Cách kết bạn với người nước ngoài trên Facebook chỉ 1 nốt nhạc

Mạng xã hội đã phủ sóng hầu khắp thế giới, đặc biệt ứng dụng facebook được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Bất cứ ai đăng ký mạng xã hội này đều có thể kết bạn với nhau, những người không cùng quê vẫn có thể trò chuyện với nhau một cách dễ dàng. Bài viết này techcare sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook 1 nốt nhạc, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về cách kết bạn trên ứng dụng facebook vào năm 2022

facebook được coi là một hình thức truyền thông, được thành lập từ năm 2004 và xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên, sức hút của mạng xã hội này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngày nay, nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng nó như một kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu của mình.

Có một tính năng tuyệt vời trên ứng dụng facebook, nơi người dùng có thể kết bạn với tất cả những người dùng sử dụng tài khoản khác. Không chỉ đối tượng trong nước, mà cả người nước ngoài, miễn là mọi người trên thế giới có tài khoản Facebook.

Khi trở thành bạn bè trên facebook, họ có thể xem bài viết, bày tỏ cảm xúc, inbox, comment, gọi video …

Câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay là bạn có muốn kết bạn với người nước ngoài trên facebook không? Chúng ta cùng chuyển sang phần tiếp theo để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm: Bạn bè trên facebook được gợi ý

Xem thêm: Cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Bạn có nên kết bạn với người nước ngoài trên facebook?

Đại đa số những người sử dụng Facebook luôn có rất nhiều lo lắng về việc kết bạn, đặc biệt là với người nước ngoài. Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là có nên gặp lại những người bạn ngoại giao cũ trên facebook hay không?

Nhìn vào thực tế, cách tìm bạn nước ngoài trên facebook luôn có thể mang lại một góc nhìn mới cho cuộc sống, chẳng hạn như:

 • Tìm hiểu về phong tục của nhiều nước trên thế giới.
 • Tiếp xúc thường xuyên với những người đến từ các quốc gia khác sẽ giúp bạn có góc nhìn chiều sâu hơn và có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích.
 • Giúp mọi người kết nối với nhau và thích ứng với thời đại toàn cầu hóa.
 • Khi bạn giao tiếp và nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn biết thêm nhiều từ vựng tiếng Anh, điều này rất hữu ích cho việc học ngoại ngữ của bạn.
 • Cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook có rất nhiều lợi ích, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Nếu muốn khám phá, học hỏi và mở rộng thế giới quan của mình, bạn nên kết bạn với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới để học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

  Xem thêm: Cách bật theo dõi facebook

  Hướng dẫn người dùng cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook

  Cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook rất dễ, nhưng nếu bạn muốn tìm những người bạn nước ngoài mà bạn biết qua facebook thì yêu cầu tối thiểu là bạn phải biết rằng chỉ tên của họ mới có thể tìm kiếm được.

  Người dùng muốn kết bạn fb với người nước ngoài ngẫu nhiên trên ứng dụng facebook, vui lòng tham khảo và làm theo các bước sau:

  Bước 1: Vui lòng đăng nhập vào ứng dụng facebook và chọn biểu tượng Tìm kiếm ở đầu ứng dụng từ màn hình chính.

  Bước 2: Khi giao diện tìm kiếm được hiển thị. Để thực hiện cách tìm người nước ngoài trên facebook , hãy nhập tên của một người bạn nước ngoài bất kỳ. Sau đó, nhấp vào Tìm kiếm.

  Bước 3: Người bạn có cùng tên mà bạn đang tìm kiếm sau đó sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp vào tên bất kỳ mà bạn muốn kết bạn.

  Bước 4: Sau khi nhấp vào tên, giao diện sẽ tự động đưa bạn đến trang cá nhân của người bạn muốn thêm làm bạn => Nhấp vào “Thêm bạn bè”, sau đó dòng chữ “Hủy Lời mời” sẽ được hiển thị, đó là Lời mời có thể được gửi thành công.

  Bước 5: Ở bước này, bạn chỉ cần đợi bên kia chấp nhận (accept), nếu lâu không thấy hồi âm, bạn cũng có thể inbox trực tiếp và yêu cầu họ xác nhận (gửi tin nhắn bằng tiếng Anh).

  Bạn chỉ cần thực hiện thao tác tương tự như cách trên đối với những người dùng nước ngoài khác, hoặc để nhanh hơn bạn chỉ cần tìm kiếm tên, sau đó facebook sẽ hiển thị danh sách của bạn, bạn chỉ cần nhấn “add friend” “friend” ( bỏ qua để xem hồ sơ).

  Kết luận

  Như vậy techcare đã hướng dẫn các bạn cách kết bạn với người nước ngoài trên facebook , hi vọng sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn cần thêm chủ đề techcare chia sẻ, hãy comment bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *