Top 5 tool tự động auto kết bạn Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất 2022

facebook là một kênh truyền thông rất hiệu quả cho thương mại trực tuyến. Có nhiều bạn bè là một lợi thế giúp bạn có thể bán hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm và kết bạn với số lượng lớn trên facebook. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? bepos sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách tự động kết bạn facebook nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết sau đây!

Tại sao cần kết bạn với khách hàng trên facebook?

Hiện tại, một tài khoản facebook có thể có tối đa 5000 bạn bè. Có một tài khoản đầy bạn bè là rất quan trọng nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội này. Chúng mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động bán hàng của bạn, bao gồm:

 • Phát triển hồ sơ khách hàng tiềm năng: Khi bạn có nhiều bạn bè trên facebook, các bài đăng về sản phẩm và dịch vụ sẽ tiếp cận được nhiều người. Ngoài ra, những khách hàng này có thể tương tác (like, share, comment…) để giúp bạn bè của họ xem được nhiều bài viết hơn. Do đó, hồ sơ khách hàng tiềm năng của bạn sẽ phát triển.
 • Một cách hiệu quả để xây dựng thương hiệu cá nhân: Nếu bạn ghi điểm với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, họ sẽ tin tưởng bạn và có thể giới thiệu bạn với nhiều người khác, giúp tăng uy tín thương hiệu của bạn. nhãn hiệu.
 • Tăng doanh số bán hàng: Khi thương hiệu của bạn phát triển và số lượng khách hàng tiềm năng tăng lên, số lượng đơn đặt hàng và tỷ lệ bán hàng thành công có thể tăng lên đáng kể, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng.
 • Thu thập thông tin khách hàng: Ngoài ra bạn có thể sử dụng công cụ quét id facebook để thu thập nhiều thông tin khách hàng thông qua danh sách bạn bè này. Dữ liệu này có thể được sử dụng để phục vụ quảng cáo, thực hiện các hoạt động dịch vụ khách hàng, v.v. để hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị của bạn.
 • ban-be-tren-facebook-nguon-khach-hang-tiem-nang-trong-kinh-doanh-online

  bạn bè trên facebook – nguồn khách hàng tiềm năng cho kinh doanh trực tuyến

  Để kết bạn trên facebook, bạn có thể thực hiện một trong hai cách: kết bạn thủ công hoặc sử dụng công cụ kết bạn tự động của facebook. Đặc biệt, việc sử dụng các công cụ sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ khác, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trực tuyến.

  5 công cụ hàng đầu để tự động kết bạn trên Facebook

  Facebook đơn giản

  simple facebook là phần mềm hẹn hò trên facebook miễn phí đáng tin cậy nhất. Đây là công cụ tự động thêm bạn bè facebook 2020 trên điện thoại di động và máy tính rất tiện lợi. facebook đơn giản tích hợp nhiều tính năng tự động hóa hữu ích giúp quá trình kinh doanh online của bạn trở nên dễ dàng hơn. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này là:

  • Kết bạn trên facebook an toàn không checkpoint. Hệ thống sẽ kết bạn với những người đã tương tác với trang, lọc những tài khoản có độ tin cậy cao và gửi yêu cầu kết bạn lên đến 1.000 lần mỗi ngày. Ngoài ra, facebook đơn giản cho phép người dùng chạy auto kết bạn với nhiều tài khoản cùng lúc.
  • Quét uid facebook để tạo file thread chất lượng cao (quét uid facebook qua danh sách bạn bè, thành viên nhóm, đối tượng like page,…)
  • Tạo tương tác với bạn bè bằng các tính năng như: xem ảnh hồ sơ, trêu chọc bạn bè, gửi tin nhắn tự động, lọc bạn bè không tương tác…
  • Tự động gửi tin nhắn (đối với fanpage và tài khoản facebook cá nhân)
  • phan-mem-simple-facebook

   Facebook đơn giản

   >>Xem thêm:7 Cách Bán Hàng Trực Tuyến Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

   Phần mềm hẹn hò facebook ninja miễn phí kết bạn

   Ninja Add Friends tự nhận là công cụ thêm bạn tự động facebook miễn phí “nhanh chóng”, giúp tài khoản của bạn nhanh chóng thêm 5000 bạn bè và hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn. Các tính năng chính của phần mềm là:

   ninja thêm bạn bè giúp người dùng tự động chấp nhận yêu cầu kết bạn đến. Tính năng này giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng chất lượng.

   Để làm điều này, bạn sẽ đặt ra các yêu cầu dựa trên mục tiêu của mình. Ví dụ: số lượng bạn bè tối đa, khoảng cách giữa những người bạn, lọc theo giới tính/vị trí, v.v.

   phần mềm facebook fplus

   Công cụ hẹn hò tự động facebook tiếp theo mà bepos sẽ giới thiệu cho mọi người là facebook plus. Phần mềm cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 7 ngày đầu, sử dụng tiếp sẽ tính phí. facebook plus tập trung vào tính năng:

   • Kết bạn trên facebook an toàn dựa trên danh sách gợi ý kết bạn và uid, không checkpoint.
   • Tích hợp chức năng hủy kết bạn để hủy yêu cầu kết bạn đã gửi theo yêu cầu của người dùng.
   • Hỗ trợ tự động xác nhận yêu cầu kết bạn tài khoản.
   • Ngoài ra, phần mềm này còn có thể giúp bạn chia sẻ hàng loạt bài viết, hình ảnh, video, hoạt động,…
   • >>Xem thêm:Cách vượt ải facebook từ a-z hiệu quả nhất p>

    phần mềm izyou

    iz friend là một trong những sản phẩm của iz tools – giải pháp kinh doanh online facebook hiệu quả. Phần mềm này có chức năng tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và thuận tiện cho doanh nghiệp. Các tính năng nổi bật của iz friend không thể bỏ qua đó là:

    • Kết bạn không giới hạn trong thời gian nhanh nhất. Nguồn tìm bạn phong phú: người dùng đã tương tác với bạn, đào bạn từ các nhóm,…
    • Quản lý danh sách bạn bè: tùy chỉnh số lượng bạn bè bạn muốn, lọc và xóa tài khoản ít tương tác,…
    • Tích hợp công cụ iz share để tạo nhiều tài khoản facebook và chia sẻ bài viết để tăng lượng truy cập và hạn chế nguy cơ bị ban nick.
    • phan-mem-ket-ban-facebook-iz-friend

     phần mềm hẹn hò facebook iz

     phần mềm aloprofile

     aloprofile là công cụ tự động kết bạn facebook miễn phí cao cấp mà bạn không nên bỏ qua. Phần mềm sử dụng công nghệ alosoft hiện đại và tích hợp nhiều tính năng giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả trong chiến dịch marketing trên facebook. Cụ thể, phần mềm có chức năng kết bạn tự động, nhanh chóng với tài khoản Facebook cá nhân bằng cách quét số điện thoại di động, địa chỉ email, uids,…

     Ngoài ra người dùng có thể sử dụng aloprofile để tăng tương tác cho trang facebook của mình thông qua các hoạt động: bình luận ảnh, trêu chọc bạn bè, post bài lên tường bạn bè, mời bạn bè xem live,… Lưu ý khi sử dụng Nên gửi dưới 1000 bạn/ngày để tránh bị facebook cho là spam.

     Trên đây là tổng hợp các phần mềm hẹn hò tự động trên facebook hiệu quả và dễ sử dụng nhất 2022. Chúc bạn chọn được công cụ phù hợp để giúp công việc kinh doanh online trên facebook của mình phát triển hơn nữa!

     Câu hỏi thường gặp

     Tại sao bạn cần tự động thêm bạn bè trên facebook?

     Nếu bạn kinh doanh online trên facebook thì danh sách bạn bè lớn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc bán hàng của bạn như: mở rộng hồ sơ khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu cá nhân, tăng doanh số bán hàng, v.v. Kết bạn thật nhiều trên facebook và nhanh chóng, bạn nên sử dụng phần mềm hẹn hò tự động trên facebook. Ngoài ra, các công cụ này còn tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ kinh doanh online như: tăng tương tác với trang, gửi tin nhắn tự động…

     Có công cụ tự động kết bạn facebook nào đơn giản và hiệu quả không?

     Sau đây là những phần mềm hẹn hò tự động trên facebook phổ biến và hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo:

     • Facebook đơn giản – Phần mềm tự động kết bạn facebook 2020 trên di động và máy tính.
     • Kết bạn với ninja, phần mềm kết bạn facebook miễn phí.
     • phần mềm facebook plus.
     • iz phần mềm kết bạn.
     • phần mềm aloprofile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *