Cách Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Trên Facebook

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, việc kết bạn, kể cả những người bạn nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kết bạn không chỉ giúp mọi người mở rộng các mối quan hệ mà còn giúp họ hiểu biết thêm về nhiều nền văn hóa mới, giúp bạn có thêm năng lượng và sự tự tin trong các mối quan hệ. Ứng dụng chat kết bạn với người nước ngoài đang phổ biến hơn bao giờ hết bởi tính ứng dụng dễ dàng của nó vào nhu cầu của con người. Hãy cùng khám phá top 6 người bạn nước ngoài đã làm app với Athena tốt nhất hiện nay:

1. chitchatpro

chitchatpro thực sự là một phần mềm hẹn hò trực tuyến rất hữu ích. Ứng dụng này giống như paltalk messenger, cho phép bạn mở phòng chat mà bạn đã tạo với tư cách quản trị viên, và theo đó bạn có thể mời bạn bè cùng trò chuyện, học tiếng Anh, tạo nhóm học tiếng Anh trực tuyến. chitchatpro còn cho phép người dùng trò chuyện riêng với bạn bè mà không cần tham gia nhóm. Đặc biệt, ứng dụng này không chứa quảng cáo nên bạn không lo bị làm phiền trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn với Khóa học TOEIC 4 kỹ năng

2. skout- gặp gỡ, trò chuyện, kết bạn

Nếu bạn muốn kết bạn trực tuyến với người nước ngoài nhưng không phải vì mục đích học tập mà hẹn hò là chính thì ứng dụng skout – gặp gỡ, trò chuyện, kết bạn là một ứng dụng rất thông minh cho phép bạn có chức năng định vị qua gps Tìm kiếm và kết bạn trên di động . Ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng ảnh hồ sơ của mình và chia sẻ ảnh đó trên hồ sơ giống như facebook

3. Đồ ngốc

badoo giúp bạn tìm bạn nước ngoài mới, kết bạn, chia sẻ và theo dõi mà không một mạng xã hội nào có được. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng trò chuyện với bạn bè trên toàn thế giới.

Có thể kể đến những tính năng nổi bật của padoo

+ Những người ở gần (tương tự như tìm kiếm của zalo ở đây) cho phép bạn kết bạn với những người ở gần khu vực có gps của điện thoại

+Tìm kiếm: tìm kiếm bạn bè theo nhu cầu, sở thích, vị trí…như cũ

+ cuộc gặp gỡ: gặp gỡ, giới thiệu bạn bè cho bạn, cho phép bạn chọn ngẫu nhiên những người có cùng sở thích (theo thông tin trong hồ sơ của bạn) để trò chuyện. Giống như bùi nhùi, bạn có thể chọn (thích và thêm bạn bè) hoặc bỏ qua

Tuy nhiên, để sử dụng các tiện ích cao cấp, bạn cần phải thanh toán và mua tín dụng trên trang web. Một số tính năng này là: đặt tài khoản của bạn ở vị trí số 1 trong tìm kiếm, nổi bật so với đám đông, bắt đầu 10 cuộc trò chuyện hoàn toàn mới, v.v. Với 1,99 đô la, bạn có thể kiếm được 100 điểm, 9,99 đô la tương đương với 550 điểm, 19,99 đô la tương đương với 1250 điểm và 39,99 đô la tương đương với 2750 tín dụng.

Để có thể kiếm tiền bằng ứng dụng chat với người nước ngoài, bạn cần có trình độ tiếng Anh nhất định ít nhất khoảng 500+ toeic. Để đạt được số điểm này, bạn chỉ cần tham gia các lớp TOEIC để luyện thi kỹ lưỡng. Trong khi luyện thi TOEIC, tốt nhất bạn nên luyện thi TOEIC nhiều lần trước khi làm bài kiểm tra thực tế. Các trung tâm hiện nay đều có tài liệu luyện thi TOEIC riêng bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký lớp học TOEIC.

Xem ngay: Khóa học TOEIC 0 – 500+ cho người mới bắt đầu

4. ymeetme – gặp gỡ những người mới

là một ứng dụng tuyệt vời để tìm và kết bạn với người nước ngoài. meetme không phải là một ứng dụng hẹn hò, nhưng hầu hết mọi người vẫn sử dụng nó để hẹn hò trực tuyến. meetme giúp bạn tìm những người ở gần và kết bạn dễ dàng

ymeetme là phần mềm hẹn hò đề cao tính nghiêm túc và an toàn cho người dùng, đặc biệt là phụ nữ. Hướng đến chủ đề nghiêm túc khi tham gia, ứng dụng ymeetme sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân bằng các giấy tờ liên quan như cmt, bằng đại học… để đảm bảo người dùng thực sự nghiêm túc. Tuy nhiên, giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, ymeetme cũng liên kết với facebook để biết thông tin chi tiết cơ bản của bạn.

Điểm khác biệt lớn nhất của ứng dụng này là nó giúp bạn tìm kiếm, trò chuyện với những người hoàn toàn xa lạ với nhiều tính năng như tìm gần đó, gợi ý ngẫu nhiên hay tìm người lạ giống mình… Chắc chắn bạn không thể không dùng ứng dụng này nữa Tìm bất kỳ bạn bè nào trong danh sách bạn bè trên facebook của bạn khi chương trình đang chạy.

Đây chắc chắn là một ứng dụng để trò chuyện với người lạ và nó hoàn hảo cho những ai đang lang thang trên internet và hàng nghìn ứng dụng trò chuyện trực tuyến đang tìm kiếm cơ hội yêu đương. Ứng dụng này miễn phí cho mọi người tải xuống trên iphone, nhưng để sử dụng một số tính năng nâng cao hơn như xem ai thích bạn, nhiều tùy chọn hiển thị, v.v., bạn sẽ cần trả 1 “xu” nhỏ. Ngoài ra bạn có thể chọn gói thành viên thông thường (dùng hết chức năng) Gói thành viên: gói 1 tuần 119k, gói 1 tháng 199k/tháng, gói 3 tháng tương đương 149k/tháng, gói nửa năm tương đương 99k/tháng tháng, tất cả các gói Tất cả đều được tặng rất nhiều lượt thích miễn phí.

5.match.com

Đây là một ứng dụng trò chuyện với người lạ rất dễ sử dụng. Đây là một ứng dụng hẹn hò miễn phí có sẵn ở mọi nơi và bất kỳ ai cũng có thể tham gia bằng cách thiết lập hồ sơ, tải lên một số ảnh và tán tỉnh người khác bằng cách nháy mắt. Bài học hẹn hò sẽ được cập nhật hàng ngày. Đối với những người quan tâm đến bạn hoặc bạn quan tâm đến ai đó, bạn chỉ cần mở khóa hồ sơ của mình, nhấp vào tiện ích có trong match.com.

match.com tính phí dựa trên nơi bạn sinh sống. Nhưng trung bình, người dùng phải trả 31,99 đô la mỗi tháng; đăng ký dịch vụ cơ bản 3 tháng có giá 17,99 đô la/tháng và đăng ký cao cấp có giá 20,99 đô la/tháng. Đối với gói nửa năm, dịch vụ cơ bản chỉ có $15,99/tháng và dịch vụ cao cấp chỉ có $18,99/tháng. Ứng dụng này có sẵn trên iphone.

6. Bật lửa

Đây là một ứng dụng hẹn hò giúp việc tìm kiếm nửa kia của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cách thức hoạt động của ứng dụng này rất đơn giản, nếu bạn không thích ai đó, chỉ cần vuốt màn hình sang trái, nếu thích ảnh của người bạn đang xem và muốn biết chi tiết, hãy vuốt màn hình sang phải. Hai người chỉ có thể trò chuyện nếu thích ảnh của nhau, điều này hạn chế tình trạng kết bạn ở đó, hoặc “ăn bơ” như kết bạn trên Facebook.

Xem thêm: lấy ảnh từ facebook người khác có vi phạm pháp luật không, cách chặn người khác lưu ảnh trên facebook

<3

Bạn thậm chí có thể sử dụng thông tin facebook của mình để tạo hồ sơ trên tinder. Được phát hành vào năm 2012, ứng dụng này vẫn là cầu nối hoàn hảo để các cặp đôi gắn kết với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *