóa trang cá nhân vẫn có thể được sử dụng với ứng dụng nhắn tin này . Bằng cách này bạn có thể sử dụng messenger thoải mái mà không cần truy cập facebook. Khi người dùng gửi tin nhắn, các điều kiện kết nối internet sẽ được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của người nhận. Khi tạm khóa tài khoản cá nhân của bạn, facebook sẽ hỏi bạn có muốn hủy kích hoạt messenger hay không, nếu bạn chọn không thì mọi thông tin trên ứng dụng này sẽ được giữ nguyên và hoạt động bình thường.

    Khóa Facebook tạm thời có dùng Messenger được không?

    Nếu người dùng tắt facebook, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Messenger, bạn phải đăng nhập lại tài khoản của mình để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật. Lần đăng nhập này sẽ khác một chút, trước tiên hãy nhấp vào không vào facebook chèn tên, số điện thoại → chọn tiếp tục mạnh> → cho phép Ứng dụng này truy cập danh bạ của bạn để giữ liên lạc với bạn bè. Bây giờ bạn có thể sử dụng messenger để kết nối và liên lạc với bạn bè trên facebook của mình như bình thường.

    4.2 Làm cách nào để hủy khóa facebook tạm thời trên iPhone của tôi?

    Khóa facebook tạm thời không giống như việc bạn xóa tài khoản vĩnh viễn nên cách bỏ chặn tạm thời trang cá nhân này rất đơn giản. Sau khi tạm khóa facebook 30 ngày, nếu bạn đăng nhập lại thì facebook sẽ tự động mở khóa. Lúc này, tài khoản của người dùng sẽ hoạt động trở lại như bình thường, với đầy đủ các dữ liệu và thông tin, như thể chưa bị khóa tạm thời. Nếu trước đó bạn đã khóa tạm thời facebook và messenger thì khi bạn kích hoạt messenger thì tài khoản facebook của bạn cũng sẽ được tự động mở khóa.

    Hủy khóa Facebook tạm thời trên iPhone như thế nào?

    4.3 Khóa facebook tạm thời có giống với khóa nhắn tin tạm thời không?

    Trên thực tế, facebook và messenger bị khóa tạm thời cũng tương tự như vậy. Đây là tất cả các hành động để vô hiệu hóa tài khoản mà không làm mất thông tin dữ liệu cho đến khi người dùng mở lại tài khoản. Khi khóa tạm thời 2 ứng dụng trên, bạn sẽ không bị làm phiền và không nhận được bất kỳ thông báo nào liên quan. Sau một thời gian tùy chỉnh, bạn có thể bật tính năng mở khóa bằng cách đăng nhập lại vào ứng dụng. Khóa facebook không có nghĩa là khóa messenger, bạn phải thực hiện 2 thao tác khác nhau. Nếu bạn khóa cả facebook và messenger thì facebook sẽ tự động được mở khóa nếu bạn đăng nhập vào messenger.

    4.4 Điều gì xảy ra khi facebook bị khóa tạm thời?

    Điều gì xảy ra sau khi tạm khóa Facebook?

    Bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn tạm khóa facebook? Đầu tiên, người khác không vào được hồ sơ của bạn, toàn bộ hồ sơ sẽ biến mất và bạn bè trên facebook của bạn sẽ không thể xem được nội dung các bài viết. Ảnh hồ sơ của bạn sẽ trở về cài đặt mặc định, tên người dùng của bạn sẽ là văn bản thuần túy và nhận xét của bạn sẽ không biến mất.

    4.5 Tại sao tài khoản facebook của tôi đột nhiên hết hạn?

    Nhiều người dùng gặp phải trường hợp facebook tự động bị khóa tạm thời, gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản facebook bị vô hiệu hóa mà đôi khi rất đơn giản. Đề cập đến những lý do phổ biến nhất, chẳng hạn như:

    • Tài khoản của bạn không đủ tin cậy và bị nghi ngờ là mạo danh người khác hoặc doanh nghiệp khác.

    • Có quá nhiều bạn bè hoặc người lạ trong một khoảng thời gian ngắn.

    • Đăng nội dung vi phạm chính sách của facebook (ví dụ: xúc phạm, xúc phạm, thù địch, v.v.) sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng.

     Tại sao tài khoản Facebook đột nhiên bị vô hiệu hoá?

     • Thông tin tài khoản facebook không đủ đã được thêm vào.

     • Lạm dụng hoặc vi phạm chính sách người dùng.

     • bị đánh dấu là spam, chẳng hạn như spam bình luận, tin nhắn trên facebook nên người dùng cần lưu ý những bình luận tràn lan trên các nhóm hoặc fan page.

      Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn thực hiện thành công thao tác khóa facebook tạm thời trên iphone: ip 12 series , ip 13 đơn giản, nhanh chóng đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích mà bạn cần. Đừng quên theo dõi 24hstore để không bao giờ bỏ lỡ những tin tức nóng hổi và các mẹo công nghệ hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900.0351 nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

      Xem thêm: Thử bình luận bằng bài hát trên facebook: Có ảo diệu như lời đồn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *