9 Cách khắc phục lỗi iPhone không vào được Facebook

iPhone không vào được facebook Cản trở công việc và ngắt kết nối của bạn với thế giới trực tuyến? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết dưới đây và áp dụng 9 phương pháp khắc phục lỗi không vào được facebook trên iphone.

Tại sao iPhone của tôi không vào được facebook?

Có nhiều nguyên nhân khiến iphone của bạn không vào được ứng dụng facebook. Trong số đó, những lý do chính như sau:

 • Lỗi phần mềm.
 • Phiên bản phần mềm đã được cập nhật và không tương thích với iOS.
 • Có xung đột giữa các ứng dụng đang sử dụng trên thiết bị.
 • Vì bạn đăng nhập vào một tài khoản không phải của mình nên facebook nhận thấy rằng bạn đã xâm phạm quyền riêng tư của người khác.
 • Vì bạn đang sử dụng kết nối internet không ổn định.
 • Ứng dụng facebook bị chặn do cấu hình trên thiết bị mạng iphone.
 • Do lỗi trên thiết bị điện tử của bạn.
 • Cách sửa iphone không vào được facebook nhanh chóng, đơn giản tại nhà

  Có nhiều cách để không vào được facebook trên iphone bị lỗi dưới đây là 9 phương pháp đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất.

  Thoát và mở lại ứng dụng facebook

  Đây là cách dễ nhất để sửa lỗi điện thoại của tôi không vào được facebook. Bạn có thể đóng ứng dụng bằng cách chỉ cần nhấn hai lần vào biểu tượng nút trang chủ và vuốt lên.

  Sau khi đóng ứng dụng, hãy đợi khoảng 10-15 giây, sau đó mở lại facebook để xem thiết bị của bạn đã đăng nhập chưa.

  Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đang sử dụng mẫu iPhone có id khuôn mặt. Cụ thể, bạn chỉ cần vuốt từ dưới màn hình lên và giữ khoảng một giây để đóng ứng dụng.

  Kiểm tra đăng nhập facebook

  Một trong những nguyên nhân khiến iphone của bạn không vào được facebook là do bạn nhập sai tên người dùng hoặc mật khẩu đăng nhập sai. Vì vậy, nếu bạn nhận được một trong các thông báo lỗi như “sai mật khẩu” hoặc “sai thông tin đăng nhập”, hãy kiểm tra lại mật khẩu / tên người dùng facebook của bạn.

  Hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng mật khẩu và tên người dùng tài khoản facebook. Nếu tên người dùng và mật khẩu có vẻ chính xác nhưng bạn vẫn không đăng nhập được trên thiết bị iphone thì hãy thử đăng nhập lại facebook trên trình duyệt web vì có thể ứng dụng đã bị lỗi, hãy kiểm tra như sau:

  • Không nhập các ký tự viết hoa.
  • Tránh các khoảng trống thừa trong tên người dùng và mật khẩu.
  • Sử dụng bàn phím tiếng Anh để tránh lỗi trọng âm.
  • Nếu bạn đã kiểm tra mà vẫn nhận được thông báo lỗi không thể đăng nhập facebook, hãy thử đặt lại mật khẩu facebook của bạn.

   Giải quyết sự cố kết nối Internet

   Để kiểm tra xem kết nối internet có hoạt động hay không và tốc độ kết nối internet có ổn định hay không, hãy thử mở safari và truy cập bất kỳ trang web nào. Nếu trang web không tải được, hãy khắc phục sự cố kết nối bằng cách vào cài đặt, sau đó tắt và bật Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

   Nếu kết nối vẫn không ổn định và thiết bị vẫn không thể hiển thị nội dung của trang web bạn truy cập, hãy làm như sau:

   • Nếu bạn đã kết nối với Wi-Fi, vui lòng tắt và khởi động lại bộ định tuyến, sau đó đợi 30 giây trước khi khởi động lại.
   • Nếu bạn sử dụng dữ liệu di động để truy cập facebook, hãy chuyển đến Cài đặt> chọn Mạng di động.
   • Đóng tất cả các ứng dụng nền trên iPhone

    Có thể bạn đã tải quá nhiều ứng dụng trên thiết bị của mình và trong quá trình hoạt động, các ứng dụng xung đột với nhau khiến iphone không thể truy cập facebook. Đây cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến ứng dụng facebook của bạn bị treo.

    Giải pháp cho tình huống này là đóng tất cả các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại của bạn và mở lại ứng dụng facebook.

    Để đóng ứng dụng chạy nền trên iphone, hãy nhấn đúp vào nút màn hình chính (có thể là nút màn hình chính hoặc nút màn hình chính ảo), sau đó chọn một ứng dụng chạy nền để đóng.

    Cập nhật ứng dụng facebook

    Không chỉ facebook, mà các ứng dụng khác thường xuyên tung ra các phiên bản mới để cải thiện chất lượng trải nghiệm và giải quyết các lỗi nổi bật. Như vậy bạn không vào được facebook trên thiết bị iphone của mình rất có thể là do bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất.

    Để khắc phục lỗi này, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng để biết vị trí tìm kiếm. Bạn nhập từ khóa facebook của mình và nhấn cập nhật để cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng facebook và cài đặt lại.

    Xóa dữ liệu và lịch sử duyệt web

    Để xóa lịch sử duyệt web của bạn cho safari trên các thiết bị mang nhãn hiệu Apple như iphone, ipad, v.v., hãy chuyển đến cài đặt. Sau đó chọn safari> nhấp vào Xóa lịch sử và dữ liệu trang web (Clear History and Website Data)> Xóa lịch sử và dữ liệu (Clear History and Data).

    Lúc này, hệ thống sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị, bao gồm cookie, cache, …

    Khởi động lại điện thoại

    Phương pháp này được coi là “viên đạn ma thuật” và sẽ giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh khi điện thoại bị lỗi. Vì vậy, nếu đã áp dụng tất cả các cách khắc phục lỗi trên mà vẫn không vào được facebook thì bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại iphone của mình.

    Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi biểu tượng trượt xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần vuốt nó để tắt iphone. Sau khi tắt máy, hãy đợi khoảng 30 giây để điện thoại nghỉ hoàn toàn.

    Cuối cùng, khởi động lại thiết bị của bạn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.

    Thay đổi vpn

    Các bước thay đổi vpn trên iphone được thực hiện theo 3 bước cơ bản:

    Bước 1: Vào appstore và tìm kiếm từ khóa surfeasy vpn để tải ứng dụng về iphone, sau đó khởi động ứng dụng.

    Bước 2: Nhấn vào biểu tượng gps trên màn hình điện thoại của bạn.

    Bước 3: Sau đó, chọn Xem tất cả và chọn quốc gia mà bạn muốn thay đổi thiết bị vpn.

    Cập nhật ios lên phiên bản mới nhất

    iphone không vào được facebook có thể do phiên bản facebook bạn vừa cập nhật không tương thích với hệ điều hành ios hiện tại. Giải pháp cuối cùng cho vấn đề này là cập nhật hệ điều hành ios của bạn lên phiên bản mới nhất.

    Các bước cập nhật ios lên phiên bản mới nhất như sau: Mở Cài đặt> Chọn Cài đặt chung> Bấm Cập nhật phần mềm.

    Xin lưu ý rằng kích thước của mỗi bản cập nhật sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị di động bạn đang sử dụng. Ngoài ra, một lưu ý khác từ Chợ tốt muốn nhắc bạn là hãy backup toàn bộ dữ liệu trên điện thoại bằng itunes hoặc icloud trước khi cập nhật ios.

    Trên đây là những chia sẻ của chợ tốt giúp bạn khắc phục tình trạng iphone không vào được facebook. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải với chiếc smartphone của mình.

    📱 Tham khảo thị trường mua bán điện thoại di động chính hãng, giá rẻ tại Chợ Tốt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *