Bật mí cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại cực hay ho

Nhiều người dùng mạng xã hội này hiện đang quan tâm đến cách khóa bình luận facebook cá nhân trên điện thoại di động của mình. Vì vậy admin sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện trong bài viết nhé!

facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất, với lượng người dùng “khủng”. Trên ứng dụng này, bạn có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh, tâm trạng, video hay chỉ là những điều thú vị trên trang cá nhân của mình. Nhưng đôi khi, người dùng có thể gặp phải những bình luận không hay về bài viết của họ. Vì vậy cách khóa bình luận facebook cá nhân trên điện thoại là một trong những biện pháp giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình.

[mẹo] Cách chặn bình luận trên facebook cá nhân cho người dùng trên điện thoại mới hơn

Trong quá trình đăng ảnh, video hoặc trạng thái, đôi khi bạn có thể gặp một số nhận xét mà bạn không thích. Đặc biệt là các bài đăng ở chế độ công khai mà không chỉ bạn bè mà ngay cả những người không phải là bạn bè trên Facebook cũng có thể xem và bình luận. Ngoài ra, nhiều người dùng khi sử dụng Facebook chỉ cần chia sẻ tâm trạng, hình ảnh nào đó với bạn bè … nhưng lại không muốn người lạ bình luận bài viết của mình. Trong trường hợp này, cách khóa bình luận trên facebook cá nhân trên điện thoại di động là một biện pháp hữu ích giúp bạn không nhận được những bình luận không hay và đăng tải bài viết của mình một cách dễ dàng.

Đây là cách để khóa bình luận trên facebook cá nhân của bạn ngay trên điện thoại.

Bước 1 : Người dùng truy cập ứng dụng facebook trên điện thoại & gt; nhấn vào biểu tượng 3 đường kẻ dọc (nằm ở góc trên bên phải màn hình “dế”).

Bước 2 : Cuộn xuống và chạm vào “ Cài đặt & Bảo mật ” & gt; tiếp tục chọn Cài đặt .

Bước 3 : Cuộn xuống “ Đối tượng và Chế độ hiển thị ” & gt; nhấp vào “ Người theo dõi và Nội dung Công khai “.

Bước 4 : Cuộn xuống và tìm “ Nhận xét về Bài đăng Công khai “. Đây là phần mà người dùng có thể chọn người được phép bình luận về các bài viết “công khai” của bạn. Ở đây có 3 lựa chọn là công khai – bạn của bạn bè – bạn bè. Nếu bạn chỉ muốn bạn bè trên facebook của bạn bình luận, bạn có thể đánh dấu vào ô “ bạn bè “.

Bước 5 : Tiếp tục cuộn đến phần “ Thông tin Công khai Trang Cá nhân “. Phần này giúp bạn kiểm soát đối tượng nhận xét của mình bằng thông tin luôn phải công khai, chẳng hạn như ảnh hồ sơ, video hồ sơ, ảnh bìa, cập nhật tiểu sử ngắn gọn hoặc ảnh nổi bật. Có thêm 3 tùy chọn ở trên. Nếu bạn chỉ muốn bạn bè của mình nhận xét, hãy chọn phần “ Bạn bè ” tương tự như các bước trên!

Vì vậy, đó là cách nhanh nhất để khóa bình luận facebook cá nhân trên điện thoại của bạn. Chỉ bạn bè mới có thể bình luận về các bài đăng công khai của bạn. Tránh nhận xét từ người lạ (không phải bạn bè trên Facebook) về bài viết của bạn.

Một số lưu ý khác

► Đây chỉ là một cách để ngăn người lạ bình luận về các bài đăng công khai trên facebook của bạn. Nếu bạn muốn khóa hoàn toàn bình luận trên các bài báo, cách duy nhất là chuyển về chế độ “ chỉ mình tôi “.

► Nếu bạn muốn được thông báo khi những người khác ngoài bạn bè của bạn bắt đầu theo dõi, chia sẻ, thích hoặc bình luận về các bài đăng công khai của bạn. Bạn có thể bật thông báo trong ‘ Thông báo đăng bài công khai ‘ (ở bước 3)> và chọn ‘ mọi người ‘.

► Nếu bạn muốn “bí mật” thay đổi ảnh đại diện của mình và không cho ai biết. Mách nhỏ cho người dùng facebook: đổi ảnh facebook như bình thường. Khi ảnh hồ sơ đã được tải lên và hiển thị trên dòng thời gian. Người dùng nên nhấp vào 3 dấu chấm trên bài đăng> chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư & gt; chuyển về chế độ ‘ chỉ tôi ‘.

Bạn có thể cần:

  • Facebook không thể ghim bài đăng, tại sao và làm thế nào?
  • facebook bị mất cuộc hẹn, phải làm gì với việc lưu
  • Đây là những gì bạn cần để cách khóa nhận xét trên facebook cá nhân trên điện thoại của mình. Hy vọng rằng người dùng sẽ không gặp phải những bình luận không hay từ người lạ trong các bài viết công khai. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *