Hướng dẫn cách phát lại livestream Facebook đơn giản nhất năm 2021

Bạn có đang kinh doanh trực tuyến không? Bạn có sử dụng tính năng livestreaming trên facebook để livestream bán hàng không? Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi bán hàng trực tiếp? Tìm hiểu cách phát lại luồng của người khác trong bài viết dưới đây của Học viện atp

Lý do phát lại chương trình phát trực tiếp trên nhóm bán hàng

Thời gian gần đây, không khó để nhận thấy sự phát triển của hình thức phát sóng trực tiếp đang vô cùng phổ biến. Đặc biệt, đây là công cụ được nhiều người bán hàng online trên Facebook sử dụng để tiếp cận khách hàng. Dễ dàng nhận thấy rằng phát trực tiếp tạo ra môi trường để khách hàng tương tác nhanh chóng với người bán.

Phát trực tiếp ngày càng hấp dẫn hơn

Với tính năng phát trực tiếp, khách hàng có thể phản hồi nhanh chóng nếu họ thích sản phẩm. Điều này có lợi hơn so với việc bán sản phẩm trên các trang người hâm mộ. Vì việc cập nhật sản phẩm liên tục có thể khiến khách hàng không thể đụng đến mẫu trước đó. Vì vậy, bạn mất cơ hội kiếm tiền.

Một lý do khác khiến phát trực tiếp ngày càng thu hút người bán hàng trực tuyến là tiết kiệm chi phí. So với các công cụ khác cũng có tính năng cập nhật video thì tính năng phát trực tiếp trên facebook hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể phát lại luồng trực tiếp trên các nhóm đã thuê. Bằng cách này, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền.

Phát lại trực tiếp trên các nhóm đã thuê để thu hút nhiều khách hàng hơn

Với ngày càng nhiều người sử dụng facebook, công cụ này là nơi tốt nhất giúp bạn kiếm tiền trực tuyến. Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ thì bạn cũng không thể phủ nhận những ưu điểm của mạng xã hội này và những tính năng đi kèm của nó.

Chọn phát trực tiếp chắc chắn là một trong những cách hiệu quả nhất để kinh doanh và bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, tính năng này cũng có những mặt hạn chế mà bạn cần khắc phục. Thông thường, chương trình phát sóng hàng ngày sẽ là một cách để giữ chân khách hàng tham gia và quan tâm. Nhưng công việc bận rộn không có nghĩa là dành khoảng 2 giờ mỗi ngày để giới thiệu sản phẩm. Mặt khác, khi rảnh rỗi, tôi có thể dành đến nửa ngày để làm video.

Liên hệ trực tiếp với khách hàng cũng có thể giúp bạn điều chỉnh cuộc trò chuyện của mình sao cho hấp dẫn hơn. Phát lại chương trình phát sóng trực tiếp trên các nhóm thuê được coi là một trong những cách kinh doanh ít rủi ro nhất. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn phù hợp với những doanh nhân muốn kiếm tiền online qua facebook. Dù kinh phí không lớn nhưng bạn vẫn có thể đầu tư để xem doanh thu. Tuy số tiền ban đầu ít nhưng đó sẽ là động lực để bạn tiếp tục.

Cách phát lại luồng trực tiếp từ video hiện có

Bước 1: Tải xuống công cụ xsplit

Bạn truy cập liên kết https://www.xsplit.com/ và tải xuống chương trình phát sóng xsplis

phat lai livestream facebook Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn

Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào cài đặt như mọi ứng dụng khác (lưu ý không có tiếng Việt, chọn tiếng Anh).

phat lai livestream facebook1 Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn

Bước 2: Sử dụng tính năng phát trực tiếp trên facebook

phat lai livestream facebook4 Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn

Quay lại máy tính để bàn

phat lai livestream facebook3 Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn

Phát video trên youtube

Đầu tiên, bạn tải video trên facebook (hoặc youtube), để tải xuống nhanh, bạn có thể thêm “ss” trước từ facebook hoặc youtube trên liên kết và nhấn tải xuống.

Sau khi tải xuống, hãy dán liên kết bên dưới.

phat lai livestream facebook6 Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn

Bạn có thể kéo màn hình trực tiếp đến bất kỳ kích thước nào bạn muốn

Cách tắt ghi tiếng ồn bên ngoài (chỉ dành cho phát lại trên máy tính)

phat lai livestream facebook7 Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn

Cách tắt tính năng cuộn màn hình trong khi phát trực tiếp

Cách phát lại trực tiếp trên facebook

phat lai livestream facebook9 Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn phat lai livestream facebook10 1 Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵnphat lai livestream facebook11 Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn

Đăng video trực tiếp

phat lai livestream facebook12 Hướng dẫn phát lại livestream trên facebook từ video có sẵn

Phần mềm phát trực tiếp hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm atp trực tiếp đơn giản

livetream đơn giản là sản phẩm được hỗ trợ bởi atp, thích hợp để phát trực tiếp, quản lý trực tiếp, quản lý đơn hàng, .. các chức năng chính:

1. Người quản lý trực tiếp

+ Quét bình luận trực tiếp

+ Tạo đơn hàng dựa trên bình luận trực tiếp

+ Nhận đơn hàng, đặt hàng, hủy đơn hàng

+ Hỗ trợ nhận đơn hàng, đặt hàng, hủy đơn hàng

2. Phát trực tiếp

+ Phát trực tiếp video hiện có

3. Quản lý đơn đặt hàng

+ Hiển thị thông tin (Mã đơn hàng, Tên khách hàng, Điện thoại, Địa chỉ, Ngày đặt hàng, Tổng số tiền, Đơn hàng theo, Trạng thái, Hành động)

+ Hiển thị chi tiết đơn hàng (thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng, sản phẩm)

+ Dễ dàng tìm kiếm đơn hàng với tất cả thông tin đơn hàng

4. Quản lý sản phẩm + hiển thị danh sách sản phẩm (thêm, sửa, xóa sản phẩm)

obs studio

OBS Studio

obs studio là một trong những phần mềm phát sóng trực tiếp trên máy tính sớm. obs studio ra đời khi mới bắt đầu phát sóng trực tiếp, cho đến nay phần mềm đã trải qua nhiều lần cập nhật lớn nhỏ khác nhau. Chính vì obs studio ngay từ đầu đã có một lượng lớn người dùng, và đội ngũ lập trình có nhiều thời gian để hoàn thiện phần mềm của họ hơn các đối thủ khác. obs studio có thể chạy ổn định trên nhiều phiên bản windows, chất lượng phát sóng trực tiếp của phần mềm được đánh giá tốt với hình ảnh rõ nét, đẹp mắt.

gostream

GoStream

gostream được phát hành vào thời kỳ đỉnh cao của phát trực tiếp, nhưng nhờ hoạt động ổn định và sự kết hợp của nhiều tính năng khác nhau trong phần mềm, gostream mạnh hơn các phiên bản tiền nhiệm. gostream chủ yếu hỗ trợ người dùng live stream trên hai nền tảng mạng xã hội lớn hiện nay là facebook và youtube. gostream có các công cụ phát trực tiếp tuyệt vời tự động tối ưu hóa hoạt động, ghi nhớ cài đặt cũ của người dùng và tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng. Đặc biệt, đây là phần mềm phát sóng trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

đài truyền hình xsplit

xSplit Broadcaster

xsplit Broadcaster hỗ trợ rất nhiều tùy chỉnh trong quá trình phát trực tiếp như: chạy chữ, hiệu ứng hình ảnh, webcam … Xsplit Broadcaster được người dùng sử dụng chủ yếu để phát trên facebook, youtube và twitch. Đối với mỗi nền tảng phát trực tiếp khác nhau, bộ truyền phát xsplit có các cài đặt và tùy chỉnh hình ảnh khác nhau để giúp tạo ra chất lượng cao nhất và đẹp nhất. Hiện tại, xsplit live Broadcaster có thể chạy ổn định trên nhiều phiên bản windows khác nhau, hỗ trợ người dùng lưu video khi phát trực tiếp trên phần mềm.

vmix

Vmix

vmix được biết đến là phần mềm phát trực tiếp tùy biến nhất, người dùng có thể điều chỉnh luồng trên vmix thông qua phần mềm hỗ trợ của hãng, giúp người dùng có thể phát cùng lúc nhiều luồng dữ liệu khác nhau. vmix hỗ trợ người dùng live đa kênh, bạn có thể live trên facebook và youtube nếu muốn. Ngoài ra vmix hỗ trợ người dùng truyền hình trực tiếp với chất lượng lên đến 4K, đây là điểm nổi bật lớn nhất của phần mềm khi các phần mềm khác chỉ có HD và full HD.

Máy chơi game xsplit

xSplit GameCaster

là một phần mềm khác của nhà sản xuất xsplit, nhưng xsplit gamecaster chủ yếu hướng đến người chơi, vì có nhiều chức năng hỗ trợ liên quan đến chỉnh giọng nói và điều chỉnh camera để phát video cho phù hợp với nhu cầu của bạn. xsplit gamecaster hiện đang được sử dụng để phát trực tuyến các trò chơi chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Phần mềm xsplit gamecaster chạy với tốc độ ổn định và duy trì đường truyền tốt nên tín hiệu rất ổn định. Ngoài ra, xsplit gamecaster hỗ trợ người dùng tua, phát, thay đổi tốc độ nhanh chóng.

Kết luận

Trên đây là cách nhanh nhất để phát lại video trực tiếp của học viện atp huấn luyện bạn trên facebook. Hãy chú ý theo dõi các bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến ​​thức thực tế nhé!

Các khóa học tư vấn nội dung, SEO, tiếp thị kỹ thuật số …; phần mềm hỗ trợ kết nối kinh doanh trực tuyến:

sphone / zalo: 039.8466.445 (miss dung)

Hotline: 0797.777.557

facebook: thanh dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *