Tăng Thành Viên Group Facebook – 9 Cách Đơn Giản, Dễ Làm

Hiện nay, facebook đã trở thành một kênh kinh doanh đơn giản và hiệu quả. Với việc tăng số lượng thành viên của nhóm facebook đồng nghĩa với việc sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Hiện nay có rất nhiều cách để tăng thành viên trong các nhóm facebook. Nhưng có thể do có quá nhiều phương pháp nên bạn không biết phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất.

Hiểu được suy nghĩ này, dps sẽ chỉ cho bạn một số cách tăng thành viên nhóm Facebook một cách an toàn – hiệu quả trong khuôn khổ bài viết hôm nay. Hãy thương lượng và chọn cách phù hợp nhất!

Tại sao phải thêm thành viên nhóm facebook?

Trên facebook có rất nhiều hội nhóm lớn nhỏ được thành lập và phát triển, việc quảng bá thương hiệu và bán hàng kinh doanh không có gì là mới.

Với sự phát triển của xã hội, người tiêu dùng có nhiều cách mua hàng đa dạng và việc lựa chọn hàng hóa trên các group facebook là một trong số đó. Tâm lý chung của người tiêu dùng là mua những mặt hàng có tính tương tác cao theo nhóm. Trên thực tế, có rất nhiều người đã thành công trên facebook nhờ thêm thành viên nhóm.

Lợi ích của việc tăng thành viên nhóm facebook?

Như bạn đã biết, facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn, việc thêm thành viên vào nhóm facebook sẽ tạo ra một cộng đồng riêng cho các doanh nghiệp và cá nhân. Và nhóm cộng đồng càng lớn thì càng mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Bạn càng có nhiều thành viên trong nhóm, bạn càng có nhiều khách hàng tiềm năng

– Nâng cao kỹ năng giao tiếp, nhận diện thương hiệu

– Tăng doanh số bán hàng

Với những lợi ích trên, hãy nhớ thêm thành viên vào nhóm facebook càng sớm càng tốt.

9 cách để tăng số lượng thành viên nhóm Facebook một cách hiệu quả và an toàn

Nói chung, có nhiều cách để tăng thành viên của một nhóm facebook. Nhưng các thành viên được thêm vào sẽ thuộc hai loại chính:

– Thực sự quan tâm đến sản phẩm / thương hiệu của bạn: bền vững

– Không quan tâm đến sản phẩm / thương hiệu của bạn: không bền vững

Cách tăng thành viên nhóm facebook bền vững

Sử dụng dịch vụ gieo hạt

Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất là sử dụng dịch vụ gieo hạt. Tiếp cận nhiều người dùng quan tâm đến nhóm của bạn hơn bằng cách “gieo” thông điệp thương hiệu của bạn trên các nhóm lớn, fan page …

Dịch vụ chia sẻ trên facebook mang lại vô số lợi ích; nhưng có thể tăng khả năng hiển thị thương hiệu / sản phẩm; đây là lợi ích chính của dịch vụ này. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ seeding các bạn có thể tham khảo bài viết “Dịch vụ seeding là gì” của dps.

Mời bạn bè vào nhóm facebook

Một cách nhanh hơn để thêm thành viên vào nhóm facebook chính để mời bạn bè vào nhóm. Bạn sẽ không bị facebook spam khi sử dụng cách này. Mặc dù điều này không giới hạn số lượng lời mời nhưng số lượng bạn bè của bạn là giới hạn lớn nhất.

Nếu chưa biết cách mời bạn bè vào nhóm, bạn có thể làm như sau: Vào trang quản lý nhóm => chọn nhóm khác => sau đó mời thành viên => nhập tên người bạn muốn mời .

Thúc đẩy hoạt động để tăng thành viên nhóm

Nhóm phát triển là một nhóm năng động và có giá trị. Vì vậy, khi bạn muốn phát triển một nhóm, bạn cần phải là một nhà quản trị giỏi. Các công việc này có thể là đăng bình luận, bình luận bình luận, bình luận thành viên, v.v. Nhưng nó phải diễn ra đều đặn và nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp nhóm của bạn được ưu tiên mà còn khiến nhóm của bạn “đẹp” hơn trong mắt Facebook.

Một điều quan trọng khác là làm cho nhóm của bạn trở thành một nơi có giá trị. Xây dựng nhóm mang lại giá trị cho người dùng là con đường phát triển bền vững nhất.

Thông tin nhóm phải đầy đủ và chi tiết

Nếu bạn không biết, hãy nhờ một nhóm tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm của Facebook. Khi đó việc bổ sung đủ thông tin nhóm là việc đầu tiên bạn cần làm sau khi tạo nhóm. Khi nhóm của bạn được tối ưu hóa, các thành viên tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy nhóm của bạn.

Có thể nói đây là cách tăng thành viên trong nhóm facebook cơ bản nhất. Một số thông tin thường bị bỏ qua vị trí nhóm, nhóm nhãn, ….

Thêm từ khóa vào nhóm

Bạn cần thêm từ khóa về chủ đề mà bạn muốn phát triển nhóm facebook. Ví dụ: các công ty truyền thông dps khi xây dựng nhóm sẽ điền các từ khóa phù hợp, chẳng hạn như digital marketing, seo tổng thể, thiết kế website, quảng cáo …

Điều này sẽ giúp những người muốn biết về các vấn đề trên dễ dàng tìm thấy nhóm của bạn.

Thêm thành viên nhóm facebook từ mạng xã hội

Ngoài việc thêm thành viên của nhóm facebook trực tiếp từ người dùng trên facebook. Bạn cũng có thể tăng thành viên nhóm của mình từ các trang mạng xã hội khác như: twitter, youtube,….

Bằng cách liên kết nhóm facebook của bạn với nội dung được chia sẻ trên các nền tảng này và mời mọi người tham gia.

Chạy quảng cáo để tăng thành viên trong nhóm facebook

Quảng cáo được coi là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tăng thành viên trong các nhóm facebook. Mặc dù làm như vậy tốn kém chi phí, nhưng nó không chỉ mang lại một số lượng lớn thành viên mà những thành viên này còn có trình độ chuyên môn cao.

Các phương pháp tăng thành viên nhóm facebook không bền vững

Mua thành viên cho một nhóm

Nếu bạn muốn nhóm facebook của mình phát triển, bạn không cần phải mất thời gian phát triển thành viên. Vì vậy lúc này thêm dịch vụ thành viên nhóm facebook sẽ là lựa chọn phù hợp.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ để tăng số lượng thành viên nhóm, nhưng hãy lưu ý chọn nơi uy tín để gửi gắm “ý tưởng” của bạn.

Tuy nhiên, mua tư cách thành viên không phải là cách bền vững để tăng tư cách thành viên do chất lượng tư cách thành viên kém. Do sự gia tăng thành viên, ít hoặc không ai thực sự cần sản phẩm / thương hiệu của bạn.

Mua một nhóm facebook chính thức

Cách nhanh nhất để có một nhóm facebook với hàng nghìn, hàng trăm nghìn người theo dõi là mua một nhóm. Tuy nhiên, đây cũng là một cách tiếp cận không bền vững để phát triển thành viên. Bởi vì trước khi bạn mua hàng, các thành viên trong nhóm trước đó hoàn toàn không biết về sự tồn tại của bạn.

Sau khi mua hàng, họ có khả năng rời đi và chỉ một số ít sẽ ở lại; không chắc họ có phải là khách hàng tiềm năng của bạn hay không.

Một số mẹo để thêm thành viên nhóm facebook

– Công khai: Các nhóm công khai sẽ dễ tìm hơn.

– Cải thiện chất lượng bài đăng: Khi bài đăng của nhóm bạn có giá trị, mọi người sẽ tự động tham gia nhóm của bạn.

– Cho phép thành viên đăng bài: Xây dựng nhóm là xây dựng cộng đồng nơi mọi người đều có tiếng nói. Trên thực tế, một nhóm phát triển là một nhóm cho phép các thành viên đăng bài.

– Chủ đề mục tiêu: Xác định và phát triển các chủ đề cho nhóm để hướng dẫn các nội dung liên quan. Đây là sự phát triển ổn định lâu dài mà bạn nên biết.

– Phát hành thường xuyên: Nội dung xây dựng có liên quan chặt chẽ đến tính liên tục. Đảm bảo nhóm của bạn sẽ “lên đời” trong mắt facebook. Vui lòng có một lịch trình phát hành thường xuyên.

Tóm tắt

Vì vậy, dps vừa cho bạn biết một số cách để tăng số lượng thành viên nhóm Facebook một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển nhóm facebook hoặc fan page, hãy liên hệ với dps để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *