Idol nghĩa là gì trên Facebook

crush là gì Trên facebook, nhiều bạn đã đăng những dòng trạng thái về crush như thế này, và crush đó khiến người đọc thất vọng vì không hiểu ý nghĩa của nó. Crush là từ tiếng Anh được giới trẻ Việt sử dụng như một trào lưu. Xu hướng này làm cho văn bản tường thuật ngắn gọn và thanh lịch hơn. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn và sử dụng đúng từ này, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin liên quan như sau.

1. một lòng là gì?

Crush được phiên âm trong tiếng Anh là /krʌʃ/ (phát âm là cờ-mark-si). Nó là một từ có nhiều nghĩa và có thể đóng vai trò là danh từ hoặc động từ trong câu.

Đối với danh từ: tình yêu, mê mẩn, gặp gỡ, yêu ai đó, đám đông chỉ, chỉ là.

Ở vị trí động từ: nhăn nheo, nát bét, nát bét.

Một số động từ ghép của nó như sau: crush down: nghiền nát; crush out: đùn, ép đùn; crush: nghiền thành bột.

=>Trong Facebook, crush nghĩa là yêu ai đó. Một số ví dụ về trầm cảm lãng mạn do phải lòng như sau:

Tôi cảm thấy đau khi nắm tay người khác.

Tôi mong người tôi yêu nói tôi yêu bạn

Người yêu của tôi ngày càng xinh đẹp, còn tôi thì ngày càng xấu xí.

Khoảng cách giữa tôi và người yêu rất gần mà dường như rất xa.

Sau khi đọc xong, bạn có thể hiểu ám ảnh là gì. Ai cũng có vài mối tình trong đời. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm mà cảm xúc dành cho người yêu lại khác nhau. Khi còn trẻ, crush của cậu chỉ đơn giản là thích hoặc yêu một ai đó, nhưng cậu không dám nói ra. Cho đến khi xuyên qua sương mù, crush là người mình yêu nhưng lại từ chối tình cảm của mình. Khi bạn già, crush là một từ xa vời.

2. Crush là gì ngoài tình yêu trên facebook

Crush không chỉ có nghĩa là người mà bạn phải lòng hoặc nhớ nhung. lòng cũng có ý nghĩa khác nhau. Xem crush là gì trên facebook nhé!

2.1. Dễ thương là bạn thân

Crush có thể là bạn thân nếu bạn hiểu về nó một cách cởi mở hơn. Bạn bè biết họ và họ biết mọi thứ về bạn. Từ việc thích ăn gì, mặc quần áo gì hay làm gì lúc rảnh rỗi, cách làm việc, cả hai rất hợp nhau, gặp nhau không ngừng, thậm chí có lúc cãi vã. Nhưng khi bạn đi một lúc, bạn cảm thấy trống rỗng. Điều này có nghĩa là người kia là người bạn thích, điều này thực sự có thể khiến bạn thất vọng.

2.2. Crush là thần tượng

Nổi tiếng là chuyện bình thường đối với một số người. Nhưng với những người khác, nó thật điên rồ, nó là nỗi ám ảnh của họ. Mặc dù tình cảm phần lớn là vô vọng. Chỉ một số rất ít những cuộc yêu thầm mới có thể khiến hai người trở thành tình yêu đích thực. Ví dụ, người bạn thích là diễn viên, cầu thủ bóng đá, doanh nhân, người mà bạn có quan hệ họ hàng và cả hai đều đồng ý. Đồng cảm ở đây còn phải xem xét vị trí của nó trong xã hội. Vì vậy, thay vì yêu thần tượng của bạn một cách điên cuồng, hãy coi anh ấy hoặc cô ấy là nguồn cảm hứng khi bạn cố gắng đạt được mục tiêu của mình.

Nếu người đó là thần tượng của bạn, thì bạn muốn cô ấy trở thành người phụ nữ của mình.

2.3. crush là crush của bạn

Bạn nữ khi tình cờ gặp một anh chàng đẹp trai, tuấn tú, học giỏi, tài giỏi thì sẽ ấn tượng về chàng trai đó. Nếu bạn cảm thấy không thể tiếp cận được người ấy vì bạn không đủ tốt, nhưng bạn vẫn dõi theo người ấy từng ngày từng phút, thì người đó được coi là người yêu của bạn. Cảm giác bị nghiền nát là như thế nào? Mời các bạn xem tiếp Phần 4. Bây giờ hãy phân biệt xem crush là thích hay yêu.

3. Crush khác với like hay love như thế nào?

crush được dùng như một danh từ trên facebook để chỉ người mà bạn phải lòng, phải lòng hoặc từ chối yêu. Live or love là động từ diễn tả hành động thích hoặc yêu ai đó. Về cơ bản, ba từ này đều nói về tình yêu. Tuy nhiên, từ live hay love chỉ thể hiện bạn yêu ai đó chứ không phải là crush hay từ chối rõ ràng.

Khi yêu nhau, người ta sẽ nghĩ ngay là bạn chưa tỏ tình, sợ người ấy không yêu mình, hoặc tỏ tình rồi mà bị từ chối. Điều này có nghĩa là bạn ở cấp độ thấp hơn, chỉ là cái bóng của người khác.

Khi bạn nói rằng bạn đang trong một mối quan hệ hoặc thích một ai đó, rõ ràng là không thể suy luận gì thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *